3 Phần mềm nuôi nick TikTok tự động từ A – Z

Chăm sóc tài khoản TikTok là một công việc không hề dễ dàng. Vì thế, nhiều nhà bán hàng online đang tìm kiếm phần mềm nuôi nick TikTok tự động, chuyên nghiệp nhằm tăng độ uy tín cho kênh. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu về công cụ chăm sóc tài khoản TikTok tốt nhất hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!

I. Phần mềm nuôi nick TikTok là gì?

Phần mềm nuôi nick TikTok được xem là trợ thủ đắc lực giúp nhà sáng tạo nội dung quản lý, chăm sóc và tăng tương tác tự động cho kênh. Với hệ thống thông minh. công cụ này cho phép người dùng thực hiện các hành động như đăng nhập, xem video, bình luận, thả tym,… trên nhiều tài khoản cùng lúc. Mọi thao tác này để được thực hiện hoàn toàn tự động. 

Phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm nuôi nick TikTok là gì?

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm nuôi nick TikTok

Sau một thời gian trải nghiệm, các chuyên gia đã rút ra nhiều lợi ích mà phần mềm nuôi nick TikTok mang lại cho nhà sáng tạo nội dung. Trong đó phải kể đến:

 • Tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian: Phần mềm có thể giúp tự động hóa một số công việc như tương tác, Seeding Marketing, lên lịch đăng bài, theo dõi, và bỏ theo dõi người dùng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho bạn để tập trung vào nội dung chất lượng hơn.
 • Tăng tương tác: Công cụ có khả năng giúp tăng lượng tương tác trên tài khoản của bạn bằng cách tự động thả tim, bình luận, và theo dõi người dùng khác. Điều này có thể thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn và tạo ra một cộng đồng trung thành hơn. Từ đó đảm bảo kênh TikTok của bạn phát triển bền vững hơn.
 • Tăng lượt theo dõi nhanh chóng: Tận dụng khả năng nuôi nick với số lượng khổng lồ, người dùng có thể tăng hàng nghìn follow cho kênh dễ dàng. Từ đó bạn có thể xây dựng hệ thống tài khoản bán hàng TikTok triệu follow.
 • Quản lý nội dung hiệu quả: Phần mềm có thể giúp bạn quản lý nội dung bằng cách chỉnh sửa video, reup nội dung, tải video TikTok hàng loạt.
 • Tăng tệp khách hàng tiềm năng: Sở hữu nhiều nick TikTok cho phép nhà bán hàng online có thể tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau. Điều này được thực hiện thông qua việc tách nội dung theo từng tài khoản nhằm tìm kiếm khách hàng phù hợp.
phần mềm nuôi nick TikTok
Lợi ích khi sử dụng phần mềm nuôi nick TikTok

III. 3 Phần mềm nuôi nick TikTok tự động, ưu việt nhất 

Từ những nội dung kể trên, chắc hẳn bạn đang muốn sở hữu phần mềm nuôi nick TikTok tự động rồi đúng không. Vì thế, Thăng MKT bật mí đến bạn những công cụ được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở phần dưới đây nhé!

1. Phần mềm nuôi nick TikTok tự động – MKT Viral

Có thể nói, MKT Viral là cái tên nổi bật trong những năm gần đây. Với cơ chế hoạt động thông minh và hiện đại, phần mềm tăng mắt livestream TikTok này hỗ trợ người dùng quản lý các thao tác trên TikTok một cách tự động. Mọi hành động từ đăng video, thả tym video, bình luận, nhấn theo dõi,… được thực hiện giả lập như người dùng thật. 

MKT Viral trở nên uy tín và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bởi nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể:

 • Tải 1000 VIDEO không logo trên đa nền tảng: Tiktok, Douyin, Facebook, Youtube, Instagram…
 • Reup HÀNG LOẠT video với 1000 hiệu ứng đặc biệt
 • Tự động reup video TikTok mà không lo vi phạm bản quyền
 • Tự động chỉnh sửa HÀNG NGHÌN VIDEO cùng một lúc
 • TỰ ĐỘNG quét video theo từ khóa
 • Đăng video lên ĐA KÊNH tốc độ cao giúp giảm hơn 90% công sức
 • Cơ chế hoạt động tự động đa luồng giúp tự động chỉnh sửa, reup nhanh chóng
 • Chèn Intro – Outro tự động, chuyên nghiệp
 • Auto seeding livestream TikTok 
Phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm nuôi nick TikTok tự động – MKT Viral

2. Phần mềm nuôi nick TikTok chuyên nghiệp – SocialViral

Phương pháp nuôi tài khoản TikTok của công cụ này hoạt động thông qua việc áp dụng hệ thống tự động để khám phá và tương tác với những người dùng quan tâm đến nội dung của bạn. Cơ chế này có thể hỗ trợ content creator chăm sóc và phát triển kênh hiệu quả. Bên cạnh việc nuôi tài khoản, công cụ cũng cung cấp các tính năng bổ sung như sau:

 • Thực hiện các hành động tương tác trên các tài khoản TikTok khác bằng cách như thả tim, theo dõi và xem video. Điều này giúp tạo ra một mạng lưới tương tác tích cực giữa các tài khoản trên nền tảng.
 • Tìm kiếm và tương tác với những người dùng khác mà họ đã thể hiện sự quan tâm đến nội dung bạn chia sẻ trên TikTok.
 • Cung cấp tính năng tùy chỉnh và báo cáo chi tiết, giúp người dùng điều chỉnh và theo dõi hiệu suất của hoạt động của họ trên nền tảng TikTok một cách chính xác và hiệu quả.
Phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm nuôi nick TikTok chuyên nghiệp – SocialViral

3. Phần mềm nuôi nick TikTok uy tín – TikTok Plus

TikTok Plus là tool nuôi nick TikTok cuối cùng trong danh sách này. Công cụ này được nhiều người lựa chọn bởi khả năng nuôi tài khoản TikTok ổn định. Một số tính năng nổi bật của TikTok Plus như:

 • Nuôi số lượng lớn nick TikTok
 • Reup video TikTok không lo dính bản quyền 
 • Sao chép video giữa Tiktok Và Douyin của Trung Quốc. 
 • Tự động Tương tác với người dùng comment vào video hoặc follow tài khoản của bạn 
 • Tự động lướt xem video, thả tym,…
Phần mềm nuôi nick TikTok
Phần mềm nuôi nick TikTok uy tín – TikTok Plus

Qua đó, bài viết đã chia sẻ chi tiết về top 3 phần mềm nuôi nick TikTok chuyên nghiệp, tự động tốt nhất hiện nay. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với công việc sáng tạo nội dung của bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956