Phần mềm MKT UID – Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

Hãy tưởng tượng nếu bạn có một danh sách những khách hàng tiềm năng trên Facebook và bạn có thể tương tác và quảng cáo sản phẩm của mình một cách chính xác tới họ thì sao? Chắc chắn doanh thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể! Trong bài viết này, Thăng Bùi MKT sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook hiệu quả – phần mềm MKT UID. 

I. Giới thiệu về phần mềm MKT UID – Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

Thay vì loay hoay để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới một cách chật vật, hay bỏ hàng chục triệu đồng để quảng cáo cho tệp khách hàng không tiềm năng, phần mềm MKT UID sẽ là một trợ thủ đắc lực giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải một cách an toàn và tối ưu chi phí nhất.

Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

Phần mềm MKT UID chính là công cụ tìm kiếm và xác định khách hàng tiềm năng trên Facebook, quét UID Facebook số lượng lớn và giúp bạn thu thập được chính xác thông tin khách hàng trên profile, group, hay fanpage một cách nhanh chóng. 

II. Tính năng và cơ chế hoạt động của phần mềm MKT UID

Công cụ quét UID của phần mềm MKT UID có thể lấy bất cứ thông tin nào của của tệp khách hàng tiềm năng mà bạn cần, giúp bạn tìm được giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất để thu hút được tệp UID tiềm năng này. Vậy khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể gì khi sử dụng phần mềm MKT UID?

Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook
Bảng tính năng phần mềm MKT UID

1. Quét thành viên, lượng tương tác, bài viết trong nhóm

So với các công cụ quét UID khách hàng trên Facebook hiện nay, phần mềm MKT UID được đánh giá là tối ưu nhất với các tính năng như:

 • Tự động tìm kiếm UID thành viên mới tham gia trong nhóm
 • Cho phép người dùng quét tương tác bài viết bất kỳ trong nhóm.
 • Tìm kiếm tên nhóm, hay số lượng thành viên nhóm, trạng thái của nhóm theo từ khóa.
 • Quét UID người dùng đã tương tác vào bài viết trong Group.
 • Tích hợp tất cả các hoạt động quét thành viên nhóm, thông tin nhóm và tìm kiếm nhóm theo từ khóa trong một phần “Quét Data Group” trong phần mềm.
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn và tùy chỉnh số luồng chạy đồng thời cho hoạt động quét dữ liệu này.
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook
Giao diện phần mềm MKT UID

2. Quét UID tương tác fanpage tự động

Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook MKT UID còn hỗ trợ tìm kiếm và phân tích khách hàng tiềm năng của các đối thủ. Với cơ chế hoạt động là quét UID đã tương tác trên trang của đối thủ, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được hành vi, nhu cầu của tệp khách hàng này và từ đó đưa ra các hoạt động có thể thu hút được những khách hàng tiềm năng này sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp mình.

 • Phần mềm có khả năng quét danh sách ID các bài viết từ bất kỳ trang nào.
 • Tìm kiếm ID của trang dựa trên từ khóa và cung cấp thông tin chi tiết như tên trang, số lượng người theo dõi và số lượt thích.
 • Hỗ trợ tìm kiếm UID của những người đã tương tác với bất kỳ bài viết nào trên một trang.
 • Quét toàn bộ những người dùng tương tác với page cộng đồng, hoặc page thương hiệu.
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

3. Quét UID bạn bè của Profile, tương tác với một Profile

Với Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook MKT UID, bạn không chỉ có thể tìm hiểu về xu hướng, hành vi tương tác của một tài khoản nhất định, bạn còn có thể biết được thông tin, hành vi của những người xung quanh, bạn bè của Profile đó:

 • Quét toàn bộ UID người tương tác với Profile trên Facebook
 • MKT UID hỗ trợ bạn tìm kiếm những nhóm mà Profile đó đã tham gia.
 • Có thể quét Bạn bè của profile công khai.
 • Quét Data những đối tượng theo dõi Profile đó.
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

4. Phần mềm quản lý tài khoản số lượng lớn

Với việc sử dụng phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng MKT UID, các nhà kinh doanh online chỉ cần thực hiện vài cú click chuột và họ đã có thể quản lý hàng nghìn tài khoản Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng

 • Thêm mới, chỉnh sửa, xóa tài khoản một cách nhanh chóng
 • Quản lý tài khoản theo danh mục chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý
 • Cập nhật thông tin tài khoản tự động.

III. UID Facebook là gì? Tại sao bạn lại cần đến công nghệ quét UID Facebook của phần mềm MKT UID?

UID (viết tắt là User Identification) là một chuỗi số đặc biệt được sử dụng bởi Facebook để định danh một tài khoản cụ thể. Ta không chỉ thu thập được UID của một tài khoản cá nhân, mà còn có thể xác định và tổng hợp được những UID Facebook của các bài viết, trang fanpage, group, tài khoản quảng cáo,… Dưới đây chính là những lý do bạn cần thực hiện quét UID Facebook:

 • Xác định khách hàng tiềm năng: Công nghệ quét UID sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và trích xuất số điện thoại/ Email của các tài khoản, giúp thu thập thông tin chi tiết về sở thích, hình ảnh, xu hướng sử dụng Facebook và mối quan hệ của những khách hàng tiềm năng.
 • Khai thác tệp khách hàng của đối thủ hiệu quả: MKT UID thực hiện quét UID thuộc tệp khách hàng mục tiêu của đối thủ và giúp nhà kinh doanh phân tích, dành được những khách hàng này của đối thủ.
 • Kết nối khách hàng mục tiêu nhanh chóng: Phần mềm MKT UID hỗ trợ kết bạn, tương tác và tìm ra nhu cầu của tệp khách hàng mục tiêu để đưa ra các hoạt động quảng cáo hiệu quả
 • Tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook: UID Facebook giúp bạn xác định chuẩn đối tượng khách hàng mục tiêu trong các hoạt động bán hàng, tối ưu được một khoản chi phí quảng cáo lớn, tránh quảng cáo cho những tệp khách hàng không tiềm năng và không có tỷ lệ chuyển đổi cao. 
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook
Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

IV. Tạm kết

Phần mềm phân tích tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook MKT UID chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, giúp các nhà kinh doanh online làm chủ công nghệ, nắm rõ tư duy, quy trình tiếp cận khách hàng tiềm năng – chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956