Cách kết bạn bằng ID Facebook tự động, hàng loạt

Một chủ đề “hot” được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là “Cách kết bạn bằng ID Facebook”. Liệu rằng có cách nào giúp người dùng kết bạn Facebook bằng ID không? Nếu có thì cách thực hiện như thế nào? Thăng MKT sẽ giải đáp chi tiết về những câu hỏi trên tại bài viết dưới đây! Mời bạn tham khảo nhé!

Cách kết bạn bằng ID Facebook tự động, hàng loạt

1. ID Facebook là gì?

ID Facebook là dãy số có độ dài lên đến 15 ký tự được gán cho mỗi profile, fanpage, group hoặc bài viết trên Facebook.Thông qua ID, Facebook dễ dàng xác định và quản lý các tài khoản và nội dung ngay cả khi chúng có tiêu đề giống nhau. Điều này là bởi mỗi yếu tố trên Facebook sở hữu 1 ID riêng biệt và không bị trùng lặp.

2. Có cách kết bạn bằng ID Facebook không?

Câu trả lời ở đây là CÓ. Bạn cần sử dụng công cụ hỗ trợ thứ 3 để có thể thực hiện điều này. Cụ thể, bạn cần truy cập vào phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí để tham gia group, like fanpage,… nếu đã xác định chính xác ID Facebook. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về cách thực hiện ở phần tiếp theo nhé!

Có cách kết bạn bằng ID Facebook không?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm auto seeding comment theo ID Facebook nhé!

3. Cách kết bạn bằng ID Facebook trên phần mềm MKT Care

Trong số những phần mềm trên thị trường hiện nay, MKT Care là công cụ nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Với nhiều tính ưu việt, tool MKT Care có khả năng giúp kết bạn hàng loạt theo danh sách ID Facebook mà bạn đang sở hữu. 

Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn về cách kết bạn bằng ID Facebook với MKT Care sau đây:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm về máy tính TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn cần mở phần mềm và đăng nhập tài khoản. 

Lưu ý, tài khoản MKT Care sẽ được kích hoạt bản quyền bởi Thăng MKT. Sau khi đăng nhập thành công, tool sẽ tự động lưu lại thông tin của tài khoản đó. Vì thế, bạn không cần phải điền lại tên đăng nhập và mật khẩu cho lần tiếp theo.

Đăng nhập vào MKT Care

Bước 3: Cài đặt cấu hình kết bạn hàng loạt theo ID Facebook .

Bạn cần chọn mục Viral Marketing. Sau đó tại mục Kết bạn – Theo dõi bạn bè, bạn cần chọn Kết bạn bằng cách tích vào ô tròn và nhập danh sách ID Facebook cần kết bạn.

Lúc này, bạn cần điều chỉnh các thông số chạy phù hợp cấu hình máy tính của bạn. Lưu ý, độ trust của tài khoản cũng đóng vai trò rất quan trọng, do đó bạn cần cân nhắc các thông số sao cho phù hợp để tránh bị ảnh hưởng nhé!

Cài đặt cấu hình kết bạn bằng ID Facebook

Bước 4: Tiến hành chạy tương tác kết bạn theo UID Facebook

Lúc này, bạn cần chọn danh mục tài khoản cần kết bạn sau cài đặt xong thông số. Sau đó chọn Start để tiến hành chạy.

Tiến hành chạy tương tác kết bạn theo UID Facebook

Nếu bạn đang sở hữu danh sách hàng nghìn ID Facebook của khách hàng tiềm năng thì đấy được xem tài sản vô giá. Tận dụng tốt điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Qua đó, bài viết trên đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách kết bạn bằng ID Facebook tự động, hàng loạt. Nội dung trên sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956