TOP 10 cách tăng thành viên Group Facebook miễn phí

Sở hữu group với số lượng thành viên khủng là điều mà nhiều nhà bán hàng online luôn muốn có. Vì thế, họ tìm đến cách tăng thành viên Group Facebook miễn phí, hiệu quả. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu về top 10 phương pháp tăng mem cho nhóm Facebook dễ dàng ở bài viết dưới đây nhé!

Top 10 cách tăng thành viên group Facebook miễn phí

I. Lợi ích khi tăng thành viên group Facebook miễn phí?

Từ ý kiến của những chủ shop online thành công, việc tăng số lượng thành viên trong nhóm Facebook mang lại nhiều lợi ích đáng kể, đặc biệt đối với các doanh nghiệp, cộng đồng, và cá nhân muốn xây dựng mạng lưới. Cụ thể:

Lợi ích khi tăng thành viên group Facebook miễn phí?
 • Tăng cường sự tương tác và hoạt động: Trong group Facebook lớn, các bài viết thường có sự thảo luận, trao đổi và chia sẻ ý kiến giữa các thành viên với nhau. Từ đó, group sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn thêm nhiều người dùng khác.
 • Xây dựng và phát triển cộng đồng: Việc tăng thành viên nhóm Facebook giúp bạn kết nối với nhiều người có chung sở thích hoặc mục tiêu. Từ đó xây dựng group Facebook lớn mạnh một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ kinh doanh và tiếp thị: Đối với doanh nghiệp, mỗi thành viên trong nhóm có thể là một khách hàng tiềm năng, giúp mở rộng tệp khách hàng. Group Facebook còn được xem là một kênh lý tưởng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi đến một lượng lớn người dùng.
 • Tăng khả năng hiển thị: Nhóm có nhiều thành viên hoạt động tích cực sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị hơn. Điều này giúp nhiều người dùng có cơ hội biết đến nhóm của bạn đồng thời các bài đăng trong nhóm sẽ tiếp cận nhiều thành viên hơn. 

II. 10 cách tăng thành viên group Facebook miễn phí, hiệu quả

Để tăng thành viên group Facebook miễn phí, nhanh chóng thì bạn cần thực hiện theo các cách sau đây. Cụ thể:

1. Cập nhật đầy đủ thông tin của nhóm

Sau khi bạn tạo thành công nhóm Facebook thì việc đầu tiên bạn cần làm là cập nhập thông tin đầy đủ cho group. Điều này không chỉ giúp nhóm của bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn mà có tăng cơ hội được hiển thị trên top tìm kiếm của Facebook. Cách làm này rất quan trọng để tăng thành viên group Facebook miễn phí. 

Cập nhật đầy đủ thông tin của nhóm

2. Tối ưu từ khóa khi đặt tên nhóm 

Bên cạnh việc cập nhật thông tin nhóm ở trên, bạn cùng cần lưu ý đến từ khoá của tên group. Từ khóa trong tên có ảnh hưởng đến người dùng bởi nó đề cập đến chủ đề chính của nhóm. Cụ thể, khi bạn xây dựng group bán hàng nội địa Trung thì tên nhóm cần chứa các từ khóa liên quan đến đồ nội địa như: Kinh doanh hàng nội địa Trung, Hàng nội địa Trung thông minh, Săn sale đồ nội địa Trung giá rẻ,…

3. Tích cực hoạt động trong group

Một yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của group là tính giá trị và sôi động. Một nhóm Facebook khó có thể lớn mạnh nếu ngay cả Admin không tích cực hoạt động. Do đó, là một quản trị viên, bạn cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ như kiểm duyệt thành viên, bài đăng, bình luận,… Điều này sẽ giúp group của bạn được vận hành có quy tắc, trơn tru và chuyên nghiệp trong mắt thành viên. Từ đó thu hút thêm nhiều người dùng khác tham gia. 

Tích cực hoạt động trong group

4. Mời bạn bè tham gia nhóm

Nền tảng Facebook cung cấp tính năng mời bạn bè tham gia nhóm. Thông qua tính năng này, bạn dễ dàng tăng thành viên group Facebook miễn phí với số lượng lớn. Tuy nhiên, hình thức tăng mem group này phụ thuộc vào số lượng bạn bè mà tài khoản của bạn đang sở hữu. Hãy kết bạn thêm nhiều người dùng khác để có thể mời họ tham gia vào nhóm nhé!

Sau đây là các bước mời bạn bè tham gia vào group:

 • Bước 1: Truy cập vào Group Facebook mà bạn muốn tăng thành viên.
 • Bước 2: Chọn vào mục Khác => chọn Mời thành viên.
Chọn mời thành viên
 • Bước 3: Chọn bạn bè trên Facebook để mời vào nhóm.

