Cách tăng follow Fanpage uy tín, hiệu quả

Hiện nay, nhiều nhà bán hàng đang tìm kiếm đến cách tăng follow Fanpage uy tín. Điều này là bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại cho công việc kinh doanh và marketing. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu mọi thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Tăng follow Fanpage là gì?

Một trong những tiêu chí đánh giá trang page thương hiệu của doanh nghiệp trên Facebook là chỉ số follow. Tăng follow Fanpage là thủ thuật giúp người dùng tăng lượng người thật theo dõi cho fanpage hiệu quả lâu dài. Nhiều doanh nghiệp hiện nay cho rằng tăng theo dõi page là hoạt động cần biết bởi những lợi ích to lớn sau:

Tăng follow Fanpage là gì?
 • Tăng nhận thức về thương hiệu: Mỗi lượt theo dõi mới đều là một cơ hội để mở rộng sự nhận thức về thương hiệu của bạn. Người theo dõi của bạn sẽ nhìn thấy nội dung của bạn trên trang cá nhân của họ và có thể chia sẻ nó với bạn bè, gia đình, hoặc cộng đồng của họ, giúp lan truyền thông điệp của bạn một cách tự nhiên.
 • Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng: Thuật toán Facebook luôn ưu tiên những trang Fanpage có lượng theo dõi khủng. Vì thế, trang page thương hiệu có càng nhiều lượt follow thì tỷ lệ hiển thị trên newfeed người dùng càng cao. Từ đó, họ có thể quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung mà bạn chia sẻ, và có thể trở thành khách hàng trong tương lai.
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: Việc có nhiều người theo dõi trên Fanpage cung cấp một cơ hội để tạo ra mối quan hệ với khách hàng. Bằng cách tương tác với họ qua bình luận, tin nhắn hoặc các hoạt động khác, bạn có thể tạo ra một cảm giác của sự kết nối và sự gần gũi với khách hàng, giúp tăng lòng trung thành và độ hài lòng. Đây cũng là cách tăng share Facebook hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Một Fanpage có số lượng người theo dõi lớn có thể trở thành một kênh tiếp thị hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng. Bằng cách chia sẻ thông tin về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hoặc các chương trình khuyến mãi, bạn có thể kích thích quan tâm và mua sắm từ phía khách hàng.

II. Cách tăng follow Fanpage hiệu quả, miễn phí

Để tăng follow Fanpage hiệu quả, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp với hình thức thủ công và tự động. Mời bạn tìm hiểu thông tin dưới đây.

Cách tăng follow Fanpage hiệu quả, miễn phí

1. Tăng follow Fanpage theo cách thủ công

Theo các chuyên gia, thủ thuật tăng follow Fanpage không hề khó khăn như bạn nghĩ nếu bạn nắm được những cách sau đây. Cụ thể:

 • Chia sẻ nội dung hấp dẫn: Đăng các bài viết, hình ảnh, video hoặc thông tin khác mà người dùng tìm thấy hữu ích, hấp dẫn và giá trị. Điều này có thể kích thích người dùng muốn theo dõi trang của bạn để tiếp tục nhận thông tin tương tự.
 • Kết hợp với các chiến dịch quảng cáo khác: Sử dụng các kênh quảng cáo khác như email marketing, website, blog, hoặc các mạng xã hội khác để quảng bá Fanpage của bạn và mời người dùng theo dõi. Tận dụng những chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp giúp trang page thương hiệu có thể tăng lượng follow hiệu quả mà không cần tốn thêm chi phí khác.
 • Tương tác với cộng đồng: Tham gia vào các group Facebook có liên quan đến lĩnh vực của bạn và tương tác với thành viên khác để thu hút sự chú ý đến Fanpage của bạn. Để tăng hiệu quả có phương pháp này, bạn nên kết hợp thêm hoạt động Seeding Marketing nhé!
 • Tận dụng tính năng mời bạn bè: Facebook cung cấp tính năng mời bạn bè trên Fanpage. Vì thế, bạn nên mời những người bạn của nick Facebook tham gia theo dõi trang page thương hiệu quả bạn. Điều này sẽ giúp tăng lượng follow Fanpage tự nhiên nhanh chóng.

2. Tăng follow Fanpage tự động bằng phần mềm MKT Care

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, phần mềm MKT Care còn giúp nhà bán hàng tăng follow Fanpage tự động, nhanh chóng. Với cơ chế hoạt động đa luồng, công cụ có khả năng nuôi nick Facebook KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG. Tận dụng kho tài khoản được nuôi với độ trust cao, bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi page bằng MKT Care mà không cần lo bị đánh spam, mất follow. 

Phần mềm MKT Care – tăng follow Fanpage tự động

Dưới đây là các bước thực hiện tăng follow Fanpage trên phần mềm MKT Care:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần mềm TẠI ĐÂY . Sau đó, bạn cần đăng nhập vào phần mềm theo thông tin tài khoản được cung cấp bởi nhà phát hành Phần mềm MKT.

Đăng nhập vào Phần mềm MKT Care

Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác trên phần mềm

 • Truy câp mục Thiết lập hành động 
 • Tại mục Thêm kịch bản, bạn cần chọn Like, Sub Fanpage 
 • Điền link fanpage, tick chọn các chức năng bạn muốn thực hiện
 • Điền các thông số tài khoản bạn muốn thực hiện
 • Sau đó đặt tên kịch bản để thực hiện (VD: Tăng follow page)
Thiết lập cấu hình tương tác trên MKT Care

Bước 3: Chạy hành động tăng follow page

 • Truy cập mục Quản lý tài khoản
 • Lúc này bạn cần chọn những nick Facebook để thực hiện tăng theo dõi cho page (Lưu ý: số lượng tài khoản bạn chọn tương ứng với số lượng tăng follow cho page)
 • Tiếp tục chọn list acc vừa thiết lập. Sau đó chọn kịch bản tương tác. Tiếp tục chọn tên kịch bản đã đặt (VD: Tăng follow page). Cuối cùng chọn Start để bắt đầu chạy hành động tăng lượt theo dõi Fanpage.
Thiết lập cấu hình tương tác trên phần mềm
Thực hiện chạy tăng follow Fanpage trên MKT Care

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng tăng follow cho trang page thương hiệu rồi đúng không nào?

Như vậy, bài viết đã chia sẻ và hướng dẫn chi tiết về cách tăng follow Fanpage theo hình thức thủ công và tự động. Hãy thử áp dụng những cách trên để nâng cao hiệu quả kinh doanh và truyền thông nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956