7 Bước xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook hiệu quả

Có thể nói, hệ thống nuôi nick Facebook được xem là một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong thời đại 4.0 ngày nay. Để chốt được nhiều khách hàng trực tuyển, bạn cần sở hữu những tài khoản Facebook chất lượng. Chính sách của Meta ngày càng nghiêm ngặt khiến việc nuôi nick trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với 7 bước xây dựng hệ thống chăm sóc tài khoản của Thăng MKT sẽ giúp bạn giải quyết điều đó một cách dễ dàng. Mời bạn theo dõi nhé!

7 Bước xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook hiệu quả

I. Tại sao nên xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook?

Nếu bạn là một nhà bán hàng online, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của việc sở hữu tài khoản Facebook chất lượng. Vì thế, các chuyên gia đã kết luận rằng, chủ shop online không nên bỏ qua hoạt động xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook với những lợi ích mà nó mang lại như:

 • Đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu trên Facebook
 • Tăng tệp khách hàng tiềm năng trên mỗi tài khoản
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho việc chăm sóc nick Facebook
 • Tự động hoá các bước trong khâu kinh doanh online
Tại sao nên xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook?

II. 7 Bước xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook chất lượng

Sau khi hiểu được những lý do kể trên, Thăng MKT sẽ bật mí đến bạn một quy trình xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook hiệu quả 100%. Cụ thể:

1. Tạo tài khoản Facebook

Bước đầu tiên của quy trình, bạn cần tạo nick Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn tài khoản gmail và số điện thoại để bắt đầu việc tạo tài khoản Facebook. Các bước tạo nick như sau:

 • Truy cập vào liên kết sau: https://www.facebook.com/
 • Chọn mục “Đăng ký tài khoản mới
 • Nhập đầy đủ thông tin và nhấn vào nút “Đăng ký

Một số lưu ý:

 • Để tránh bị đánh Spam trong quá trình tạo nhiều tài khoản, bạn cần đổi địa chỉ IP.
 • Mỗi địa chỉ email chỉ có thể tạo một tài khoản Facebook.
 • Trường hợp bạn dùng Wifi, mỗi khi reset bạn có thể tạo từ 5-7 tài khoản Facebook trên mỗi địa chỉ IP mạng.
 • Hiện này chính sách Facebook khá nghiêm ngặt, bạn cần số điện thoại để xác thực khi tạo tài khoản.
 • Nếu bạn cần một số lượng lớn tài khoản để kinh doanh thay vì tạo thủ công, hãy xem xét việc mua tài khoản Facebook đã được tạo sẵn.

2. Cập nhập thông tin tài khoản Facebook 

Bạn cần cập nhập đầy đủ thông tin cá nhân để việc đăng ký thành công nick Facebook. Như vậy, bạn cần hoàn thành 2 công việc sau:

 • Thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện trên Profile
 • Cập nhập đầy đủ thông tin cá nhân trong phần giới thiệu

Một số lưu ý:

 • Ảnh avatar và ảnh bìa của tài khoản nên để hình ảnh người thật
 • Để thay đổi , bạn nên thực hiện sau 3 ngày kể từ khi nick được tạo
 • Mỗi tài khoản cần có thông tin khác nhau để tránh bị Facebook đánh giá là acc clone
 • Việc cập nhập và thay đổi thông tin cho nhiều nick Facebook khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí MKT Care sẽ giúp bạn thực hiện những hành động một cách tự động chỉ với 1 cú click chuột. 
Cập nhập thông tin tài khoản Facebook

3. Bảo mật thông tin tài khoản Facebook

Chính sách của Facebook đã thay đổi so với những năm trước đây. Thay vì bạn chỉ sử dụng mỗi gmail, người dùng cần bảo vệ tài khoản với chính sách bảo mật 2 lớp. Để bảo mật, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào nick cá nhân của bạn
 • Vào phần cài đặt và chọn mục “Bảo mật và đăng nhập” 
 • Tiếp tục chọn mục “Xác thực 2 yếu tố” và làm theo các bước hướng dẫn
 • Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản của bạn đã chính thức được bảo mật.
Bảo mật thông tin tài khoản Facebook

