Cách check live UID Facebook uy tín, tự động

Khi bạn tìm kiếm từ khoá “check live UID Facebook” thì có hơn 1.000.000 lượt kết quả được Google trả về. Điều này cho thấy chủ đề này đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy UID Facebook là gì? Tại sao cần check live ID Facebook? Và làm thế nào để kiểm tra live UID hiệu quả? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

1. UID Facebook là gì?

UID là là thuật ngữ viết tắt của “User ID” (ID Người Dùng) trên Facebook. Đây là một chuỗi số duy nhất được gán cho mỗi người dùng trên nền tảng Facebook để nhận diện và xác định hồ sơ của họ. Không những vậy, mỗi hình ảnh, bài viết, group, fanpage,..có UID riêng biệt. Ngoài ra, UID Facebook còn được nhiều người dùng gọi với cái tên ID Facebook. 

UID Facebook là gì?

>>> Đọc thêm: Bí kíp xây dựng Group Facebook hiệu quả từ con số 0 <<<

2. Vì sao nên check live UID Facebook?

Đối với nhiều nhà bán hàng online, việc check live UID Facebook là hoạt động vô cùng cần thiết bởi nhiều lợi ích to lớn. Cụ thể:

  • Xác thực tài khoản: Kiểm tra live UID giúp đảm bảo rằng một tài khoản Facebook là thực sự tồn tại và không phải là một tài khoản giả mạo hay không hợp lệ.
  • Tránh tình trạng mua tài khoản Facebook bị die: Chính sách và quy định của Facebook ngày càng nghiêm ngặt, vì thế số lượng nick bị khoá ngày càng nhiều. Check live UID Facebook sẽ giúp bạn phát hiện tài khoản bị die. Điều này hạn chế tốn kém chi phí vô ích.
  • Tăng tính an toàn và bảo mật: Bảo vệ tài khoản của bạn khỏi việc sử dụng thông tin cá nhân một cách trái phép bằng cách đảm bảo rằng các ứng dụng và dịch vụ chỉ truy cập vào tài khoản Facebook của bạn khi cần thiết và dưới sự kiểm soát của bạn.
  • Đảm bảo tối ưu hóa chiến lược tiếp thị: Việc kiểm tra live UID có thể hữu ích trong việc xác định và đánh giá đối tượng đích của chiến lược tiếp thị trên Facebook. Doanh nghiệp có thể nghiên cứu insight của khách hàng thông qua hành vi like, comment, đăng bài,… của họ trên Facebook. Điều này giúp gia tăng hiệu suất và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và tiếp thị như Seeding Marketing.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả, các chuyên gia khuyên sử dụng cách check live UID Facebook tự động bằng phần mềm hỗ trợ. Vậy đâu là công cụ check live ID tốt nhất hiện nay? Mời bạn tham khảo thông tin ở phần tiếp theo nhé!

Cách check live UID Facebook uy tín, tự động

3. Cách check live UID Facebook tự động với phần mềm MKT Care

Sau nhiều nghiên cứu, các chuyên gia và nhà bán hàng online thành công đã đánh giá phần mềm MKT Care là công cụ check live UID Facebook số 1 trên thị trường. Với các tính năng ưu việt cùng với giao diện dễ dùng, tool nuôi nick Facebook này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng hiệu quả marketing và kinh doanh. Để check live ID Facebook trên MKT Care, bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Bạn cần download phần mềm và đăng ký tài khoản tại đây.

Phần mềm Check live UID Facebook – MKT Care

– Bước 2: Tại giao diện tool, bạn cần chọn mục Quản lý tài khoản. Sau đó chọn tiếp danh mục tài khoản Facebook cần kiểm tra.

Chọn mục Quản lý tài khoản

– Bước 3: Bôi đen những nick Facebook cần kiểm tra, sau đó click chuột phải và chọn Kiểm tra tài khoản.

Chọn Kiểm tra tài khoản

– Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị kết quả kiểm tra với 2 thông số là “Live” và “Die” tại cột Trạng thái.

  • Các tài khoản hiển thị “Live” là những nick Facebook đang còn sống và có khả năng hoạt động bình thường.
  • Còn các nick hiển thị “Die” là những tài khoản đã bị khóa hoặc bị hack và không còn khả năng hoạt động.
Màn hình hiển thị kết quả “Live” và “Die”

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về cách check live UID Facebook số lượng lớn tự động, nhanh chóng. Hãy sử dụng ngay phần mềm MKT Care để nâng cao hiệu quả kiểm tra nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956