Tool spam comment Facebook tự động, hàng loạt

Spam comment Facebook giúp gia tăng hiệu quả seeding cũng như tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ thao tác thủ công bằng tay, hoạt động này sẽ tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Đó cũng chính là lý do vì sao tool spam comment Facebook ra đời và được nhiều người sử dụng.

I. Tool spam comment Facebook là gì?

Trong marketing online, tool spam comment Facebook được xếp vào top những công cụ quan trọng thúc đẩy chuyển đổi doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu. Theo cách hiểu đơn giản nhất, tool spam comment Facebook là phần mềm tự động bình luận vào nội dung bài viết, trang bất kỳ trên nền tảng. Công cụ sẽ lần lượt sử dụng tài khoản được đăng nhập và bình luận với nội dung được chỉ định với số lượng lớn cùng lúc.

Tool spam comment Facebook là gì?

Tool spam comment Facebook có thể auto bình luận trên profile cá nhân, fanpage và cả group Facebook từ đó phủ rộng thông tin, tạo hiệu ứng đám đông. Nhờ những đặc điểm đó, tool spam comment Facebook có thể đem đến những lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí: Như đã nói phần mềm auto spam comment không cần tác vụ thủ công do đó thời gian thực hiện được rút ngắn. Hơn hết, việc hoạt động chỉ trên 1 thiết bị duy nhất cho nhiều tài khoản cùng lúc giúp tối ưu chi phí và nhân lực hiệu quả.
 • Tạo hiệu ứng đám đông qua seeding: Bằng cách tạo ra một lượng lớn bình luận, công cụ này giúp tăng cường sự chú ý của người xem đối với sản phẩm và nhanh chóng xây dựng hình ảnh thương hiệu.
 • Tăng tỷ lệ hiển thị trên News Feed: Tool spam comment Facebook giúp tăng cơ hội xuất hiện trên News Feed, vì thuật toán Facebook ưu tiên hiển thị các bài viết có mức tương tác cao, trong đó có bình luận.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu: Tool này không chỉ tăng cường tương tác mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ một cách tự nhiên thông qua các bình luận.

II. Tool spam comment Facebook hàng loạt tự động

Khi các công cụ hỗ trợ marketing online trở thành xu hướng, tool spam comment Facebook xuất hiện trên thị trường cũng ngày càng nhiều. Để đảm bảo về tính ổn định và phù hợp xuyên suốt, việc chọn lọc phần mềm sử dụng là điều cần thiết. Tool spam comment Facebook MKT Post được nhiều người đề cử tốt nhất và uy tín cho hoạt động này nhờ bộ tính năng:

 • Quản lý tài khoản Facebook theo danh mục chuyên biệt. Dễ dàng thêm mới, xóa, chỉnh sửa thông tin tài khoản
 • Đăng bài và reels lên fanpage hàng loạt tự động. Xây hệ thống page profile chuyên nghiệp tự động
 • Seeding video, bài viết, reels lên xu hướng nhanh chóng tiếp cận người dùng
 • Đăng bài Facebook tự động số lượng lớn lên profile
 • Auto comment vào list UID người dùng, bạn bè hoặc những tài khoản Facebook được chỉ định sẵn
 • Build hệ thống fanpage không cần chạy quảng cáo, auto post facebook fanpage. Theo dõi kết quả đăng bài để đảm bảo chất lượng
 • Tự động gửi tin nhắn và bình luận hàng loạt
 • Đăng bài bán hàng lên group Facebook
 • Xây dựng hệ thông fanpage reels chuyên nghiệp

Chi tiết tính năng phần mềm xem tại video sau:

III. Hướng dẫn auto spam comment Facebook trên MKT Post

Việc spam comment Facebook bằng MKT Post có thể được tiến hành tự động trên cùng 1 thiết bị. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập danh mục TẢI PHẦN MỀM MKT Post về máy hoặc nhấn vào link https://tai.phanmemmkt.vn/mktpost.rar để tải rồi đăng nhập vào công cụ.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của phần mềm chọn ĐĂNG NGAY GROUP và thiết lập các cấu hình
tool spam comment Facebook
Chọn đăng ngay group
 • Bước 3: Chọn vào CẤU HÌNH CHẠY chọn COMMENT BÀI VIẾT NHÓM sau đó nhập nội dung bình luận ở file TXT.
Cài đặt thông số và nội dung
 • Bước 4: LƯU CẤU HÌNH => START để chạy hành động.
tool spam comment Facebook
Chạy hành động

Trên đây là thông tin chi tiết về tool spam comment Facebook cũng như hướng dẫn chi tiết về cách auto spam comment trên MKT Post. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956