Tổng hợp 5 phần mềm Marketing Facebook tăng doanh thu hiệu quả

Không có bất kỳ doanh nghiệp nào thành công trên nền tảng Facebook mà không có sự hỗ trợ từ Marketing. Vì thế, phần mềm Marketing Facebook hiện đang được nhiều nhà kinh doanh online tìm kiếm. Mời bạn cùng phần mềm MKT tìm hiểu top 5 tool hỗ trợ Marketing trên Facebook ở bài viết dưới đây nhé!

I. Phần mềm Marketing Facebook là gì?

Phần mềm Marketing Facebook là tool hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng Facebook. Thay vì dành nhiều thời gian, công sức và nhân lực vào quá trình nghiên cứu truyền thống, công cụ này có khả năng đẩy nhanh tiến độ nhờ vào các thao tác tự động. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã thành công trong việc tiếp cận và khai thác lượng lớn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook. Từ đó phần mềm không chỉ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Phần mềm Marketing Facebook là gì?

>>> Đọc thêm: Top 5 phần mềm đăng bài Facebook hàng loạt, chuyên nghiệp <<<

II. Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook

Theo các chuyên gia, phần mềm Marketing Facebook được dự đoán là một trợ thủ đắc lực cho các nhà kinh doanh online trong thời gian tới. Điều này là bởi những ƯU ĐIỂM sau:

 • Tiết kiệm cả thời gian, công sức: Công cụ giúp tự động hóa nhiều nhiệm vụ như lên lịch đăng bài, quản lý tương tác, và theo dõi hiệu suất. Từ đó, bạn có thể dành thời gian và năng lượng cho các công việc quan trọng khác.
 • Tối ưu hiệu suất một cách đáng kể: Những công cụ này thường được trang bị các tính năng tối ưu hóa tự động, giúp nâng cao hiệu suất của chiến dịch quảng cáo. Điều này đảm bảo rằng chi phí marketing của bạn được sử dụng hợp lý và hiệu quả đạt tốt nhất.
 • Quản lý tài khoản Facebook hiệu quả: Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn sở hữu nhiều tài khoản kinh doanh trên Facebook, phần mềm sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng. Điều này là bởi khả năng giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều nick bán hàng trên một hệ thống.
 • Tạo nội dung cuốn hút: Nhiều phần mềm sở hữu tính năng xây dựng nội dung để bạn có thể sáng tạo ra những bài đăng, hình ảnh, và video độc đáo. Điều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, không có bất kỳ công cụ nào cũng hoàn hảo, vì thế phần mềm Marketing Facebook vẫn còn tồn tại một số NHƯỢC ĐIỂM. Cụ thể:

 • Chi phí đầu tư: Một số đơn vị cung cấp giá phần mềm khá cao, vì thế các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân thường khó tiếp cận với công cụ này. Trước khi quyết định đầu tư vào một ứng dụng cụ thể, bạn nên xem xét kỹ lưỡng nhé!
 • Hạn chế về khả năng tùy chỉnh: Một số phần mềm bị giới hạn về các tính năng tùy chỉnh so với việc quản lý tài khoản thủ công. Điều này có thể hạn chế hiệu quả của chiến dịch cũng như khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Yêu cầu kiến thức về nền tảng: Dù các thao tác được vận hành tự động, nhưng nếu bạn không nắm vững về kiến thức về nền tảng và chiến lược marketing thì không dễ để vận hành ứng dụng một cách hiệu quả.
 • Cần cập nhật thường xuyên: Meta thường xuyên thay đổi các quy định và thuật toán mới, vì thế phần mềm Marketing Facebook không cập nhập tính năng liên tục thì rất khó để đáp ứng chính sách mới.
 • Hiệu suất không hoàn toàn ổn định: Một chiến dịch marketing thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại vi như thị trường, đối tượng mục tiêu, và chiến lược quảng cáo. Vì thế, phần mềm không hoàn toàn đảm bảo hiệu suất ổn định dù các tính năng được cải tiến.
Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook

III. Tổng hợp 5 phần mềm Marketing Facebook tốt nhất

Để giúp bạn hạn chế những nhược điểm kể trên, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ danh sách công cụ Marketing Facebook tự động tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!

