Phần mềm tăng mắt livestream TikTok tự động – MKT Viral

Có thể nói, TikTok đang là nền tảng phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt phải kể đến tính năng livestream giúp nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với khán giả qua màn hình điện thoại, máy tính. Vì thế, nhiều người dùng đã tìm đến phần mềm tăng mắt livestream TikTok – MKT Viral để tăng hiệu quả độ tiếp cận. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu thông tin chi tiết về công cụ này ở bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm tăng mắt livestream TikTok
Phần mềm tăng mắt livestream TikTok tự động – MKT Viral

I. Lợi ích khi tăng mắt livestream TikTok

Mắt livstream trên TikTok là một yếu tố đánh giá mức độ thành công của một buổi phát trực tiếp trên nền tảng này. Vì thế, các chuyên gia cho rằng việc tăng mắt livestream là hoạt động cần thiết đối với các nhà sáng tạo nội dung. Trong đó phải kể đến những lợi ích to lớn sau:

 • Tăng lượng người xem và tương tác: Livestream là một phương pháp hữu ích để tương tác trực tiếp với khán giả của bạn. Khi có nhiều người xem, bạn có cơ hội thu hút sự chú ý và tương tác với họ trực tiếp, nhận được lượt like, bình luận và chia sẻ.
 • Xây dựng mối quan hệ với cộng đồng: Livestream giúp bạn tạo ra một môi trường gần gũi hơn với người theo dõi của bạn. Bằng cách tương tác trực tiếp, bạn có thể gửi thông điệp của mình và tạo ra một cộng đồng trung thành. Điều này sẽ rất có ích bởi mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng chính là “nguồn sống” của doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Việc có nhiều lượt xem trực tiếp có thể giúp tăng cơ hội được đề xuất trên TikTok và thu hút thêm người theo dõi mới. Điều này có thể tạo ra một chuỗi phản ứng tích cực, đẩy mạnh sự phát triển của tài khoản của bạn.
 • Tạo thu nhập: Nếu bạn đủ quyền lợi, có thể kiếm được thu nhập từ việc livestream trên TikTok thông qua các cách như nhận tiền tặng hoặc hợp tác quảng cáo. Phát trực tiếp có lượng mắt càng nhiều thì tên tuổi của bạn càng uy tín trong mắt các đối tác và người xem hơn. 
 • Phản hồi trực tiếp: Livestream cung cấp cơ hội để nhận phản hồi trực tiếp từ khán giả. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về ý kiến ​​phản hồi của họ và cách để cải thiện nội dung của kênh sao cho phù hợp hơn.
 • Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ: Nếu bạn là nhà kinh doanh online, livestream có thể là cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách trực tiếp và tương tác với khách hàng. Điều này có thể giúp bạn cắt giảm đáng kể chi phí cho các hoạt động quảng cáo và tiếp thị nhé!

>>> Đọc thêm: Tổng hợp 5 phần mềm Marketing Facebook tăng doanh thu hiệu quả <<<

II. Tổng quan về phần mềm tăng mắt livestream TikTok – MKT Viral

Từ những lợi ích kể trên, phần lớn người đọc ở đây đều mong muốn sở hữu phần mềm tăng livestream TikTok tự động rồi đúng không? Vì thế, bài viết chia sẻ đến các bạn công cụ được nhiều chuyên gia tin tưởng và lựa chọn. Cụ thể:

Phần mềm tăng mắt livestream TikTok
Tổng quan về phần mềm tăng mắt livestream TikTok – MKT Viral

1. Giới thiệu về phần mềm tăng mắt livestream TikTok MKT Viral

MKT Viral là phần mềm tăng mắt livestream TikTok được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tool này được thiết kế phù hợp với nhà kinh doanh online, các TikToker. Nhờ vào những tính năng siêu việt, công cụ có thể giúp các phiên livestream của bạn tăng lượng mắt lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn. 

Tận dụng khả năng nuôi KHÔNG GIỚI HẠN kênh TikTok trên MKT Viral, bạn dễ dàng sở hữu kho nick chất lượng với độ Trust cao. Từ đó, bạn có thể sử dụng chúng để tăng mắt livestream nhanh chóng, uy tín. Thêm vào đó, với cơ chế hoạt động thông minh, mọi tài khoản được nuôi đều được hoạt động như người dùng thật. Nhờ đó, số lượng mắt được tăng lên đều mang lại hiệu quả cao. 

Mời bạn tham khảo thêm cơ chế tăng mắt livestream TikTok bằng phần mềm MKT Viral ở video sau:

2. Tính năng của phần mềm MKT Viral

Mặc dù ra đời muộn nhưng MKT Viral đã tạo ra “tiếng vang lớn” trên trong lĩnh vực Digital Marketing. Điều này là bởi những tính năng siêu việt mà công cụ này sở hữu. Cụ thể:

 • Tải toàn bộ video của một kênh Douyin bất kỳ.
 • Tải hàng loạt video trên một kênh YouTube Shorts bất kỳ.
 • Tải toàn bộ video trên 1 kênh Facebook Reels chỉ trong thời gian ngắn.
 • Tải video TikTok hàng loạt không logo, watermark.
 • Nhân bản tự động 1 video thành hàng trăm video với nhiều kiểu edit, không tốn nhiều thời gian edit thủ công.
 • Auto chèn logo thương hiệu, watermark cho hàng nghìn video cùng lúc.
 • Ghép nhạc nền cho hàng trăm video chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Hỗ trợ cắt, ghép video chính xác, tự động tách nhạc nền, âm thanh cho hàng loạt video – Không cần tốn công tìm cách làm trên Google.
 • Tự động chèn Intro – Outro cho hàng nghìn video cùng lúc một cách chuyên nghiệp.
 • Reup hàng loạt video đa nền tảng TikTok, Facebook Reels, YouTube Shorts với kho hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt, hỗ trợ update liên tục.
 • Reup video TikTok hàng loạt không vi phạm bản quyền với cơ chế tự động chạy đa luồng.
 • Đăng tải 1 hoặc hàng loạt video lên kênh YouTube Shorts.
 • Đăng nhiều nền tảng cùng lúc, không giới hạn số luồng.
 • Hỗ trợ đăng video lên một hoặc nhiều kênh Facebook Reels (Profile, Fanpage).
 • Cơ chế đăng tải đa luồng, tốc độ nhanh, giúp tiết kiệm 90% chi phí thời gian và nhân sự.
phần mềm tăng mắt livestream TikTok
Tính năng của phần mềm tăng mắt livestream TikTok MKT Viral

>>> Đọc thêm: Tool quét comment Facebook tự động tốt nhất 2024 <<<

Như vậy, người đọc đã nắm được toàn bộ thông tin về phần mềm tăng mắt livestream TikTok tự động MKT Viral. Hy vọng rằng nội dung này sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh và marketing của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956