Ở đây sẽ có 2 cách mời:

(1). Chọn danh sách bạn bè được gợi ý.

(2). Nhập email đăng ký của những người bạn muốn mời.

 • Bước 4: Chọn Mời.
Chọn Mời

5. Liên kết trang page với group

Trong trường hợp bạn là admin của fanpage có chủ đề tương tự, bạn nên tận dụng trang page này để tăng thành viên group Facebook miễn phí. Đây là một cách tạo group bán hàng trên Facebook hiệu quả bằng việc liên kết fanpage với nhóm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang page mà bạn muốn liên kết với group=> Chọn mục Cài đặt => chọn tiếp Mẫu và Tab => chọn Bật hiển thị nhóm.
Chọn Bật hiển thị nhóm
 • Bước 2: Quay lại trang chủ fanpage => chọn Nhóm ở thanh Tab => chọn mục Liên kết nhóm.
Chọn mục Liên kết nhóm
 • Bước 3: Danh sách các Group Facebook bạn đang quản lý sẽ hiện ra, bạn chọn Liên kết fanpage với group cần tăng thành viên => Chọn Xác nhận một lần nữa để hoàn tất.
Chọn Xác nhận

6. Chạy quảng cáo Facebook tăng mem

Bạn có thể sử dụng quảng cáo Facebook để chạy các chiến dịch tăng thành viên cho nhóm. Trong các bài đăng quảng cáo, bạn nên đề cập đến thông tin về nhóm và kêu gọi người dùng tham gia. Với cách thực hiện này đã mang lại hiệu quả cho nhiều nhà bán hàng online, tuy nhiên bạn cần dành một chút chi phí để chạy quảng cáo nhé!

7. Tăng thành viên từ group khác

Bạn có thể đăng các bài viết lên các nhóm Facebook có cùng chủ đề với group của bạn. Các bài đăng nên có chứa các thông tin PR nhóm của bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên kết nhóm của bạn với các nhóm khác bằng cách sau:

 • Bước 1: Truy cập group mà bạn cần tăng thành viên.
 • Bước 2: Chọn mục Khác => chọn Liên kết nhóm có sẵn.
Chọn Liên kết nhóm có sẵn
 • Bước 3: Chọn mục Đề xuất nhóm.

Lưu ý:

 • Liên kết với group bạn đang là thành viên.
 • Liên kết với group bạn đang là quản trị viên.
 • Bước 4: Chọn mục Xong để hoàn tất.
Chọn mục Xong

8. Sử dụng chiến dịch Seeding

Seeding Marketing là phương pháp giúp bạn tăng thành viên group Facebook miễn phí. Đẩy mạnh seeding thông điệp của nhóm vào các diễn đàn, website, các trang page lớn có thể tăng số lượng thành viên tham gia group đáng kể.

9. Tăng thành viên group Facebook miễn phí từ mạng xã hội khác

Hiện nay, có rất nhiều mạng xã hội phát triển mạnh mẽ song song với Facebook như Instagram, Twitter (X), YouTube, TikTok,… Bạn có thể tăng thành viên group Facebook miễn phí bằng cách điều hướng người dùng từ các nền tảng này vào nhóm Facebook của bạn. Hãy gắn link Group vào các bài đăng trên các nền tảng này để việc kêu gọi người dùng tham gia dễ dàng hơn.

10. Sử dụng phần mềm tăng thành viên group Facebook miễn phí – MKT Post

Nhiều nhà kinh doanh đã áp dụng thành công phần mềm tăng thành viên group Facebook miễn phí, tự động MKT Post. Công cụ cho phép bạn mời cùng lúc 5000 người dùng vào nhóm nếu tài khoản Facebook full bạn bè. Thêm vào đó, MKT Post còn hỗ trợ bạn chạy mời bạn bè tham gia group trên nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. 

Để tăng mem nhóm Facebook trên MKT Post, bạn cần thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Post tại đây.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.
 • Bước 3: Tại giao diện phần mềm, chọn mục Tab Chức năng group => chọn Tham gia nhóm.
 • Bước 4: Lúc này, bảng cấu hình tham gia nhóm sẽ hiện ra. Bạn thiết lập cấu hình sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn cần chọn Danh mục tài khoản => chọn tiếp danh sách nick Facebook muốn sử dụng. Sau đó chọn Start để tiến hành chạy cấu hình.
Sử dụng phần mềm tăng thành viên group Facebook miễn phí – MKT Post

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin về 10 cách tăng thành viên group Facebook miễn phí, hiệu quả nhất. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956