Phần mềm seeding TikTok tự động, hàng loạt

Seeding là một chiến lược tiếp thị được nhiều nhà bán hàng lựa chọn trên TikTok. Vì thế, phần mềm seeding TikTok đang được xem là một trợ thủ hoàn hảo để tăng hiệu quả các chiến dịch marketing đó. Vậy công cụ này là gì? Hãy cùng Thăng Bùi MKT tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết sau đây nhé!

I. Phần mềm seeding TikTok là gì?

TikTok đang là nền tảng có lượng người dùng khổng lồ trong những năm gần đây. Vì thế, video ngắn dùng để quảng cáo và livestream bán hàng trên ứng dụng này dần trở nên xu hướng. Do đó, nhiều nhà kinh doanh online đặc biệt quan tâm đến tool seeding TikTok. Đây là phần mềm tự động được sử dụng để tăng lượt xem, lượt thích, bình luận vào video và livestream trên nền tảng TikTok. 

Phần mềm seeding TikTok
Phần mềm seeding TikTok là gì?

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm seeding TikTok

Sau khi áp dụng vào hoạt động kinh doanh online, phần mềm seeding TikTok đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho nhiều doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Công cụ hỗ trợ đăng video và tương tác video hoàn toàn tự động. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí chi phí thuê nhân sự để chăm sóc kênh TikTok.
 • Thuật toán của TikTok ưu tiên những video có lượng tương tác lớn. Vì thế, các video được chạy seeding bằng phần mềm có thể tăng tỷ lệ hiển thị trên feed người dùng khác.
 • Tài khoản TikTok sở hữu nhiều video có lượng tương tác khủng, follow cao thì dễ dàng nâng cao độ uy tín cho kênh.
phần mềm seeding TikTok
Lợi ích khi sử dụng phần mềm seeding TikTok

III. Đối tượng nào nên sử dụng phần mềm seeding TikTok

Theo các chuyên gia, phần mềm seeding TikTok được tạo ra nhằm phục vụ những đối tượng sau:

 • Nhà kinh doanh online: Để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng online tiềm năng, nhà bán hàng cần sở hữu những video có tương tác lớn có khả năng xây dựng uy tín trong mắt người tiêu dùng.
 • Nhà quảng cáo trên TikTok: Video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cần có nhiều tương tác để tăng độ phổ biến và thu hút người xem. Do đó, các nhà quảng cáo nên sở hữu công cụ seeding TikTok để tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng bá.
 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp bán hàng trực tuyến: Việc tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ sẽ giúp bạn mở rộng thị trường hiệu quả. Vì thế, tài khoản TikTok bán hàng cần có nhiều video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu với nhiều lượt tương tác. 
phần mềm seeding TikTok
Đối tượng nào nên sử dụng phần mềm seeding TikTok

IV. Phần mềm seeding TikTok tự động – MKT TikTok

Xứng danh với phần mềm seeding TikTok số 1 trên thị trường, MKT TikTok mang đến sự hài lòng cho nhà kinh doanh online. Trong đó, phải kể đến những tính năng ưu việt mà công cụ này sở hữu:

 • Quản lý và phát triển tài khoản theo danh mục: MKT TikTok hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và phát triển tài khoản theo các danh mục cụ thể, từ đó tối ưu hóa việc quản lý tài nguyên và tập trung vào những mục tiêu cụ thể.
 • Seeding thả tym và comment: Phần mềm sở hữu tính năng seeding giúp tăng tym và bình luận cho các video dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tạo profile chuyên nghiệp: MKT TikTok cho phép chạy seeding giúp nhà sáng tạo xây dựng tài khoản TikTok với profile chất lượng. Từ đó tăng uy tín và thu hút thêm nhiều người theo dõi.
 • Seeding livestream TikTok và tăng lượt xem trực tiếp: Với cơ chế chạy đa luồng, tính năng seeding livestream giúp người dùng tăng mắt trực tiếp. Điều này có thể tạo hiệu ứng đám đông và tăng tương tác hiệu quả.
 • Comment theo profile người dùng hoặc từ khóa: Tính năng này cho phép tăng tương tác và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trên các video theo profile và từ khóa được chỉ định.
 • Tự động đăng tải video hàng loạt: MKT TikTok hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung đăng tải hàng loạt video TikTok với đa dạng nội dung. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ tool reup video MKT Viral có thể giúp phát triển hệ thống kênh vệ tinh với nội dung không trùng lặp.
phần mềm seeding TikTok
Tính năng của phần mềm seeding TikTok tự động – MKT TikTok

V. Hướng dẫn dùng phần mềm seeding TikTok – MKT TikTok

Nếu thực hiện seeding theo hình thức thủ công thì bạn cần dành rất nhiều thời gian để thực hiện trong khi hiệu quả mang lại không cao. Chính vì thế, phần mềm seeding TikTok sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Thực hiện theo các bước dưới đây để chạy seeding trên MKT TikTok:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm MKT TikTok. Tại mục CHỨC NĂNG SEEDING, bạn cần chọn Seeding Video.
phần mềm seeding TikTok
Chọn Seeding Video
 • Bước 2: Tại mục CẤU HÌNH SEEDING VIDEO, bạn cần nhập link video muốn seeding vào ô Danh sách video, sau đó tích chọn ô Bình luận. Tiếp đến nhập nội dung muốn bình luận theo định dạng nội dung 1 | nội dung 2 | nội dung 3.
phần mềm seeding TikTok
Chọn nội dung
 • Bước 3: Tại mục DANH SÁCH TÀI KHOẢN, bạn cần chọn các tài khoản muốn đi seeding, sau đó chọn START để chạy seeding. 
phần mềm seeding TikTok
Tiến hành chạy seeding TikTok

>>>> Tham khảo thêm thông tin về phần mềm reup video – MKT Viral tại video sau:

Qua bài viết trên, nhiều độc giả ở đây đã nắm rõ thông tin chi tiết về phần mềm seeding TikTok mà Thăng MKT đã chia sẻ. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với công việc kinh doanh online của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956