Cách tăng share Facebook miễn phí, hiệu quả

Tăng share Facebook là hành động tăng lượt chia sẻ bài đăng, hình ảnh, status trên nền tảng. Thêm nào đó, việc tăng share là yếu tố có ảnh hưởng đến hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao nên tăng share Facebook?

Tăng lượt chia sẻ (share) trên Facebook mang lại nhiều lợi ích quan trọng đối với chiến lược tiếp thị của bạn. Dưới đây là một số lí do vì sao nên tăng lượt chia sẻ trên Facebook:

Cách tăng share Facebook miễn phí, hiệu quả
 • Tăng sự nhận thức về thương hiệu: Bài viết của bạn được chia sẻ giúp tăng khả năng xuất hiện trước một lượng người dùng mới. Điều này giúp tăng cơ hội để nhiều người biết đến thương hiệu của bạn và tăng sự nhận thức về nó.
 • Tăng tương tác với người dùng Facebook: Việc chia sẻ nội dung của bạn tạo ra một cơ hội cho người dùng tương tác với nó. Khi một bài viết được chia sẻ nhiều, thường có nhiều bình luận, lượt thích và lượt xem, giúp tăng cường tương tác trên trang của bạn.
 • Tăng uy tín và tín nhiệm: Khi một người dùng chia sẻ nội dung của bạn, họ thường đang gợi ý cho người khác biết rằng họ tin tưởng và đánh giá cao nội dung đó. Điều này có thể tạo ra một cảm giác uy tín và tín nhiệm đối với thương hiệu của bạn.
 • Mở rộng đối tượng tiếp cận: Việc chia sẻ nội dung của bạn có thể giúp mở rộng đối tượng tiếp cận, đặc biệt là khi nó được chia sẻ bởi các người dùng có số lượng người theo dõi lớn. Điều này giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn, kể cả những người không phải là người theo dõi trực tiếp của bạn.

II. Cách tăng share Facebook miễn phí, hiệu quả

Từ những lợi ích kể trên, chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm được những cách tăng share Facebook free rồi đúng không? Phần mềm MKT sẽ bật mí đến một số phương pháp không chỉ giúp tăng lượt chia sẻ miễn phí mà còn mang lại hiệu quả cao cho nhà bán hàng.

1. Xây dựng nội dung theo trend

Những bài đăng có nội dung theo trend dễ tạo sức hút hơn so với bài viết hàng ngày. Người dùng có xu hướng quan tâm đến những điều mới mẻ, khơi dậy sự thích thú khi sử dụng mạng xã hội. Vì thế, họ thường chia sẻ những bài đăng theo trend để bạn bè có thể thấy những nội dung đó.

Xây dựng nội dung theo trend

2. Tổ chức minigame, giveaway

Nhiều nhà bán hàng đã áp dụng thành công cách này và mang lại hiệu quả cực tốt. Người dùng có thể bắt gặp những bài đăng về chương trình khuyến mãi, minigame hoặc giveaway trên newfeed trong khi lướt Facebook. Điều này là bởi tâm lý khách hàng ưa chuộng những món quà miễn phí hoặc mang đến giá trị đối với họ. 

Tổ chức minigame, giveaway

3. Hợp tác với Influencer

Một cách tăng share Facebook tự nhiên hiệu quả là hợp tác với người nổi tiếng hay còn biết đến là Influencer trên mạng xã hội. Khi được các Influencer sử dụng sản phẩm và chia sẻ trên Facebook, thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận lượng fan đông đảo của họ. Từ đó tăng khả năng chia sẻ các bài đăng của bạn. Đây cũng là cách buff like page hiệu quả mà bạn không bỏ qua.

Tăng share Facebook bằng cách hợp tác với Influencer

4. Tần suất đăng bài ổn định

Có thể nói, xây dựng kế hoạch đăng bài với tần suất ổn định là cách tăng share Facebook mà nhiều marketer còn bỏ qua. Việc liên tục đăng bài trên Facebook có thể nâng cao khả năng chia sẻ của bạn nếu bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng. Tuy nhiên, việc đăng quá nhiều bài cùng một lúc có thể làm mất sự quan tâm của người dùng và dẫn đến sự giảm số lượng chia sẻ.

Thêm vào đó, việc đăng bài liên tục cũng có thể gây ra sự không ổn định và khó dự đoán. Người dùng có thể không biết khi nào bạn sẽ đăng bài mới và có thể bỏ qua các bài đăng của bạn. Vì vậy, bạn nên đăng bài theo lịch trình cụ thể, duy trì một tần suất đăng bài ổn định trên trang để tăng tỷ lệ chia sẻ trên Facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến việc sáng tạo ra nội dung độc đáo và chất lượng để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trên Facebook.

5. Sử dụng phần mềm auto tăng share Facebook

4 phương pháp kể trên đều mang lại hiệu quả tăng share Facebook. Tuy nhiên việc thực hiện theo các cách đó có thể khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức và nhân lực. Trong khi đó, phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hoàn toàn tự động và nhanh chóng. 

Tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm Marketing Facebook – MKT Care được đánh giá là công cụ giúp tăng lượt chia sẻ hiệu quả nhất. Điều này được chứng minh bởi một số tính năng ưu việt sau: 

 • Tự động tương tác (like, comment, share) với bài đăng trên profile
 • Auto tương tác cho tin bài trên newfeed để duy trì lịch sử hoạt động cho tài khoản.
 • Quản lý bài đăng thông minh theo danh mục với nhiều nick Facebook cùng lúc.
 • Chăm sóc HÀNG NGHÌN tài khoản Facebook mà không lo bị CHECKPOINT hay đánh dấu SPAM.
 • Kết bạn hàng loạt theo danh sách UID hoặc gợi ý từ nền tảng.
 • Spam tin nhắn messenger, gửi tin nhắn remarketing cho nhóm khách hàng cũ.

Để thực hiện tăng share Facebook trên MKT Care, bạn cần hoàn thành các thao tác sau:

 • Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care trên máy tính. Bạn có thể download theo đường dẫn tại đây.
Đăng nhập vào phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình tự động share bài đăng lên nhóm.

Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing. Sau đó chọn Share bài viết. Tiếp đến bạn cần nhập đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung share bài viết. Nội dung chia sẻ để dạng spin {Nội dung 1| Nội dung 2…}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu “|”.

Phần mềm cho phép bạn share bài đăng vào các group mà tài khoản đã tham gia. Bạn cần cài đặt các thông số sau: Số luồng chạy đồng thời, khoảng cách giữa 2 tài khoản, số nhóm tài khoản chia sẻ…sao cho phù hợp.

Thiết lập cấu hình tự động share bài đăng lên nhóm.
 • Bước 3: Chạy tính năng share bài viết tự động.

Sau khi cài đặt thông số chạy xong, bạn cần tiếp tục chọn danh mục nick và bấm Start. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác share bài viết lên nhóm theo cài đặt sẵn.

Chạy tính năng share bài viết tự động.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về các cách tăng share Facebook miễn phí, hiệu quả. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956