Hướng dẫn lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage nhanh chóng

UID Facebook là gì? Làm thế nào để lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage hiệu quả. Đây là những câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra trong thời gian gần đây. Để giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp, phần mềm MKT sẽ tổng hợp những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo nhé!

1. UID Facebook là gì?

Trên Facebook, UID là một dạng dãy số được sử dụng để định dạng tài khoản của người dùng. Bạn có thể hiểu UID như thẻ căn cước công dân với dãy số cố định gắn liền từng cá nhân.  Theo các chuyên gia, UID Facebook đóng một số vai trò như sau:

UID Facebook là gì?
 • UID người dùng (User ID): Đây là dạng ID duy nhất dành cho mỗi tài khoản người dùng trên Facebook. Được sử dụng để định danh người dùng cụ thể.
 • UID trang (Page ID): Đây là dạng ID dành cho các trang trên Facebook, bao gồm cả trang cá nhân và trang doanh nghiệp, nhãn hiệu. Các trang này sử dụng Page ID để xác định và định danh trang đó.

Lưu ý rằng, dãy số UID khá dài và khó ghi nhớ vì thế người dùng Facebook thường có xu hướng chuyển từ số sang username trên đường dẫn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là UID đã biến mất hoàn toàn. Đơn giản là dãy số này không còn hiển thị trên nick Facebook của người dùng.

2. Lấy UID Facebook cá nhân và page để làm gì?

Việc lấy UID (User ID) của một cá nhân hoặc trang Facebook có thể hữu ích trong một số trường hợp sau:

Lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage để làm gì?
 • Sử dụng UID trong các yêu cầu tìm kiếm trên Facebook có thể giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hơn cho một người dùng hoặc trang cụ thể.
 • Bằng cách tìm kiếm thông tin từ UID, bạn có thể sử dụng các hình thức thủ công hoặc tool hỗ trợ để lấy thông tin số điện thoại và email của tài khoản.
 • Sau khi bạn thực hiện phân tích dữ liệu trên Facebook hoặc sử dụng các công cụ phân tích bên ngoài, việc có UID có thể giúp bạn xác định nguồn gốc của dữ liệu và theo dõi hoạt động của các người dùng hoặc trang cụ thể.
 • Thu thập dữ liệu từ UID người dùng giúp bạn có thể điều chỉnh để tăng hiệu quả quá trình chạy quảng cáo Facebook hoặc kết bạn với tệp khách hàng mục tiêu. Bạn nên check live UID Facebook để tăng hiệu quả cho các chiến dịch marketing online nhé!

3. Cách lấy UID Facebook cá nhân, Fanpage thủ công

Việc lấy UID Facebook cá nhân và trang page không cần quá nhiều kỹ thuật, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy UID.

– Bước 2: Lúc này, thanh tìm kiếm của google sẽ hiển thị đường dẫn của profile, fanpage đó. Những tài khoản chưa chuyển đổi dãy số sang tên người dùng, bạn có thể thấy dãy số như hình sau đây.

Dãy số UID Facebook

– Bước 3: Dãy số trên được biết đến là UID Facebook. Vì thế, bạn cần copy dãy số cuối cùng để lấy UID là dữ liệu cho công việc kinh doanh nhé!

4. Cách lấy UID Facebook cá nhân, Fanpage hàng loạt, tự động

Như thông tin đã cấp ở trên, bạn có thể dễ dàng lấy UID Facebook cá nhân và fanpage chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, hình thức lấy UID thủ công này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nếu muốn thu thập dữ liệu từ hàng trăm tài khoản. Vì thế, phần mềm MKT Data được ra đời nhằm giúp marketers lấy hàng loạt UID profile, trang page tự động chỉ trong thời gian ngắn. Với thiết kế công nghệ ưu việt, người dùng có thể sử dụng các tính năng nổi bật của MKT Data như sau:

 • Quét số lượng lớn UID Facebook profile cá nhân, page, nhóm…
 • Quét hàng loạt UID của tài khoản đã tương tác trên các bài viết, tham gia nhóm, like page…
 • Lấy UID là bạn bè của các Profile bất kỳ trên Facebook.
 • Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page
 • Quét ID theo danh sách bài viết của fanpage bất kỳ
 • Tìm kiếm ID fanpage theo từ khóa, hiển thị đầy đủ thông tin tên trang page, lượt follow, like.

Để có thể sử dụng cách lấy UID Facebook cá nhân, Fanpage tự động trên tool quét comment Facebook MKT Data, bạn nên tham khảo thông tin ở video sau đây:

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage theo hình thức thủ công và tự động. Đừng quên áp dụng ngay phần mềm MKT Data để tăng hiệu quả marketing trên Facebook nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956