Phần mềm buff view story Facebook tự động, miễn phí

Buff view story Facebook tự động đang được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Điều này bắt nguồn từ sự phát triển mạnh mẽ của tính năng story trên nền tảng này. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu chi tiết về chủ đề tăng view cho story Facebook tại bài viết dưới đây nhé!

I. Buff view story Facebook là gì?

Kể từ 2017, Facebook đã cho ra mắt tính năng Story cho phép người dùng đăng tải những hình ảnh, video ngắn về cuộc sống, công việc hằng ngày trên mục Tin Facebook. Các tin Story chỉ tồn tại trong 24 giờ dù ở hình thức hình ảnh hay video. Sau khi hết thời gian, các tin này sẽ tự động chuyển về mục tin lưu trữ. 

Buff view story Facebook là một thủ thuật tăng lượt xem, lượt mắt story miễn phí. Thuật toán Facebook thường ưu tiên phân phối tin của người dùng có nhiều lượt xem hơn. Chính vì thế, story có mắt xem càng nhiều thì tỷ lệ tiếp cận càng cao. 

Phần mềm buff view story Facebook tự động, miễn phí

II. Tại sao nên sử dụng buff view story Facebook?

Theo các chuyên gia đầu ngành, việc buff view story Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Điều này phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu của người dùng. Sau đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi tăng mắt story Facebook:

1. Tăng tương tác và độ phổ biến

Một story có nhiều lượt xem có thể khiến người khác nghĩ rằng nội dung của bạn đáng xem và thú vị. Ngoài ra, số lượt xem story cao có thể làm cho tài khoản của bạn trông phổ biến và hấp dẫn hơn đối với người dùng khác.

>>> Đọc thêm: Cách tạo group bán hàng trên facebook <<<

2. Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, số lượt xem cao giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ tạo bước đếm bức phá doanh số hiệu quả.

Đối với các influencer hoặc những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, việc có nhiều lượt xem giúp tài khoản của họ trở nên uy tín và nổi bật hơn. Điều này có thể giúp họ nhận được thêm nhiều booking từ các nhãn hàng. Từ đó, influencer có thể tăng thu nhập cho bản thân.

3. Thu hút sự chú ý

Khi người theo dõi thấy bạn có nhiều lượt xem, họ có thể quan tâm và theo dõi nội dung của bạn chặt chẽ hơn. Thêm vào đó, họ có thể chia sẻ story của bạn và khuyến khích người dùng khác xem. Điều này vô tình tạo ra hiệu ứng đám đông trên nền tảng Facebook.

Tăng sự chú ý

4. Tối ưu hóa thuật toán Facebook:

Nhà phát hành Meta thường ưu tiên phân bố và hiển thị các nội dung có tương tác cao. Do đó, nhiều lượt xem story có thể giúp nội dung của bạn xuất hiện nhiều hơn trong news feed của người theo dõi. Điều này sẽ rất hữu ích khi doanh nghiệp của bạn khi muốn truyền thông sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng tiềm năng.

III. 2 tool buff view story Facebook tự động, tốt nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục phần mềm có khả năng buff view story Facebook trên thị trường. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng mang lại hiệu quả cao như quảng cáo. Sau đây, Thăng MKT sẽ bật mí 2 tool tăng mắt story trên Facebook tự động, nhanh chóng. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Tool buff view story Facebook miễn phí – MKT Care

MKT Care là tool nuôi nick Facebook hỗ trợ tăng mắt story hoàn toàn tự động. Với công nghệ ưu việt, công cụ này có thể giúp bạn tăng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn view story chỉ trong thời gian ngắn. 

Tool buff view story Facebook tự động – MKT Care

Thông qua các cơ chế sau, bạn có thể buff view story Facebook dễ dàng:

  • Quản lý hàng nghìn tài ngoản Facebook có độ trust cao và có thể tận dụng kho nick này để tăng mắt cho story cho bất kỳ profile hay fanpage nào đó. 
  • Tự động tương tác, lướt xem video theo kịch bản được cài đặt sẵn
  • Chống Checkpoint bằng cách đổi IP tự động cho các nick Facebook.
  • Tự động seeding comment trên video story để tạo hiệu ứng đám đông, hấp dẫn khách hàng.
  • Auto share bài viết về hàng loạt group để tăng lượng tiếp cận mục tiêu lên tối đa.

Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết về phần mềm MKT Care tại video sau:

2. Phần mềm buff view story Facebook tự động – MKT Post

MKT Post cũng là một siêu phẩm đến từ nhà phần mềm MKT. Công cụ này được phát triển nhằm tăng hiệu quả cho các hoạt động tương tác trên Facebook, bao gồm cả tăng mắt story. Chỉ với vài thao tác thiết lập đơn giản, MKT Post giúp bạn buff view cho story một cách tự động. 

Bên cạnh đó, công cụ này còn sở hữu một số tính năng nổi bật như:

  • Tự động đăng bài lên profile, page, và group.
  • Auto tăng like, chia sẻ, bình luận cho các bài đăng bán hàng.
  • Đăng Reels Facebook hàng loạt cho hàng nghìn trang page vệ tinh.
  • Tự động tăng mắt livestream Facebook nhanh chóng.
Tool buff view story Facebook hàng loạt – MKT Post

Qua đó, bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ thông tin về phần mềm buff view story Facebook tự động, miễn phí. Là một nhà kinh doanh online, bạn nên cân nhắc việc sử dụng bộ tool MKT Care và MKT Post để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và kinh doanh nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956