Tool Tạo Page Pro5 Hàng Loạt, Xây Dựng Dàn Page Reels, Page Content Cắn Đề Xuất Triệu View

Ngày nay, việc bán hàng trên facebook không còn gói gọn trong việc xây dựng profile bán hàng, đăng bài nhóm, mà bắt đầu chuyển dịch sang fanpage và các kênh video ngắn, nhanh được đề xuất đến người dùng. Nắm bắt được xu thế này, các doanh nghiệp bắt đầu đổ dồn nguồn lực, xây hàng loạt page pro5, với hi vọng nhanh chóng gia tăng nguồn doanh thu, tăng tỉ lệ page vệ tinh cắn đề xuất. Vì vậy, hãy cùng Thăng Bùi MKT tìm hiểu tool tạo page hàng loạt qua bài viết dưới đây.

tool tạo page
Tool tạo page pro5 hàng loạt

I. Page Pro5 là gì?

Fanpage Profile (hay còn gọi là page pro5) là một công cụ mạnh mẽ để tạo và quản lý trang cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội. Bằng cách sử dụng các tính năng và công cụ tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra một trang cá nhân đẹp, chuyên nghiệp và tương tác cao.

 • Là hình thức page được phát triển giao diện tương tự như một trang Facebook cá nhân. – Page Profile đóng vai trò như một tài khoản Facebook cá nhân. Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi giữa các page profile và các trang cá nhân bất kỳ mong muốn
 •  Với cải tiến của page pro5 thì trên trang chủ của fanpage sẽ chỉ hiển thị nút người theo dõi và số lượng theo dõi, còn số lượt thích trang và nút like sẽ không hiển thị nữa. Nhưng bạn vẫn có thể quản lý đối tượng và tiếp cận người theo dõi như trước đó.
 • Bạn sẽ không nhìn thấy fanpage của mình trong danh sách trang của bạn. Thay vào đó, có một nút để chuyển đổi qua lại giữa Fanpage profile và trang cá nhân của bạn. Hoạt động trên Fanpage sẽ tách biệt với trang cá nhân.
 • Các quản trị viên hiện tại sẽ đồng thời sở hữu page pro5 trên Facebook. Những người quản lý khác sẽ thấy được các hoạt động mà bạn đăng tải, dù họ chưa chuyển sang giao diện mới của page nhưng đều quản lý được các khía cạnh khác tương tự thông qua các công cụ của Facebook.

II. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TẠO PAGE SỐ LƯỢNG LỚN

Việc tạo nhiều page pro5 hiện tại giống như việc tạo nhiều thương hiệu con của 1 thương hiệu lớn, độ phủ sóng càng cao thì lượng khách hàng tiềm năng đổ về càng lớn:

tool tao page pro5
Tool Tạo Page Pro5
 • Tăng cơ hội tiếp cận: Một lượng lớn page Facebook sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận đến đối tượng mục tiêu.
 • Xây dựng uy tín: Số lượng page lớn cho thấy sự đa dạng và ấn tượng, tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Thúc đẩy doanh số: Page nhiều sẽ thu hút nhiều lượng traffic, tăng doanh số bán hàng.

III. Tool tạo page pro5 số lướng lớn MKT Page

Phần mềm MKT Page chính là giải pháp xây dựng và nuôi dàn page vệ tinh nhanh chóng, hỗ trợ người dùng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian, công sức nuôi, đăng baifm reels hàng loạt. Hãy cũng tham khảo bảng tính năng phần mềm bên dưới:

tool tạo page
Bảng tính năng phần mềm MKT Page

1. Nuôi Fanpage tự động

Tính năng đầu tiên phải kể đến của tool tạo page pro5 chính là tạo và nuôi Fanpage tự động, không giới hạn số lượng. Cũng giống như tài khoản Facebook thông thường, để Fanpage có độ trust, tăng tỉ lệ đề xuất thì bạn cần nuôi Fanpage theo đúng quy trình. Và MKT Page sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc trên hoàn toàn tự động:

 • Thực hiện các thao tác như like, comment, share, tag, tăng follow page…giống người dùng thật
 • Thiết lập đươc nhiều dạng kịch bản hành động cho fanpage khác nhau để tăng độ trust

2. Cập nhật thông tin Fanpage hàng loạt

Phần mềm MKT Page còn tích hợp thêm tính năng hỗ trợ người dùng thay đổi và cập nhật thông tin Fanpage hàng loạt. Đây là phần tối quan trọng trong việc Page của bạn có lên đề xuất hay không vì đổi thông tin chính là tối ưu SEO Page:

 • Cập nhật thông tin cho toàn bộ hệ thống Fanpage trên Facebook.
 • Cập nhật thông tin cho nhiều trang cùng lúc như ảnh đại diện, ảnh bìa, bio,…
 • Đồng bộ hóa các thông tin cho tất cả các Fanpage.

