4 cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng

Trong thời đại số, việc tận dụng các công cụ hỗ trợ marketing là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh. Zalo, với lượng người dùng đông đảo, đã trở thành một kênh quảng cáo không thể bỏ qua. Dưới đây là danh sách 4 cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng và hàng loạt, giúp tối ưu hóa chiến dịch marketing và tăng doanh số bán hàng cho các chủ shop kinh doanh một cách hiệu quả.

I. Lợi ích của việc gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng 

Gửi tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng sẽ giúp các cá nhân/ doanh nghiệp những điều gì? Câu trả lời nằm ngay trong phần dưới đây:

 • Tiết kiệm thời gian: Các nhà bán hàng có thể sử dụng những thời gian cho việc gửi tin nhắn thông thường để sử dụng cho những hoạt động kinh doanh khác, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất công việc
 • Mở rộng mạng lưới khách hàng tiếp cận thông tin: Gửi nhanh tin nhắn tương tự với việc bạn sẽ thành công gửi được nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông báo quan trọng tới khách hàng,… nhiều hơn, từ đó đem sản phẩm/ dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
 • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng qua Zalo: Việc gửi tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình hiệu quả hơn, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bên cạnh đó là chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bạn giữ chân khách hàng hiện tại và tăng doanh số bán hàng.
Cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng
Cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng

II. 4 cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng

Việc thực hiện gửi tin nhắn Zalo thủ công cho từng người dùng Zalo, từng khách hàng mục tiêu thường rất tiêu tốn thời gian và công sức của các tổ chức/ doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn này, Phần Mềm MKT đã tổng hợp lại cho bạn 4 cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng ngay trong phần dưới đây:

1. Nhắn tin hàng loạt

Một phương pháp khá quen thuộc đó chính là sử dụng ngay tính năng trên Zalo giúp gửi tin nhắn đến hàng loạt người dùng. Đó là:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn tiến hành gửi tin nhắn trước cho một người. Tiếp theo nhấn giữ vào tin nhắn đó. Lúc này bạn nhấn vào nút chuyển tiếp để có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo.
 • Bước 2: Tại đây, chọn những người bạn muốn gửi tin nhắn. Sau khi lựa chọn xong, bạn cũng có thể thêm mô tả vào hộp bên dưới. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút chia sẻ để chuyển tiếp tin nhắn đến những người bạn đã chọn.
Chuyển tiếp tin nhắn nhiều người
Chuyển tiếp tin nhắn Zalo cho nhiều người

2. Sử dụng công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các thương hiệu một giải pháp hỗ trợ nhắn tin một cách nhanh chóng tới người dùng Zalo. Đó chính là phần mềm MKT Zalo do Phần Mềm MKT sáng tạo và vận hành – một phần mềm đang được rất nhiều các cá nhân/ doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Tính năng nhắn tin tự động, hàng loạt của phần mềm MKT Zalo cho phép các nhà bán hàng thực hiện:

 • Gửi tin nhắn hàng loạt theo danh sách số điện thoại được chỉ định trên nhiều tài khoản
 • Gửi tin nhắn số lượng lớn theo danh sách bạn bè trên nhiều tài khoản
 • Gửi tin nhắn nhiên cho nhóm, từng thành viên trong nhóm trên nhiều tài khoản
 • Tự động gửi kết bạn trước khi nhắn tin (Nếu chưa là bạn bè)
 • Tùy chọn kèm hình ảnh
 • Tùy chỉnh thời gian giữa 2 lần nhắn tin
 • Tùy chỉnh số tài khoản tối đa thực hiện gửi tin nhắn
Cách gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng
Phần mềm MKT Zalo

3. Tính năng nhắn tin nhanh trên Zalo

Một cách khác nữa đó là các cá nhân/ doanh nghiệp cũng có thể thiết lập tính năng nhắn tin nhanh với nội dung được thiết lập sẵn trên Zalo bằng các bước dưới đây:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó tìm đến phần Cá nhân và chọn thêm biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng để truy cập cài đặt.
"Tin nhắn nhanh"
Hướng dẫn dùng tính năng “Tin nhắn nhanh”
 • Bước 2: Chọn Tin nhắn > Quản lý tin nhắn nhanh
gửi tin nhắn nhanh
Hướng dẫn dùng tính năng “Tin nhắn nhanh”
 • Bước 3: Để thêm tin nhắn nhanh các bạn nhấn vào biểu tượng “ + ” ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, nhập phím tắt vào trường Phím tắt và nhập nội dung vào trường Nội dung . Bạn cũng có thể thêm hình ảnh. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại phím tắt.
 "Tin nhắn nhanh"
Hướng dẫn dùng tính năng “Tin nhắn nhanh”
 • Bước 4: Để sử dụng tin nhắn nhanh, hãy nhập biểu tượng ‘ / ‘ ở đầu tin nhắn của bạn và menu phím tắt sẽ mở ra. Chọn nội dung mong muốn.
"Tin nhắn nhanh"
Hướng dẫn dùng tính năng “Tin nhắn nhanh”

4. Tính năng gửi tin nhắn trả lời tự động trên Zalo

Cuối cùng, cách thứ 4 này hiện tại cũng đang được một vài doanh nghiệp sử dụng để trả lời tin nhắn của khách hàng tự động và nhanh chóng với các bước gồm:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo và vào phần cài đặt tài khoản bằng cách nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc dưới bên trái màn  hình. Sau đó, bạn chọn “Công cụ kinh doanh”.
gửi tin nhắn nhanh
Hướng dẫn sử dụng tính năng “Trả lời tự động”
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng hỗ trợ doanh nghiệp của mình như Hồ sơ doanh nghiệp, Danh mục sản phẩm, Nhắn tin tức thì và Trả lời tự động. Bấm vào “Trả lời tự động” để tiếp tục.
gửi tin nhắn nhanh
Hướng dẫn sử dụng tính năng “Trả lời tự động”
 • Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn trả lời tự động, đối tượng trả lời tin nhắn và thời gian trả lời tin nhắn thông qua các mục bên dưới rồi nhấn “Lưu” ở góc trái màn hình để lưu lại và bật kích hoạt trong tin nhắn muốn sử dụng.
gửi tin nhắn nhanh
Hướng dẫn sử dụng tính năng “Trả lời tự động”

III. Kết luận

Trên đây là 4 cách hỗ trợ các doanh nghiệp gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng do Phần Mềm MKT chọn lọc và tổng hợp. Hy vọng các tổ chức đã chọn được cho mình những cách gửi tin nhắn nhanh, phù hợp và hiệu quả!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956