Tool reg page là gì? Giải pháp tạo hàng loạt Page profile tự động

Có thể nói, công cụ tạo và quản lý page đóng vai trò thiết yếu trong các hoạt động của doanh nghiệp trên Facebook. Vì thế, tool reg page được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo các nhà bán hàng online. Mọi thông tin chi tiết về phần mềm này sẽ được Thăng MKT chia sẻ ở bài viết sau đây. Mời bạn theo dõi nhé!

I. Tool reg page là gì?

Tool reg page
Tool reg page là gì?

Tool reg page là công cụ được phát triển với mục đích tự động hoá quá trình đăng ký và tạo trang Page Profile nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó phục vụ các hoạt động tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên nền tảng Facebook. Hãy lưu ý rằng, việc sử dụng tool reg page không đúng cách có thể khiến tài khoản của bạn vi phạm chính sách Facebook. Điều này có thể dẫn tới tài khoản bị khoá nhé!

II. Tại sao nên sử dụng tool reg page?

Theo các chuyên gia Marketing Online, tool reg page mang đến nhiều lợi ích các doanh nghiệp đang có hoạt động kinh doanh và tiếp thị trên Facebook. Trong đó phải kể đến một số lợi ích sau:

  • Tạo Page Profile hàng loạt, dễ dàng: Quá trình tạo page đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành các bước tạo thủ công. Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi bạn tạo nhiều Fanpage. Vì thế, tool reg page có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tạo hàng loạt page một cách tự động.
  • Tạo số lượng lớn Fanpage cho mục đích kinh doanh, marketing: Sở hữu nhiều trang page sẽ là một lợi thế tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn trên thương trường số. Với việc tạo hàng trăm tài khoản fanpage giúp nhà bán hàng tiếp cận đa dạng khách hàng tiềm tăng hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo và bán hàng.
  • Tăng hiệu quả công việc: Những tính năng ưu việt của tool reg page giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức trong việc tạo và quản lý các trang page. Nhờ đó, bạn có thể dành thời gian đó để tập trung vào phát triển chiến lược kinh doanh, Seeding Marketing, cải tiến sản phẩm và chiến thuật tiếp cận khách hàng mục tiêu.
  • Bảo mật thông tin cá nhân: Công cụ reg page có thể nâng cao khả năng bảo mật thông tin cá nhân ở mức độ cao. Từ đó giúp tài khoản tránh rơi vào tình trạng bị hack. 
Tool reg page
Lý do nên sử dụng Tool reg page

III. Cách tạo hàng loạt Page Profile tự động

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tool reg page tự động. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng được đánh giá tích cực. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chi phí, các nhà bán hàng online thành công đã chỉ ra 2 tool tạo Page SLL tốt nhất hiện nay. Đó chính là MKT Page và MKT Care. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết về cách tạo Fanpage trên 2 công cụ này ở phần dưới đây.

1. Cách tạo hàng loạt Page Profile trên tool reg page MKT Page

MKT Page – một phần mềm quản lý Fanpage hàng loạt, không chỉ giúp bạn xây dựng và quản lý các trang page một cách dễ dàng, mà còn cung cấp các tính năng giúp bạn theo dõi và tối ưu hóa các hoạt động trên Facebook. Công cụ này còn là một trợ thủ đắc lực trong việc tăng tương tác với khách hàng và khai thác tiềm năng của nền tảng Facebook để phát triển doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Với MKT Page, bạn có thể dễ dàng giải quyết những hạn chế mà bạn đang gặp phải khi quản lý Fanpage.

Tool reg page
Tool reg page hàng loạt, tự động – MKT page

Để tạo fanpage hàng loạt tự động trên MKT Page, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Page. Sau đó chọn Quản Trị Fanpage. Tiếp đến chọn Tạo Fanpage.

  • Bước 2: Trong phần cấu hình bên cạnh, bạn cần chọn số lượng page mà bạn muốn tạo, tên của các page đó và các thông tin khác. Một lời khuyên là bạn nên thiết lập số lượng tạo page là 2 đến 3 page mỗi ngày.
Tool reg page
Thiết lập số liệu tạo page
  • Bước 3: Tại đây, bạn cần chọn Start để tiến hành tạo hàng loạt trang page nhé!
Tool reg page
Chạy tạo page tự động

2. Cách tạo hàng loạt Page Profile trên tool reg page MKT Care

MKT Care được biết đến phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí số 1 hiện nay. Với công cụ này, bạn có thể tăng hiệu quả marketing trên Facebook bằng tính năng tạo page hàng loạt. Để thực hiện cách tạo Page Profile số lượng lớn bằng MKT Care, bạn cần hoàn thành vài thao tác sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care với tài khoản được cấp bởi nhà phát hành phần mềm MKT.
  • Bước 2: Chọn tính năng TẠO PAGE, sau đó chọn mục TẠO PAGE PROFILE. Tiếp tục nhập tên và thông tin của Page Profile muốn tạo. Sau đó chọn tài khoản để tạo Page Profile.
tool reg page
Tạo page profile
  • Bước 3: Chọn Start để tiến hành chạy tạo Page Profile hàng loạt.
tool reg page
Chạy tạo hàng loạt page tự động

Để biết thêm cách tải, cài đặt và sử dụng MKT Page, mời bạn tham khảo tại video sau:


Như vậy, bài viết đã tổng hợp toàn bộ thông tin về tool reg page tự động, nhanh chóng. Và đừng quên áp dụng công cụ MKT Page và MKT Care để tăng hiệu quả tiếp thị nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956