1. Phần mềm Marketing Facebook chuyên nghiệp – MKT Care

MKT Care còn được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí tốt nhất trên thị trường. Công cụ này được thiết kế với công nghệ 4.0 giúp bạn vận hành nhiều tài khoản cùng lúc mà cần nhiều thao tác. Với các tính năng ưu việt sau, MKT Care giúp các nick Facebook bán hàng hoạt động theo cơ chế giả lập như người dùng thật. Cụ thể:

 • Quản lý tài khoản: Thêm và xoá tài khoản dễ dàng thông qua công cụ tự động quản lý. Hiển thị thông tin về bạn bè trong nhóm.
 • Cập nhật thông tin: Tự động điều chỉnh thông tin tài khoản, ảnh đại diện, ảnh bìa, và cập nhật nội dung trang một cách tự động.
 • Tự động đăng bài trên Facebook: Hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, lan truyền nội dung trên diện rộng, đồng thời quảng cáo trên Facebook với chi phí thấp.
 • Tự động tương tác với tài khoản: Thực hiện các thao tác như like, share, hoặc bình luận trên bài viết trong trang cá nhân, tạo ra hiệu ứng đám đông để thu hút sự tò mò từ người dùng mới. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ cho tương tác trong các nhóm và fanpage, góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân và cộng đồng.
 • Đồng bộ dữ liệu và liên kết với các phần mềm tiếp thị khác: Hoạt động như một hệ thống hỗ trợ chéo, kết nối với các phần mềm tiếp thị khác để xây dựng chiến dịch tiếp thị một cách thống nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 • Kết bạn trên Facebook hàng loạt: MKT Care cho phép người dùng kết bạn hàng loạt dựa trên gợi ý hoặc danh sách UID có sẵn. Từ đó, bạn dễ dàng sở hữu những tài khoản kinh doanh với 5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng trên Facebook.
 • Thay đổi địa chỉ IP: Mỗi tài khoản Facebook có thể kết nối với một proxy riêng để thay đổi địa chỉ IP. Từ đó, các tài khoản được nuôi có thể tránh bị quét spam hay checkpoint từ nền tảng.
Phần mềm Marketing Facebook chuyên nghiệp – MKT Care

2. Phần mềm Marketing Facebook chất lượng – MKT Post

MKT Post là phần mềm bán hàng trên Facebook được phát triển với mục đích hỗ trợ hoạt động đăng bài trên Facebook hàng loạt. Một số tính năng nổi bật của công cụ có thể kể đến như sau:

 • Quản lý bài viết: Thêm mới bài viết, chỉnh sửa nội dung, và xoá bài đăng theo ý muốn. Việc đăng bài có thể kèm theo hình ảnh và văn bản, đồng thời hỗ trợ quản lý nội dung dựa trên danh mục.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt: MKT Post cho phép bạn lên lịch đăng bài hàng loạt. Nhờ đó, bạn có thể đăng tải nhiều bài viết trên nhiều tài khoản khác nhau cùng một lúc. Hơn nữa, nội dung bài viết luôn được spin giúp tránh vi phạm spam.
 • Báo cáo lịch sử đăng bài: Phần mềm cho phép theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài trên Facebook, giúp xây dựng kế hoạch nội dung hiệu quả.
 • Tham gia nhóm theo danh sách UID: Lọc ra những nhóm Facebook có nội dung chất lượng và chủ đề tương tự dựa trên list ID nhóm có sẵn.
 • Gửi tin nhắn số lượng lớn: Bạn có thể gửi hàng loạt tin nhắn cho khách hàng tiềm năng theo danh sách UID. Từ đó nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và remarketing Facebook một cách hiệu quả.
Phần mềm Marketing Facebook chất lượng – MKT Post

3. Phần mềm Meta Business Suite

Được phát triển bởi Meta Platforms (Công ty mẹ của Facebook), Meta Business Suite được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phần mềm quản lý Fanpage này giúp các chủ shop online dễ dàng quản lý, theo dõi nội dung và tương tác với khách hàng. Từ đó đảm bảo hiệu suất chiến dịch marketing. Một số tính năng vượt trội của Meta Business Suite có thể kể đến như sau:

