Top cách tăng follow Facebook hiệu quả, chất lượng

Cách tăng follow Facebook mang đến nhiều lợi ích to lớn cho nhà bán hàng online. Chính vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến phương pháp này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu tại sao kinh doanh online cần sử dụng cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Mời bạn tham khảo nhé!

I. Tại sao bạn nên sử dụng cách tăng follow Facebook?

Follow trên Facebook được biết đến là lượt theo dõi của profile hay fanpage trên nền tảng này. Thuật toán của Facebook cho phép mỗi tài khoản kết bạn tối đa 5000 người dùng khác. Chính vì thế, để mở rộng khả năng tiếp cận nhiều người dùng hơn, Facebook đã tạo ra tính năng follow. Điều này giúp bạn có thể theo dõi những nội dung được một profile bất kỳ chia sẻ công khai mà không cần phải kết bạn với họ.

Tại sao bạn nên sử dụng cách tăng follow Facebook?

Theo các chuyên gia, phần lớn chủ shop online tìm đến cách tăng follow Facebook là bởi những lý do sau đây. Cụ thế:

 • Nâng cao nhận diện về thương hiệu: Khi có nhiều người theo dõi trang của bạn, nó có thể giúp tăng cơ hội để người dùng nhìn thấy thông điệp của bạn và nhận biết thương hiệu của bạn.
 • Tăng tương tác: Số lượng người theo dõi nhiều thường đi đôi với sự tăng cường tương tác, bao gồm lượt like, bình luận và chia sẻ. Điều này có thể tạo ra sự lan truyền nhanh chóng cho nội dung của bạn đến với cộng đồng người dùng trên Facebook.
 • Tăng doanh số bán hàng: Khi có một cộng đồng lớn và tích cực theo dõi trên Facebook, nó cung cấp một kênh tiếp thị mạnh mẽ để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và tạo ra doanh số bán hàng.
 • Tăng uy tín và độ tin cậy: Tài khoản Facebook hoặc trang page có lượng theo dõi lên đến hàng nghìn, hàng triệu có thể tạo ra ấn tượng tích cực về thương hiệu của bạn và tăng độ tin cậy trong mắt người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chiến dịch Seeding Marketing trên Facebook.
 • Mở ra cơ hội kinh doanh: Fanpage thương hiệu có lượng follow khủng có thể thu hút sự chú ý từ các đối tác, khách hàng tiềm năng. Từ đó mờ ra nhiều cơ hội kinh doanh khác.

II. Cách tăng follow Facebook nhanh chóng, hiệu quả

Từ những thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được sự cần thiết của việc tăng theo dõi trên Facebook rồi đúng không. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu những cách tăng follow Facebook hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công nhé! Cụ thể:

Cách tăng follow Facebook nhanh chóng, hiệu quả

1. Xây dựng nội dung theo trend

Xây dựng nội dung theo các xu hướng (trends) là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý và tương tác từ cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook. Những chủ đề đang hot sẽ giúp nội dung của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Từ đó dễ dàng được truyền thông đến khách hàng mục tiêu. Nếu tận dụng tốt điều này, profile của bạn hoàn toàn có thể tăng 1000 lượt theo dõi, tăng share Facebook chỉ trong thời gian ngắn.

2. Trao đổi follow chéo trong group

Một cách tăng follow hiệu quả mà không tốn kém bất kỳ chi phí nào là follow chéo. Trên Facebook, bạn dễ dàng tìm thấy nhiều hội nhóm được tạo ra mới mục đích hỗ trợ trao đổi follow. Để thực hiện cách follow chéo, bạn chỉ cần đăng bài vào group có kèm theo đường link dẫn đến tài khoản muốn tăng theo dõi. Sau đó, bạn cũng cần thực hiện lại yêu cầu tăng theo dõi của các thành viên trong nhóm nhé!