3. Quản Lý Fanpage không giới hạn số lượng

Đã xác định xây page vệ tinh, thì chắc chắn chúng ta cần phải tạo số lượng lớn, và quản lý page hàng loạt chính là sự ưu việt của phần mềm:

 • Chia sẻ quyển quản trị viên giữa nhiều tài khoản tự động để quản lý hàng vạn Fanpage
 • Quản lý Fanpage không giới hạn số lượng trên 1 thiết bị
 • Quản lý số lượt người theo dõi Fanpage
 • Quản lý số lượng, chất lượng nội dung bài đăng trên Fanpage

4. Tạo Fanpage Tự Động 

Nếu tài khoản của bạn tạo cùng lúc nhiều Fanpage, đôi khi sẽ bị Facebook đánh spam. Lúc này, chất lượng Fanpage cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng với tool tạo page pro5, bạn có thể tạo fanpage hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Tự động tạo Fanpage theo quy trình của Facebook.
 • Tạo nhiều page mỗi ngày với mỗi tài khoản.
 • Tạo nhiều Fanpage cùng một lúc với các thông tin khác nhau.

5. Đăng Bài và Video Tự Động 

Nếu bạn đang lo lắng rằng sở hữu nhiều fanpage sẽ tốn nhiều thời gian, công sức trong việc chăm sóc fanpage thì MKT Page chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Bởi tính năng đăng bài và video tự động của MKT Page sẽ giúp bạn:

 • Đăng bài viết và video tự động với cơ chế spin tránh trùng lặp
 • Lên lịch đăng bài, video cho Fanpage
 • Đăng nhiều bài lên nhiều fanpage cùng lúc
 • Đăng bài theo từ khóa, hashtag, hoặc theo các nguồn nội dung khác nhau.
 • Tạo ra các nội dung hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng.

IV. Cách sử dụng tool tạo page pro5 hàng loạt

Đăng nhập vào phần mềm MKT Page nhập các tài khoản facebook mà bạn muốn tạo page vào trong phần mềm. Sau đó chúng ta sẽ đăng nhập theo hướng dẫn của nhân sự bên Phần mềm MKT nhé. Sau khi đăng nhập tài khoản, chúng ta sẽ triển khai theo các bước sau để tiến hàng tạo page pro5 hàng loạt:

Bước 1: Đổi IP cho dàn tài khoản tạo page

Theo hướng dẫn của phần mềm MKT, chúng ta tiến hành mua proxy dạng v6 hoặc v4 tùy vào nhu cầu sử dụng

Bước 2: Tiến hành đặt tên page, setup các thông tin của page để tạo hàng loạt

Đây là giai đoạn tối ưu SEO ban đầu cho dàn page, hãy theo hướng dẫn của nhân viên để tối ưu SEO Page để reg page nhanh cắn đề xuất

Bước 3: Tiến hành tạo page hàng loạt, theo dõi tiến trình hoạt động

tool tạo fanpage
Cách tạo page bằng MKT Page

V. Video tool tạo page pro5 hàng loạt

Dưới đây là clip demo về phần mềm MKT Page, tool tạo page pro5 hàng loạt để hỗ trợ marketing phủ thương hiệu hiệu quả. Mọi người hãy theo dõi thật kĩ video và theo dõi kênh youtube Thăng Bùi Media để nắm được quy trình triển khai cũng như là các cách để tạo page và SEO Page hiệu quả nhé

Trên đây là toàn bộ bài viết về phần mềm MKT Page, tool tạo page pro5 hàng loạt số lượng lớn. Chúc mọi người áp dụng thật hiệu quả để nâng cao thương hiệu, phủ sóng sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956