Phần mềm đăng bài Fanpage tự động MKT Post tăng doanh số hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sở hữu nhiều trang page bán hàng. Vì thế, phần mềm đăng bài Fanpage tự động – MKT Post đang được nhiều chủ shop online tìm kiếm. Điều này là bởi họ đang muốn giải quyết vấn đề về thời gian quản lý và chăm sóc các page. Hãy cùng Thăng MKT theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Phần mềm đăng bài Fanpage là gì?

Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, Fanpage được xem là một trong những kênh bán hàng chính. Để xây dựng và phát triển một trang page kinh doanh thành công, bạn cần dành nhiều thời gian và công sức. Vì thế, chủ doanh nghiệp có thể tốn thêm chi phí để thuê nhân sự chăm sóc nhiều fanpage bán hàng.

Phần mềm đăng bài Fanpage tự động được tạo ra nhằm giúp nhà bán hàng online giải quyết những vấn đề đó. Với sự hỗ trợ từ công cụ này, mọi thao tác đăng bài đều được thực hiện hoàn toàn tự động. 

Phần mềm đăng bài Fanpage
Phần mềm đăng bài Fanpage là gì?

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng bài Fanpage

Việc sử dụng phần mềm đăng bài cho Fanpage có thể mang lại nhiều lợi ích cho các quản trị viên Fanpage như sau:

 • Tự động hóa quá trình đăng bài: Phần mềm giúp tự động hóa việc đăng bài trên Fanpage, từ việc lên kế hoạch đăng bài đến việc chia sẻ nội dung vào các thời điểm được lập trình trước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người quản trị.
 • Quản lý nội dung dễ dàng: Phần mềm đăng bài thường cung cấp các công cụ quản lý nội dung như lập lịch đăng bài, chỉnh sửa nội dung, và theo dõi hiệu suất bài đăng. Điều này giúp người quản trị có thể tổ chức và quản lý nội dung một cách hiệu quả hơn.
 • Tối ưu thời gian, công sức và chi phí: Được phát triển với hệ thống thông minh, công cụ cho phép người dùng đăng bài trên hàng loạt page cùng lúc. Nhờ đó, nhà bán hàng có thể dành nhiều thời gian và công sức vào các hoạt động khác như xây dựng nội dung, cách tăng like Fanpage miễn phí,…
 • Theo dõi hiệu suất: Công cụ thường cung cấp tính theo dõi hiệu suất bài đăng như số lượt tương tác, số lượt xem, và số lượt chia sẻ. Điều này giúp người quản trị hiểu rõ hơn về cách mà nội dung của họ hoạt động trên Facebook. Từ đó đưa ra những điều chỉnh chiến lược nội dung một cách linh hoạt.
 • Tăng tính tương tác: Thông qua việc lên kế hoạch đăng bài với nội dung thu hút, nhà bán hàng dễ dàng mang đến cơ hội tương tác từ người theo dõi. Từ đó lượng tương tác tự nhiên như like, comment và share có thể tăng lên.
Phần mềm đăng bài Fanpage
Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng bài Fanpage

III. Phần mềm đăng bài Fanpage tự động, chất lượng MKT Post

Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu thông tin về phần mềm đăng bài Fanpage tự động MKT Post ở phần dưới đây!

1. Tính năng của phần mềm đăng bài Fanpage MKT Post

MKT Post là phần mềm đăng bài Fanpage tốt nhất hiện nay được nhiều chuyên gia lựa chọn. Được thiết kế với hệ thống thông minh, chạy trên Chrome sạch và đa luồng giúp bạn chăm sóc hàng trăm fanpage mà không lo bị ảnh hưởng. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm đăng bài Facebook MKT Post. Cụ thể:

 • Quản lý và chăm sóc HÀNG NGHÌN tài khoản Facebook có thể nâng cao độ trust.
 • Đăng bài lên hàng loạt Profile, Group, và Fanpage
 • Tự động kết bạn Facebook số lượng lớn
 • Cho phép các nick Facebook được nuôi trên hệ thống tham gia Group bất kì
 • Hoạt động tương tác, seeding giả lập như người dùng thật
 • Tự động comment theo UID Group, Fanpage 
 • Tự động uptop comment
 • Nhắn tin tự động cho UID như người dùng thật.
 • Phát triển kênh Facebook Reels dễ dàng bằng việc đăng bài, tương tác reels tự động
 • Sử dụng Fanpage để đăng bài, bình luận hàng loạt, tự động

2. Cách đăng bài Fanpage hàng loạt, tự động trên MKT Post

Phần mềm quản lý Fanpage MKT Post được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ hiểu. Vì thế, bạn có thể sử dụng tính năng đăng bài hàng loạt trên Fanpage với các bước thiết lập cơ bản như sau:

Bước 1: Tải phần mềm MKT Post về máy tính của bạn. Sau đó, bạn cần ĐĂNG NHẬP vào phần mềm theo tài khoản được đội ngũ Phần mềm MKT cung cấp

Phần mềm đăng bài Fanpage
Đăng nhập vào Phần mềm đăng bài Fanpage MKT Post

Bước 2: Tại giao diện của MKT Post, bạn cần chọn mục CHỨC NĂNG PAGE. Sau đó bạn cần click chuột vào tính năng ĐĂNG BÀI PAGE PROFILE.

Phần mềm đăng bài Fanpage
Chọn ĐĂNG BÀI PAGE PROFILE

Bước 3: Bạn cần click vào CHỌN NỘI DUNG, sau đó bạn cần CÀI ĐẶT các thông số cấu hình phù hợp để đăng bài Fanpage hàng loạt tự động.

Phần mềm đăng bài Fanpage
Cài đặt thông số

Bước 4: Chọn danh sách Tài khoản mà bạn đã thêm vào phần mềm, sau đó click vào LOAD PAGE PROFILE để ra danh sách các Fanpage của các tài khoản. Tiếp tục chọn các Fanpage mà bạn muốn đăng bài lên.

Bước 5: Chọn START để  bắt đầu thực hiện đăng bài tự động lên Fanpage.

Phần mềm đăng bài Fanpage
Chọn chạy đăng bài tự động lên Fanpage

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về phần mềm đăng bài Fanpage tự động MKT Post. Hãy sử dụng công cụ này để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và kinh doanh sản phẩm trên Fanpage nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956