Bí kíp kéo mem Zalo tăng doanh số hiệu quả

Kéo mem Zalo giúp tăng doanh số? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều nhà bán hàng online quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp nhé!

kéo mem Zalo
Bí kíp kéo mem Zalo tăng doanh số hiệu quả

I. Kéo mem Zalo là gì?

Kéo mem Zalo được hiểu là quá trình từ tiếp cận, thu hút đến mời người dùng trở thành thành viên trong nhóm. Phương pháp này giúp nhà bán hàng xây dựng và phát triển cộng đồng người dùng tiềm năng trên ứng dụng Zalo. 

Dưới đây là một số lợi ích to lớn mà hoạt động kinh doanh của bạn có thể nhận được khi sử dụng kéo mem Zalo. Cụ thể:

 • Mở rộng mạng lưới khách hàng: Kéo mem Zalo giúp bạn mở rộng mạng lưới khách hàng trên nền tảng Zalo. Điều này tạo ra cơ hội tiếp cận một số lượng lớn người dùng tiềm năng. Nhờ đó,doanh số bán hàng của bạn có thể được cải thiện đáng kể. 
 • Tăng tính tương tác: Phương pháp kéo mem cho phép bạn tương tác cá nhân hóa với từng khách hàng. Bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, Từ đó phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với tệp khách hàng tiềm năng này.
 • Xây dựng thương hiệu và uy tín: Việc tương tác tích cực và chăm sóc khách hàng trên Zalo giúp xây dựng thương hiệu của bạn và tăng độ tin cậy trong cộng đồng mạng. Điều này sẽ giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
 • Tiết kiệm chi phí tiếp thị: So với các phương tiện quảng cáo truyền thống, kéo mem Zalo có thể là một phương pháp tiết kiệm chi phí hơn trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng. 
 • Thu thập dữ liệu khách hàng: Khi tương tác với các thành viên Zalo, bạn có thể thu thập phản hồi và thông tin khách hàng quý báu, từ đó cải thiện sản phẩm/dịch vụ và chiến lược kinh doanh của bạn.
 • Kéo traffic cho các kênh khác: Doanh nghiệp hiện nay thường xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh bên cạnh Zalo. Vì thế, kéo mem trên Zalo là cách hữu ích giúp tăng traffic cho các nền tảng khác thông qua việc điều hướng và chuyển đổi họ.
Kéo mem Zalo
Kéo mem Zalo là gì?

II. Cách kéo mem Zalo thủ công, an toàn

Sau một thời gian dài thử nghiệm, các chuyên gia đã rút ra một số phương pháp kéo mem Zalo hiệu quả. Hãy cùng tham khảo chi tiết các cách thực hiện sau đây nhé!

1. Tiếp cận thành viên của nhóm Zalo tiềm năng

Làm thế nào để nhận biết nhóm Zalo tiềm năng? Những group Zalo có lượng thành viên càng lớn thì tỷ lệ khách hàng mục tiêu càng cao. Vì thế, bạn nên tiếp cận nhóm Zalo có trên 1000 thành viên. Có 2 cách tiếp cận như sau:

 • Gửi thông tin liên kết nhóm Zalo của bạn đến các thành viên trong group Zalo đó.
 • Kết bạn với các thành viên đó và mời họ tham gia nhóm của bạn.

Đây là cách kéo mem Zalo có tỷ lệ thành công cao. Người dùng thường xu hướng quan tâm và tham gia vào những nhóm phù hợp với nhu cầu và sở thích của học.

kéo mem Zalo
Tiếp cận thành viên của nhóm Zalo tiềm năng

2. Đăng đường liên kết nhóm Zalo lên Facebook

Có lẽ phương pháp kéo mem Zalo này không còn quá xa lạ với nhiều nhà bán hàng online. Sau đây là một số cách thực hiện đã được nhiều người áp dụng thành công:

 • Comment kèm đường liên kết nhóm Zalo trên các bài đăng trong group Facebook.
 • Comment theo tệp UID người dùng có tương tác trong nhóm.
 • Auto seeding comment lên các bài viết của Fanpage cùng lĩnh vực.
 • Đăng bài với hình ảnh, nội dung có đính kèm liên kết nhóm Zalo trên group, fanpage Facebook.

Mặc dù phương pháp kéo mem nhóm Zalo hiệu quả nhưng cách thực hiện thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hiện nay có hàng nghìn group Facebook, vì thế bạn khó có thể đăng đường liên kết trên toàn bộ nhóm này.

kéo mem Zalo
Đăng đường liên kết nhóm Zalo lên Facebook

3. Khai thác dữ liệu số điện thoại

Đối với chủ shop online, việc sở hữu số điện thoại của khách hàng mục tiêu cần thiết đối với hoạt động tiếp thị. Vì thế, bạn nên tận dụng và khai thác hiệu quả tệp số điện thoại tiềm năng này bằng các cách sau:

 • Kết bạn với khách hàng thông qua số điện thoại và mời họ tham gia group Zalo của bạn.
 • Gửi tin nhắn kèm seeding Marketing đường liên kết đến nhóm Zalo của bạn cho từng số điện thoại.
 • Tạo lời mời tham gia nhóm Zalo đến những người dùng tiềm năng.

Cách khai thác dữ liệu số điện thoại này hiệu quả đối với chiến dịch tiếp thị khách hàng mới và tái tiếp thị khách hàng cũ. Điều này giúp bạn tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

III. Cách kéo mem Zalo tự động trên MKT Zalo

Những phương pháp kể trên mang đến hiệu quả cao cho việc tăng thành viên nhóm Zalo. Tuy nhiên, việc thực hiện theo hình thức thủ công khiến người dùng tốn nhiều thời gian, công sức. Vì thế, Thăng MKT xin giới thiệu đến bạn phần mềm MKT Zalo giúp bạn kéo mem Zalo tự động. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé!

1. Phần mềm kéo mem Zalo tự động – MKT Zalo

Tính đến nay, MKT Zalo là công cụ kéo mem Zalo tốt nhất trên thị trường. Tool kết bạn Zalo này được thiết với giao diện dễ dùng và nhiều tính năng siêu việt như sau:

 • Kết bạn Zalo tự động theo danh sách số điện thoại có sẵn.
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh hàng loạt đến toàn bộ bạn bè trên điện thoại.
 • Gửi tin nhắn tự động đến hàng loạt group Zalo.
 • Lên lịch nhắn tin tự động đến nhóm.
 • Auto add bạn bè vào nhóm.
 • Quản lý hàng loạt nick Zalo cùng lúc với các hoạt động: Thêm, cập nhập, xóa tài khoản
kéo mem Zalo
Phần mềm kéo mem Zalo tự động – MKT Zalo

2. Hướng dẫn kéo mem Zalo tự động trên MKT Zalo

Dưới đây là cách kéo mem Zalo bằng phần mềm MKT Zalo:

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản được cấp bởi Thăng MKT vào phần mềm MKT Zalo. Tại giao diện chính, bạn cần chọn mục Chức năng nhóm
kéo mem Zalo
Chọn chức năng nhóm
 • Bước 2: Lúc này, bạn cần chọn Mời tham gia theo SĐT, tiếp đến tải file SĐT có sẵn lên phần mềm.
kéo mem Zalo
Mời tham gia theo SĐT
 • Bước 3: Tại đây, bạn cần chọn Start để bắt đầu chạy phần mềm.
kéo mem Zalo
Chọn Zalo

Qua đó, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách kéo mem Zalo giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Đừng quên sử dụng ngay công cụ MKT Zalo để tăng mem cho nhóm Zalo nhanh chóng! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956