Cách tăng like Fanpage miễn phí, chuyên nghiệp

Nhiều chủ shop online đang tìm cách tăng like Fanpage miễn phí nhằm tăng hiệu quả marketing trên nền tảng số. Điều này góp phần rất lớn đến thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Vì thế, Thăng MKT sẽ bật mí đến bạn những cách tăng lượng like trang page uy tín, chất lượng được nhiều nhà bán hàng online áp dụng thành công. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Tăng like Fanpage là gì?

Tăng like trang page là thuật ngữ miêu tả hoạt động tăng lượt thích Fanpage. Một số lợi ích nổi bật từ việc tăng like Fanpage mang đến cho nhà kinh doanh online như:

 • Tăng nhận thức về thương hiệu trên Facebook
 • Tiếp cận khách hàng online tiềm năng 
 • Xây dựng mối quan hệ và cam kết uy tín với người tiêu dùng tiềm năng
 • Nâng cao hiệu quả trong quảng cáo, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả
 • Tạo điều kiện cho phản hồi và tương tác tốt hơn.
 • Tối ưu chi phí marketing thông qua chiến lược marketing 0 đồng

Để thực hiện điều này, bạn có thể áp dụng các cách thủ công hoặc tự động. Mời bạn tham khảo chi tiết về từng phương pháp ở phần tiếp theo nhé!

II. Cách tăng like Fanpage miễn phí thủ công

Dưới đây là một số cách tăng like Fanpage miễn phí một cách thủ công được nhiều chuyên gia đánh giá là hữu ích. Cụ thể:

Cách tăng like Fanpage miễn phí hiệu quả
 • Chia sẻ nội dung chất lượng: Đăng nội dung hấp dẫn, hữu ích và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn để thu hút sự chú ý từ người dùng. Điều này có thể thúc đẩy người dùng nhấn like trang page của bạn.
 • Tương tác với cộng đồng: Tương tác tích cực trên các bài viết của người dùng khác, tham gia vào các cộng đồng liên quan để tạo ra mối quan hệ và thu hút sự chú ý đến Fanpage của bạn. Người dùng thường có xu hướng hứng thú với những page được xây dựng với nội dung phù hợp nhu cầu, sở thích,… của họ
 • Sử dụng Hashtag: Hashtag là một cách xác định ý chính bài đăng của bạn. Nhờ đó, người dùng thường sử dụng Hashtag để làm cho nội dung của họ dễ dàng được tìm kiếm và thu hút đối tượng mục tiêu.
 • Thường xuyên đăng bài: Đăng bài thường xuyên và đều đặn để giữ cho Fanpage của bạn luôn hoạt động và thu hút sự chú ý từ người dùng. Facebook luôn đánh giá cao những trang page có tần suất hoạt động đều đặn. Vì thế, bạn nên xây dựng kế hoạch đăng bài để đảm bảo sự phát triển cho page nhé!
 • Mời bạn bè: Đây được xem là cách tăng like Fanpage miễn phí mang lại hiệu quả cao. Tận dụng tính năng mời bạn bè trên Facebook để mời những người quen biết của bạn tham gia like page của bạn. Đây được xem là cách tăng follow Fanpage hiệu quả.
 • Tạo sự kiện hoặc quảng cáo: Tổ chức các sự kiện hoặc sử dụng quảng cáo miễn phí trên Facebook để tăng sự chú ý và thu hút like cho Fanpage của bạn.
 • Kết hợp với các kênh khác: Liên kết Fanpage của bạn với các kênh truyền thông khác như website, blog, email hoặc kênh khác trên mạng xã hội để tăng cơ hội tiếp cận và thu hút lượt like.

III. Cách tăng like Fanpage miễn phí tự động

Những cách tăng like Fanpage miễn phí thủ công kể trên đã được nhiều người dùng áp dụng thành công và chia sẻ. Tuy nhiên những phương pháp này có thể khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Vì thế, một giải pháp hữu ích nhất lúc này là sử dụng cách tăng lượt yêu thích trang page tự động với phần mềm MKT Care. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tool này nhé!

1. Tính năng của phần mềm MKT Care

Công cụ này được xem là một trợ thủ đắc lực cho nhiều nhà bán hàng online bởi các tính năng thông minh mà nó mang lại. Tool nuôi nick Facebook này có khả năng nuôi và quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản trên 1 thiết bị duy nhất. Nhờ đó,  chỉ với vài thao tác cài đặt cơ bản, bạn có thể tăng 1000 lượt like page một cách tự động, nhanh chóng. 

Cách tăng like Fanpage miễn phí với MKT Care

Một số tính năng nổi bật của MKT Care gồm:

 • Quản lý lượng lớn tài khoản theo danh mục và ngành hàng, tiện lợi hơn.
 • Tương tác tự động với các tài khoản Facebook qua trình duyệt
 • Đăng bài tự động và chống spam bằng cơ chế spin thông minh
 • Lên lịch đăng bài tự động vào khung giờ vàng trên Facebook.
 • Cung cấp báo cáo chi tiết về lịch sử và hiệu suất đăng bài.
 • Hỗ trợ tăng like cho fanpage một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.
 • Tăng lượt xem cho livestream theo kịch bản đã thiết lập trước.
 • Kết bạn trên Facebook theo target, xây dựng mạng lưới bạn bè tiềm năng.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt và hỗ trợ viral sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Sử dụng hình thức Fake IP và trình duyệt để tránh kiểm tra bảo mật hoặc khóa tài khoản.

2. Hướng dẫn cách tăng like Fanpage miễn phí trên MKT Care

Bạn cần hoàn thành các thao tác sau để có thể sử dụng cách tăng like Fanpage miễn phí bằng MKT Care. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care theo đường link TẠI ĐÂY

Bước 2: Tạo mới danh mục tài khoản: Chọn mục Quản lý tài khoản, sau đó chọn Thêm Nhóm. Tiếp tục điền tên nhóm, chọn nhóm. Cuối cùng chọn Lưu.

Tạo mới danh mục tài khoản

Bước 3: Thêm tài khoản vào phần mềm: Chọn mục Thêm tài khoản, sau đó chọn File tài khoản (Nhập dữ liệu từ file txt). Tiếp tục chọn nhóm lưu tài khoản và cuối cùng Lưu tài khoản vào hệ thống.

Thêm tài khoản vào phần mềm

Bước 4: Tạo kịch bản Like, Sub Fanpage: Vào mục Thiết lập hành động, tiếp đến chọn Like, Sub Fanpage. Sau đó tạo Tên kịch bản và chọn Thực hiện ngẫu nhiên các hành động. Tiếp tục điền link Fanpage bạn muốn tăng like. Tiếp tục tick các hành động bạn muốn thực hiện trên trang page đó và chọn Lưu.

Tạo kịch bản Like, Sub Fanpage

Bước 5: Thực hiện tăng like Fanpage: Vào mục Quản lý tài khoản và nhấn chuột phải chọn Kịch bản tương tác. Cuối cùng chọn Like, Sub Fanpage.

Thực hiện tăng like Fanpage

Qua đó, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về các cách tăng like Fanpage miễn phí thủ công và tự động. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với công việc kinh doanh và marketing của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956