Có nên sử dụng auto comment Facebook free?

Một chủ đề “hot” trong thời gian gần đây là auto comment Facebook free. Điều này được minh chứng bởi số liệu trên Google với khoảng 551.000.000 kết quả hiển thị trong 0,59 giây. Vậy auto comment trên Facebook miễn phí là gì? Có nên sử dụng phương pháp này không? Hãy dùng Thăng Bùi MKT tìm hiểu thông tin về chủ đề này ở bài viết dưới đây nhé!

I. Auto comment Facebook free là gì?

Auto comment Facebook free là một thuật ngữ diễn tả hành động tăng lượt bình luận trên các bài đăng ở Facebook. Đây được xem là một phương pháp giúp tăng tương tác hiệu quả cho chủ tus. 

Chủ shop online có thể sử dụng cách tăng bình luận trên Facebook theo hình thức tự động hoặc thủ công. Nếu thực hiện bằng tay, người dùng cần dành rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí nhân lực so với việc tăng comment tự động.

Auto comment Facebook free là gì?

II. Có nên sử dụng auto comment Facebook free không?

Câu trả lời ở đây là CÓ. Comment là một tính năng quan trọng bên cạnh like và share. Vì thế, việc sử dụng auto comment Facebook free là điều cần thiết bởi những lý do sau:

  • Tăng tương tác: Spam comment Facebook giúp tăng cơ hội để bài đăng của bạn nhận được nhiều bình luận hơn, từ đó tạo ra hiệu ứng đám đông. Nhờ đó các bài đăng dễ dàng thu hút sự chú ý từ người dùng khác và lượng tương tác tự nhiên được tăng lên.
  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tự động bình luận thủ công, auto comment Facebook free giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tự động hoạt động mà không cần can thiệp từ bạn.
  • Tăng hiệu quả tiếp thị: Auto comment Facebook giúp nhà bán hàng online phản hồi nhanh chóng và liên tục. Vì thế, bạn có thể tăng khả năng tiếp cận và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình trên nền tảng này dễ dàng. Đặc biệt, việc đưa ra thông tin, giới thiệu sản phẩm, hoặc chia sẻ các ưu đãi đặc biệt sẽ được truyền tải đến khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. 
  • Tăng tỷ lệ chốt đơn: Đối với những bài đăng bán hàng, lượng bình luận lớn sẽ giúp điều hướng từ người xem tiềm năng sang người mua hàng. Từ đó, hoạt động kinh doanh của bạn có thể được cải thiện đáng kể.
Có nên sử dụng auto comment Facebook free không?

Ngoài ra, Facebook đang được xem là mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất. Vì thế, nếu bạn dễ dàng xây dựng Group Facebook mạnh mẽ nếu sử dụng auto comment Facebook free để điều hướng đúng cách.

II. Cách auto comment Facebook free với MKT Post

Với những lý do kể trên, hầu hết người đọc đã nhận ra tầm quan trọng của auto comment đối với công việc kinh doanh trên Facebook. Các chuyên gia cho rằng các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn thực hiện tăng comment tự động, hiệu quả. 

Một cái tên được nhiều nhà kinh doanh online tin tưởng và bình chọn là MKT Post. Phần mềm này được thiết kế với khả năng nuôi nick Facebook KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG. Nhờ đó bạn có thể tận dụng kho tài khoản được nuôi để auto seeding comment trên Facebook dễ dàng. Mời bạn tham khảo cách thực hiện comment tự động ở phần dưới đây.

1. Hướng dẫn auto comment Facebook free vào bài đăng profile

Bạn cần sở hữu danh sách UID Profile khách hàng tiềm năng mà bạn muốn tăng comment. Có thể sử dụng thêm công cụ MKT Data để quét list đó nhé! Việc thực hiện auto comment trên trang cá nhân khá đơn giản, bạn cần hoàn thành các thao tác sau:

  • Bước 1: Tải xuống phần mềm tại đây. Sau đó, đăng nhập tài khoản và mật khẩu được cấp vào phần mềm MKT Post.
  • Bước 2: Chọn vào mục CHỨC NĂNG PROFILE, tiếp đến chọn mục COMMENT UID.
  • Bước 3: Tại đây chọn mục CHỌN NỘI DUNG, sau đó thiết lập cấu hình với các thông số phù hợp. Cuối cùng chọn START để chạy auto comment.
Auto comment Profile

2. Cách auto comment Facebook free vào bài đăng Group

Cũng tương tự cách auto comment bài viết Profile, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để tăng comment vào group Facebook tự động. Cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào MKT Post, sau đó chuyển sang tab CHỨC NĂNG GROUP.
  • Bước 2: Lúc này, bạn cần chọn mục COMMENT BÀI VIẾT. Sau đó, chọn danh sách nhóm bạn muốn tiến hành chạy tăng comment và nội dung bình luận bằng cách chọn mục CHỌN NHÓMCHỌN NỘI DUNG.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt cấu hình comment tự động xong, bạn cần chọn START để bắt đầu chạy hành động.
Auto comment Group Facebook

Tổng kết, bài viết đã chia sẻ những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi: “Có nên sử dụng auto comment Facebook free không?”. Hy vọng rằng nội dung trên sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho công việc kinh doanh online của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956