Hướng Dẫn Seeding Livestream TikTok Hàng Loạt MKT Viral

Phần mềm Seeding livestream TikTok tự động MKT Viral chắc chắn là chủ đề “siêu hot” trong 2 năm gần đây. Điều này là bởi những lợi ích to lớn mà công cụ này mang lại cho nhà bán hàng online trên nền tảng TikTok. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu về cách seeding livestream trên TikTok bằng MKT Viral nhé!

Seeding Livestream TikTok
Hướng Dẫn Seeding Livestream TikTok Hàng Loạt MKT Viral

I. Lợi ích khi sử dụng phần mềm seeding livestream TikTok

Sau một thời gian dài sử dụng, nhiều chủ shop online đã chỉ ra những lợi ích mà phần mềm seeding livestream TikTok mang lại. Cụ thể:

Tăng tương tác: Phần mềm seeding có thể giúp tăng lượng người xem và tương tác trên các video livestream TikTok. Từ đó, nâng cao khả năng tiếp cận của nội dung đến với người xem.

Tăng độ phổ biến về thương hiệu: Bằng cách tăng lượt xem và tương tác trên các livestream, phần mềm seeding có thể giúp nâng cao sự nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm mà nhà sáng tạo nội dung đang truyền tải.

Tăng khả năng thu hút đối tượng: Người dùng TikTok có xu hướng bị thu hút bởi những livestream có lượng người xem khổng lồ. Thêm vào đó, auto seeding comment livestream sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao: Seeding livestream lượng lớn có thể tạo niềm tin với khách hàng. Điều này ảnh hưởng tích cực đến tâm lý mua hàng của người xem. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

II. Các bước thiết lập seeding livestream TikTok tự động MKT Viral

Nếu thực hiện seeding livestream TikTok bằng tay, bạn có thể tốn khá nhiều thời gian để làm điều đó theo hình thức thủ công. Chính vì thế, sử dụng phần mềm hỗ trợ là điều cần thiết để giúp bạn tăng hiệu quả seeding livestream nhanh chóng. 

Sau đây, Thăng MKT sẽ chia sẻ đến bạn các bước thiết lập chạy seeding livestream TikTok tự động trên phần mềm tăng mắt livestream TikTok MKT Viral. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản và mật được cấp bởi nhà phát hành MKT.

Bước 2: Tạo giao diện màn hình chính của MKT Viral, bạn cần chọn mục Seeding Video, sau đó chọn tiếp mục Seeding Livestream.

Seeding Livestream TikTok
Chọn Seeding Livestream

Bước 3: Lúc này, bạn cần thiết lập các thông số chạy seeding livestream TikTok như sau:

  • Chèn các link livestream cần chạy seeding vào ô trống ( Với mỗi link sẽ để thành một dòng)
  • Thiết lập số luồng chạy: Tùy theo nhu cầu và cấu hình của máy tính của bạn để điều chỉnh chạy phù hợp
  • Khoảng cách giữa 2 lần seeding bạn nên cài đặt mặc định 50-100s
  • Chọn vào các tương tác như mong muốn: Xem video, theo dõi người phát livestream, bình luận vào video… và cài đặt các thông số như mong muốn
Seeding Livestream TikTok
Thiết lập thông số Seeding Livestream TikTok

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong thiết lập thông số, bạn cần lựa chọn danh mục tài khoản TikTok cần chạy. Bạn cần chọn mục Start để công cụ tự động chạy theo cấu hình đã thiết lập trước đó.

Seeding Livestream TikTok
Chạy Seeding Livestream TikTok

Qua đó, Thăng MKT đã hướng dẫn chi tiết về cách seeding livestream TikTok trên phần mềm MKT Viral tự động, hiệu quả. Với khả năng chạy Seeding Marketing với KHÔNG GIỚI HẠN nick TikTok, công cụ này hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội tiếp cận và kinh doanh cho các nhà bán hàng Online. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956