 • Quản lý trang fanpage trên Facebook và Instagram trở nên dễ dàng hơn với Meta Business Suite. Ứng dụng này cho phép bạn tạo và quản lý cả fanpage trên Facebook và tài khoản Instagram của doanh nghiệp từ một nơi duy nhất. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như đăng bài, cập nhật thông tin, và tạo nội dung đồng thời trên cả hai nền tảng.
 • Lên lịch đăng bài trở nên tiện lợi hơn khi bạn có thể tự động lên lịch đăng bài vào những thời điểm đã được định trước. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo nội dung được phát sóng đúng theo kế hoạch.
 • Quản lý tương tác với khách hàng trở nên thuận tiện khi Meta Business Suite cho phép bạn kiểm soát thông điệp, bình luận, và phản hồi từ khách hàng trên cả Facebook và Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Theo dõi hiệu suất của chiến dịch trở nên đơn giản hơn với công cụ này, với các báo cáo chi tiết về số liệu tương tác, bình luận, thích, chia sẻ, và nhiều chỉ số khác để đánh giá hiệu quả chiến dịch.
 • Meta Business Suite còn cung cấp khả năng tạo và quản lý chiến dịch quảng cáo trả tiền trên cả Facebook và Instagram.
 • Đối với các doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến trên Facebook và Instagram, bạn cũng có thể theo dõi hoạt động mua sắm và tương tác của khách hàng một cách thuận tiện.
Meta Business Suite – Phần mềm Marketing Facebook

4. Phần mềm Marketing Facebook – Sprout Social

Phần mềm Sprout Social được phát triển nhằm giúp marketers quản lý, tương tác và theo dõi hiệu suất của các nền tảng khác nhau. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã cải thiện hiệu quả chiến dịch marketing của họ trên mạng xã hội. Mời bạn tham khảo một số tính năng sau:

 • Sprout Social giúp bạn theo dõi cuộc trò chuyện trên nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, và nhiều nền tảng khác từ một thiết bị duy nhất.
 • Lên lịch đăng bài và quản lý nội dung thuận tiện, tùy chỉnh lịch đăng bài và quản lý nội dung từ giao diện tiện lợi.
 • Tương tác và quản lý khách hàng dễ dàng, giúp duy trì sự tương tác tích cực và xây dựng mối liên hệ với khách hàng.
 • Phân tích dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn hiểu cách mọi người tương tác với nội dung trên mạng xã hội, điều này giúp điều chỉnh chiến lược truyền thông.
 • Theo dõi hiệu suất chiến dịch  tiếp thị trên mạng xã hội dễ dàng, giúp bạn đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến dịch đảm bảo đạt kết quả như đã đề ra.
Phần mềm Marketing Facebook – Sprout Social

5. Phần mềm Marketing Facebook tự động Emplifi

Trước đây, Emplifi được biết đến với cái tên Socialbaker. Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý, giám sát và nâng cao chiến dịch tiếp thị trên đa nền tảng. Công cụ này được phát triển với các tính năng nổi bật sau:

 • Giám sát và phân tích: Bạn dễ dàng theo dõi và phân tích hoạt động trên Facebook, Instagram, Twitter và các nền tảng khác. Nhờ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về tương tác của người dùng đối với nội dung của bạn.
 • Quản lý nội dung và lịch đăng: Từ một nền tảng duy nhất, bạn có thể lên kế hoạch và quản lý bài đăng trên nhiều mạng xã hội khác nhau. Từ đó tối ưu hóa thời gian và công sức trong việc quản lý nội dung bài đăng.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh: Bạn có thể theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội và nhận đánh giá về cách họ tương tác với khách hàng.
 • Đo lường hiệu suất và báo cáo: Bạn có thể xem báo cáo chi tiết về hiệu suất của chiến dịch marketing trên các mạng xã hội mà phần mềm cung cấp. Điều này giúp bạn có cái nhìn chính xác về sự tương tác của khách hàng và tiến độ chiến dịch.
 • Quảng cáo trên mạng xã hội: Emplifi cung cấp công cụ quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên các mạng xã hội, giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo.
 • Dự đoán xu hướng: Emplifi có khả năng dự đoán xu hướng marketing tiềm năng trong tương lai dựa vào dữ liệu lịch sử.
Phần mềm Marketing Facebook tự động Emplifi

Như vậy, bài viết đã tổng hợp 5 phần mềm Marketing Facebook chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các công cụ và ứng dụng vào hoạt động kinh doanh, marketing để tăng doanh số nhanh chóng nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956