Tool quét comment Facebook tự động tốt nhất 2024

Những bài đăng, livestream bán hàng thu hút lượng lớn comment là niềm vui của bất kỳ chủ shop online nào. Tuy nhiên, việc quản lý bình luận không hề dễ dàng nếu thiếu tool quét comment Facebook tự động. Vậy phần mềm này là gì? Bài viết dưới đây chia sẻ cách quản lý số lượng lớn bình luận hiệu quả bằng công cụ nhé!

I. Tool quét comment Facebook là gì?

Tool quét comment Facebook được thiết kế như một công cụ giúp người dùng quản lý hàng loạt bình luận trên Facebook hiệu quả. Phần mềm có khả năng giúp nhà bán hàng tương tác, phản hồi hàng nghìn bình luận chỉ trong thời gian ngắn. Mọi hành động được thực hiện một cách tự động chỉ với vài thao tác thiết lập đơn giản. 

Tool quét comment Facebook là gì?

>>> Xem thêm: Tổng hợp 5 phần mềm Marketing Facebook tăng doanh thu hiệu quả <<<

II. Lợi ích của tool quét comment Facebook tự động

Theo các chuyên gia, phần mềm quét comment Facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải thủ công quét từng bình luận trên Facebook, phần mềm quét comment tự động có thể hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Quản lý hiệu quả: Bằng cách quản lý và phân loại các bình luận dưới các bài đăng dựa trên tính năng, nội dung và mức độ quan tâm. Từ đó đưa ra những phản hồi kịp thời, phù hợp. Đồng thời giúp cải thiện quản lý trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp trên Facebook.
 • Lọc đơn nhanh chóng, chính xác: Tool quét comment Facebook giúp nhà kinh doanh online giải quyết vấn đề sót đơn hàng thi lọc bình luận theo cách thủ công. Công cụ được thiết kế giúp thu thập dữ liệu khách hàng chuẩn xác theo thời gian thực tế. Từ đó tăng khả năng chốt đơn hiệu quả.
 • Tăng tỷ lệ đơn hàng: Cách lọc đơn hàng nhanh chóng giúp bạn nắm bắt thông tin của khách hàng một cách sớm nhất sau khi họ để lại bình luận. Việc này giúp bạn hạn chế tối đa khả năng hủy đơn do chậm trễ. Từ đó giữ cho ý muốn của khách hàng không thay đổi. Kết hợp việc Livestream và chốt đơn tự động trên phần mềm bán hàng trên Facebook sẽ đem lại hiệu quả doanh số gấp đôi, gấp ba lần so với thông thường.
 • Phát hiện và xử lý spam: Công cụ hỗ trợ quét comment trên Facebook giúp phát hiện và loại bỏ các bình luận có dấu hiệu vi phạm spam. Điều này hình ảnh thương hiệu và uy tín của trang Facebook của bạn được bảo vệ.
 • Tăng hiệu quả truyền thông: Seeding comment được xem là 1 phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả trên livestream. Vì thế, tool quét comment Facebook được thiết kế thêm tính năng hỗ trợ việc seeding, tăng tương tác một cách nhanh chóng và tạo ra hiệu ứng chim mồi để hấp dẫn người xem chốt đơn.

III. Tổng quan về tool quét comment Facebook tự động MKT Data

Tool quét comment Facebook được đánh giá tốt nhất hiện nay là MKT Data. Công cụ này được phát triển bởi Phần mềm MKT – đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về MKT Data ở phần dưới đây nhé!

Tool quét comment Facebook – MKT Data

1. Tính năng của tool quét comment Facebook 

Tool quét comment Facebook tự động – MKT Data được xây dựng với công nghệ hiện đại. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội sử dụng nhiều tính năng ưu việt của phần mềm. Cụ thể:

 • Quét hàng loạt bình luận trên các bài đăng, livestream một cách nhanh chóng.
 • Dễ dàng lọc ra địa chỉ email, số điện thoại của người dùng từ những bình luận.
 • Lưu trữ toàn bộ các bình luận và dữ liệu của khách hàng một cách thuận tiện.
 • Thu thập dữ liệu của khách hàng tiềm năng thông qua các tệp người dùng đã từng thích, theo dõi một Fanpage cụ thể hoặc đã Check-in vào một Fanpage mà bạn quan tâm.
 • Thu thập dữ liệu của khách hàng tiềm năng thông qua các tệp người dùng là bạn bè hoặc theo dõi bất kỳ trang cá nhân trên Facebook.

2.. Cách sử dụng quét bình luận trên phần mềm MKT Data

Phần mềm auto seeding comment Facebook MKT Data cho phép người dùng quét bình luận trên bài viết và livestream một cách tự động. Mỗi hành động sẽ có các bước thiết lập khác nhau. Cụ thể:

 • Quét comment trên bài đăng Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Data

Lúc này, bạn cần đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được Phần Mềm MKT cấp bản quyền gồm Email và mật khẩu.

Đăng nhập vào tool quét comment Facebook MKT Data

Bước 2: Tiến hành quét comment bài viết.

Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn QUÉT DATA BÀI VIẾT, sau đó chọn tiếp QUÉT COMMENT BÀI VIẾT.

 • Nhập ID bài đăng Facebook cần quét bình luận.
 • Chọn Danh mục tài khoản quét.
 • Số lượng UID cần quét.
 • Số luồng chạy đồng thời.

Cuối cùng chọn START để phần mềm bắt đầu chạy quét comment tự động.

Tiến hành quét comment bài viết.

Bước 3: Xuất data – phân tích kết quả.

Phần mềm sẽ tự động trả các kết quả sau khi quét, gồm: UID, Họ tên, Giới tính, Nội dung comment, Link Facebook cá nhân,… Bạn có thể xuất dữ liệu này dưới dạng Excel, TXT để phân tích nhé! Điều này sẽ rất có ích cho các chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xuất data – phân tích kết quả.
 • Quét comment tự động trên livestream

Bước 1: Sao chép ID video livestream trên Facebook.

Bạn cần truy cập vào Facebook Live Map. Sau đó chọn video livestream muốn quét comment và sao chép ID của video  đó.

Sao chép ID video livestream trên Facebook

Bước 2: Thực hiện quét comment trên livestream.

Tại giao diện phần mềm, bạn cần chọn QUÉT LIVESTREAM, sau đó chọn tiếp QUÉT COMMENT LIVESTREAM.

 • Nhập ID của video livestream vừa sao chép vào.
 • Chọn nhóm tài khoản quét.
 • Nhập số lượng UID cần quét.
 • Chọn số luồng chạy đồng thời.

Cuối cùng, chọn START để phần mềm tiến hành quét comment tự động.

Thực hiện chạy quét comment trên livestream

Bước 3: Tiến hành Xuất data – Phân tích kết quả

Phần mềm sẽ tự động quét và trả về các kết quả như: ID Livestream, UID, Tên, Nội dung comment, Thời gian comment,… Bạn có thể lấy dữ liệu này dưới dạng file Excel hoặc TXT để phân tích, tổng hợp.

Tiến hành xuất data – phân tích kết quả.

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết về tool quét comment Facebook tự động, chuyên nghiệp nhất thị trường. Bạn nên áp dụng ngay MKT Data để tăng hiệu quả chốt đơn trên các bài đăng và video livestream bán hàng nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956