Trao đổi follow chéo trong group

3. Gắn #hashtag vào bài đăng

Sử dụng các #hashtag phổ biến liên quan đến các xu hướng đang diễn ra để nội dung của bạn dễ dàng được tìm thấy bởi người dùng quan tâm đến chủ đề đó. Khi người dùng Facebook tìm kiếm những từ khoá có liên quan đến #hashtag mà bạn đã sử dụng, các bài đăng của bạn có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm hoặc newfeed của họ. Đây là một cách tăng follow Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Gắn #hashtag vào bài đăng

4. Bật chế độ công khai cho tài khoản

Nhiều người dùng cho rằng tài khoản của họ không thấy tăng lượt theo dõi mặc dùng đã thực hiện nhiều cách khác nhau. Điều này là bởi người dùng có thể quên bật chế độ công khai cho nick Facebook. Điều này dẫn đến người khác không thể nhấn follow tài khoản. Vì thế, bạn cần đảm bảo công khai các yếu tố sau:

 • Công khai nút Kết bạn/Theo dõi: Việc này giúp mọi người có thể tự do nhấn nút kết bạn và theo dõi bạn. Nhưng cần nhớ rằng, lượng người theo dõi chỉ tăng lên khi bạn không chấp nhận tất cả yêu cầu kết bạn. Vì vậy, nếu muốn tăng số người theo dõi nhanh chóng, hãy chỉ chấp nhận những yêu cầu từ những người bạn thực sự quen biết..
 • Công khai các bài đăng trên trang cá nhân: Các bài đăng công khai có khả năng tiếp cận nhiều người hơn so với bài đăng riêng tư hay giới hạn bạn bè. Vì thế, bạn nên công khai toàn bộ bài viết để bất kỳ người dùng nào cũng có thể thấy và theo dõi profile nhé!
 • Công khai số lượt theo dõi: Cách tăng follow Facebook này cho phép mọi người nhìn thấy số lượng người đang theo dõi bạn. Phương pháp này cũng là cách hiệu quả để xây dựng uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn, đồng thời tạo ấn tượng đến người dùng Facebook. 

5. Cách tăng follow Facebook miễn phí với MKT Care

Phần mềm MKT Care được thiết kế với khả năng nuôi nick Facebook không giới hạn số lượng. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng cơ chế kết bạn giữa các tài khoản để tăng lượt theo dõi hiệu quả cho tài khoản đích theo mong muốn của bạn. Để thực hiện cách tăng follow Facebook trên phần mềm nuôi nick facebook miễn phí MKT Care, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn cần tải phần mềm MKT Care theo đường dẫn tại đây. Sau đó đăng nhập tài khoản được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ phần mềm MKT vào phần mềm.

Đăng nhập vào MKT Care

– Bước 2: Tạo nội dung kịch bản tăng follow Facebook tự động.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing. Sau đó chọn mục Kết bạn, tiếp đến chọn Theo dõi bạn bè. Tiếp tục chọn “Nhập danh sách UID vào đây. Mỗi UID 1 dòng” để nhập danh sách UID tài khoản cần tăng follow vào.

Lưu ý: Tệp chứa UID lưu dưới dạng file .txt. Trên máy tính bạn có thể dùng dạng tệp này bằng NOTEPAD.

Điền UID tài khoản cần tăng follow vào phần mềm

Lúc này, bạn thiết lập các thông số cơ bản như sau:

 • Tick chọn Theo dõi bạn bè.
 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Số UID mỗi tài khoản theo dõi tối đa.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
Thiết lập các thông số tăng follow tự động

– Bước 3: Sau khi thiết lập xong các thông số trên, bạn cần chọn Danh sách TÀI KHOẢN dùng để chạy tương tác. Cuối cùng chọn START để chạy hành động.

Thực hiện chạy tăng follow Facebook tự động

Sau khi hoàn thành các bước trên. cách tăng follow Facebook trên MKT Care sẽ được triển khai hoàn toàn tự động. Tỷ lệ thành công lên đến 100%.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp toàn bộ thông tin về những cách tăng follow Facebook hiệu quả, uy tín được nhiều chuyên gia áp dụng. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956