Phần mềm share livestream tự động, chuyên nghiệp MKT Care

Hình thức bán hàng livestream dần trở thành một hoạt động kinh doanh nổi bật kể từ sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Vì thế, phần mềm share livestream đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết về công cụ này chưa? Nếu câu trả lời là chưa, mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Phần mềm share livestream là gì?

Phần mềm share livestream là tool hỗ trợ tự động chia sẻ video trực tiếp cùng lúc trên hàng loạt tài khoản. Công cụ này thu hút sự quan tâm của nhiều chủ shop online bởi hệ thống vận hành thông minh. Thêm vào đó, phần mềm chia sẻ livestream còn giúp người dùng tối ưu hiệu quả công việc truyền thông và kinh doanh. Cụ thể:

Phần mềm share livestream là gì?
 • Tăng tương tác bài đăng bán hàng nhanh chóng
 • Tăng khả năng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng
 • Chia sẻ nội dung một cách tự động chỉ với vài thao tác đơn giản
 • Tránh tình trạng bị checkpoint và spam tài khoản như hình thức share livestream thủ công
 • Tự động mời người dùng xem livestream giúp tăng view tự nhiên

II. Tổng quan về phần mềm share livestream tự động MKT Care

Để đáp ứng nhu cầu của các chủ shop online, Phần mềm MKT đã cho ra mắt siêu phẩm MKT Care – Công cụ chia sẻ video trực tiếp trên Facebook. Hãy theo dõi thông tin đầy đủ về tool này ở phần dưới đây nhé!

Tổng quan về phần mềm share livestream tự động MKT Care

1. Cơ chế hoạt động của phần mềm share livestream MKT Care

Phần mềm share livestream hàng loạt MKT Care là công cụ được tích hợp các tính năng thông minh, tự động. Đặc biệt, cơ chế hoạt động chia sẻ video livestream ưu việt của tool giúp HÀNG NGHÌN tài khoản Facebook của người dùng không lo bị đánh spam. Cụ thể:

 • Người sử dụng nhập nick Facebook vào hệ thống của phần mềm và thực hiện các thao tác chăm sóc tài khoản như tương tác, gửi tin nhắn, thích trang, kết bạn, tham gia vào nhóm…
 • Tự động cho các tài khoản tham gia nhóm để tận dụng chúng như nguồn tài nguyên cho việc chia sẻ livestream.
 • Thực hiện chia sẻ livestream khi cần thiết lên các nhóm cũng như trên các hồ sơ mà bạn đã chăm sóc.

2. Hướng dẫn share livestream trên phần mềm MKT Care

MKT Care đươc thiết kế với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản giúp nhà bán hàng online dễ dàng sử dụng. Để thực hiện share livestream, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm share livestream MKT Care

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm theo hướng dẫn tại đây. Tiếp đến, bạn cần đăng nhập tài khoản đã được nhà phát hành Phần mềm MKT cập bản quyền để bắt đầu sử dụng công cụ.

Đăng nhập tài khoản vào phần mềm share livestream MKT Care
 • Bước 2: Tạo kịch bản share livestream tự động

Trên giao diện của phần mềm, bạn cần chọn mục Viral Marketing, sau đó chọn Share Bài Viết để tiếp tục sử dụng tính năng chia sẻ livestream.

Lúc này, bạn cần nhập ID của video livestream cần chia sẻ và nội dung cho bài viết chia sẻ. Các nội dụng được chia sẻ sẽ được đặt dưới dạng spin {nội dung 1|nội dung 2|…}. Điều này giúp tài khoản trên hệ thống tránh bị xem là spam khi chia sẻ với một số lượng lớn.

Tiếp theo, bạn cần thiết lập các thông số cơ bản như số luồng chạy đồng thời, số nhóm mỗi tài khoản chia sẻ,… để phù hợp với nhu cầu của mình.

Tạo kịch bản share livestream tự động
 • Bước 3: Chạy tính năng tự động chia sẻ video livestream 

Sau khi hoàn thành thiết lập các thông số, bạn cần chọn dạnh mục nick Facebook mà bạn muốn dùng cho việc share livestream. Sau đó, bạn chọn Start để hệ thống phần mềm MKT Care chạy kịch bản một cách tự động, nhanh chóng.

Chạy tính năng tự động chia sẻ video livestream

LƯU Ý: Công cụ này cho phép người dùng share video livestream tự động lên các group mà nick Facebook đã tham gia. Vì thế, bạn nên cho các nick tham gia vào group có liên quan đến lĩnh vực mà bạn muốn share livestream. Chẳng hạn, bạn là chủ shop quần áo thì nên để các tài khoản Facebook tham gia các nhóm buôn bán áo quần, hàng order,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết về cách auto share livestream trên MKT Care tại video sau:

ĐỌC THÊM: 

Qua thông tin trên, người đọc đã được cập nhập toàn bộ thông tin liên quan đến phần mềm share livestream chuyên nghiệp, tự động MKT Care cũng như cách sử dụng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến tín hiệu tích cực cho công việc kinh doanh online của bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956