4. Mục tiêu của hệ thống nuôi nick Facebook

Mỗi nick Facebook được ví như một kênh bán hàng tiềm năng. Để triển khai một kế hoạch phù hợp, trước hết bạn cần xác định mục tiêu của nhóm tài khoản Facebook này và nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về sở thích và hành vi của nhóm đối tượng để có phương án triển khai phù hợp.

Ví dụ: Nếu mục tiêu của bạn là thu hút những bà mẹ có trẻ nhỏ, thì bạn nên tạo một tài khoản với hình ảnh là một bà mẹ đang nuôi con, chia sẻ kinh nghiệm và thông tin liên quan đến việc chăm sóc trẻ nhỏ. Tài khoản Facebook này có thể tham gia vào các nhóm có sự tham gia của các bà mẹ có trẻ nhỏ, nơi mà họ có thể trao đổi kinh nghiệm về việc nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe cho trẻ, và các vấn đề liên quan.

Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nội dung mà bạn chia sẻ phản ánh đúng nhu cầu và quan tâm của nhóm đối tượng mục tiêu, từ đó thu hút sự quan tâm và tương tác tích cực từ phía họ.

5. Kết bạn, tham gia group, fanpage Facebook

Bạn không thể đăng bài bán hàng ngay lập tức sau khi tạo nick. Tài khoản của bạn cần được xây dựng giống như người dùng thật. Để làm được điều đó, bạn cần kết bạn với khách hàng tiềm năng, tham gia vào các nhóm Facebook có khách hàng của bạn đang ở đó. 

Tuy nhiên, nhà bán hàng online cần dành nhiều thời gian để thực hiện các hoạt động đó. Thêm vào đó, Facebook có thể đánh spam nếu bạn chăm sóc nhiều nick Facebook trên cùng 1 địa chỉ IP. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Lúc này, bạn cần sở hữu hệ thống nuôi nick Facebook MKT Care bởi những tính năng siêu việt của công cụ này. Phần mềm bán hàng trên Facebook này cho phép toàn bộ nick được nuôi thực hiện kết bạn hàng loạt tự động. Nhờ đó, bạn có thể kết bạn với HÀNG TRĂM khách hàng tiềm mục tiêu trong thời gian ngắn.

Kết bạn, tham gia group, fanpage Facebook bằng MKT Care

6. Tương tác với khách hàng tiềm năng

Nếu bạn chỉ tham gia và kết bạn mà không có sự tương tác, việc bán hàng trên nick Facebook đó sẽ gặp khó khăn. Các tài khoản Facebook cần phải tham gia vào hoạt động tương tự như con người: thích, chia sẻ hoặc bình luận trên bài đăng của các tài khoản bạn bè. Đôi khi, cần thậm chí phải liên hệ trực tiếp với các tài khoản khác để tăng sự uy tín và niềm tin từ cả Facebook và khách hàng tiềm năng.

Quản lý một số lượng tài khoản lớn không hề dễ dàng, nhưng với sự hỗ trợ từ MKT Care, mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần một số bước thiết lập cơ bản, phần mềm sẽ tự động giúp bạn quản lý và nuôi tài khoản Facebook của mình một cách hiệu quả.

7. Marketing 0 đồng khách hàng tiềm năng trên Facebook

Sau khi tài khoản Facebook được chăm sóc, bạn nên tiến hành xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng mục tiêu. Nhà kinh doanh online nên tặng khách hàng những tài liệu hữu ích, chương trình khuyến mãi, sự kiện có ý nghĩa để tăng tỷ lệ chuyển đổi sang khách mua hàng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về quy trình xây dựng hệ thống nuôi nick Facebook với 7 bước. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với công việc kinh doanh online của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956