5 tool seeding TikTok uy tín, tốt nhất hiện nay

TikTok được đánh giá là nền tảng có lượt tăng trưởng lớn nhất trong những năm gần đây. Vì thế, nhiều doanh nghiệp xem công cụ mà là cơ hội để xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Để làm được điều đó, tool seeding TikTok là một yếu tố không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về chủ đề này. Hãy cùng Thăng MKT tham khảo nhé!

I. Tool seeding TikTok là gì?

Tool seeding TikTok hay còn được biết đến là công cụ thực hiện hành động seeding tự động trên nền tảng TikTok. Thay vì, bạn lướt từng video để seeding thì việc dùng phần mềm sẽ tự động hoá mọi thao tác seeding trên video TikTok. Nhờ đó, các video sẽ được tăng lượt thả tym, view, comment và share dễ dàng, nhanh chóng.

Tool seeding TikTok
Top 5 Tool seeding TikTok tốt nhất 2024

II. Tại sao nên sử dụng tool seeding TikTok?

Tool seeding TikTok được thiết kế hoàn toàn tự động vì thế chúng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng. Cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Việc tự động hoá các hành động seeding giúp bạn không phải dành quá nhiều thời gian để thực hiện theo thủ công. Thêm vào đó, công cụ sẽ giúp bạn thực hiện seeding nhanh hơn so với việc seeding bằng tay.
 • Tăng lượt view, like, comment và share: Seeding là thủ thuật giúp bạn tăng khả năng tiếp cận đến người dùng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nhờ đó, tài khoản của bạn có thể tăng độ nhận diện và độ phủ thương hiệu dễ dàng.
 • Tăng hiệu quả chiến dịch marketing: Seeding nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch marketing. Từ đó giúp nhà bán hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Cắt giảm chi phí quảng cáo: Nhờ vào việc tăng tỷ lệ phân phối và lượt tiếp cận trên TikTok thông qua seeding tự động, nhà kinh doanh online không cần đổ quá nhiều chi phí vào chạy quảng cáo.
Tool seeding TikTok
Tại sao nên sử dụng tool seeding TikTok?

III. Top tool seeding TikTok tốt nhất hiện nay

Hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp tool seeding TikTok trên thị trường. Vì thế, việc lựa chọn công cụ phù hợp và uy tín là điều không hề dễ dàng. Đừng quá lo lắng! Thăng MKT sẽ chia sẻ đến bạn một số phần mềm seeding TikTok được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều nhà bán hàng áp dụng thành công. Cụ thể:

1. Tool seeding TikTok MKT Viral 

Khi đề cập đến tool seeding TikTok, chắc hẳn bạn đã từng được nghe đến phần mềm MKT Viral. Công cụ này được phát triển với cơ chế thông minh giúp seeding video tự động theo từ khóa hoặc kênh bất kỳ với số lượng lớn. Không chỉ seeding trên TikTok, MKT Viral còn có thể thực hiện seeding trên nhiều nền tảng khác như Facebook Reels, Douyin và Youtube Short. 

Tool seeding TikTok
Tool seeding TikTok MKT Viral

Ngoài ra, MKT Viral còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

 • Quét hàng loạt video theo từ khóa trên Tiktok, YouTube, Facebook
 • Download hàng loạt video YouTube theo kênh, từ khóa
 • Download hàng loạt video Tiktok theo kênh, từ khóa
 • Download video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tự động reup video ngắn trên đa nền tảng
 • Auto seeding comment TikTok hàng loạt
 • Cắt ghép video số lượng lớn
 • Tự động chỉnh sửa video hàng loạt với hơn 1000 filter

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok vào phần mềm MKT Viral trên máy tính tại video sau:

2. TikTok Plus

Được biết đến là phần mềm giúp nhà sáng tạo phát triển kênh TikTok một cách thuận tiện, hiệu quả. TikTokPlus sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp tăng tương tác, hấp dẫn người theo dõi mới cho nick TikTok của bạn. Lưu ý, xét về tổng thể, công cụ này còn thiếu tính năng hơn so với MKT Viral, đặc biệt là chức năng quản lý tài khoản.

Tool seeding TikTok
TikTok Plus – tool seeding TikTok tự động

3. TikTok Jarvee

TikTok Jarvee là ứng dụng nuôi nick TikTok trên điện thoại. Công cụ này được phát triển với nhiều tính năng hấp dẫn như thực hiện tương tác tự động với các hành động như thả tim, comment, follow và share nội dung của người dùng khác. Thêm vào đó, TikTok Jarrvee còn sở hữu tính năng quản lý và phân tích hoạt động của nick TikTok. Nhờ đó, nhà bán hàng dễ dàng đưa ra những đánh giá trên chỉ số và đưa ra những điều chỉnh hợp lý cho các chiến dịch Seeding Marketing trên nền tảng này.

Tool seeding TikTok
TikTok Jarvee

4. TikTok Automation

Một cái tên khác về phần mềm nuôi nick TikTok thông minh là TikTok Automation. Phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật như tự động tăng tương tác, tăng lượt theo dõi mới cho tài khoản. Mặt khác, công cụ này phù hợp người sử dụng cần có kiến thức cơ bản về lập trình. Và chi phí để sở hữu TikTok Automation cao hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. 

Tool seeding TikTok
TikTok Automation

5. TikTok SocialViral

Tool seeding TikTok cuối cùng trong danh sách này là TikTok SocialViral. Cùng tương tự những công cụ kể trên, TikTok SocialViral cho phép bạn thực hiện tính năng nuôi tài khoản, tương tác với người dùng khác, tuỳ chỉnh và báo cáo chi tiết về tài khoản. Tuy nhiên, so với những công cụ kể trên, tool này còn nhiều hạn chế về tính năng cũng như tính hiệu quả chưa cao.

Tool seeding TikTok
TikTok SocialViral

Qua đó, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về top 5 tool seeding TikTok tự động, tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng nội dung này sẽ hữu ích cho các chiến dịch seeding bán hàng trên TikTok của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956