Cách kéo mem group facebook đạt 100k thành viên trong 1 tháng toàn người thật

Khi mà nhóm facebook ngày càng có nhiều chính sách kiểm duyệt chặt chẽ chống spam, thì đây chính là mảnh đất màu mỡ để mọi người xây dựng cộng đồng khách hàng, thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Hãy cùng Thăng Bùi MKT tìm hiểu cách kéo mem group facebook một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần kéo mem group facebook?

Việc quản lý một group Facebook với số lượng thành viên đông đảo, hoạt động sôi nổi mang lại lợi ích quan trọng với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh Online.

Cách kéo mem group facebook

– Đa dạng góc nhìn và tương tác: mỗi thành viên trong cộng đồng lớn có thể đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin, tạo nên một môi trường phong phú và đa chiều.

– Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh: bạn có thể bán hàng, nhận quảng cáo, thậm chí hợp tác với các nhãn hàng để PR trên nhóm hoặc thực hiện các chiến dịch affiliate marketing. Khi group có thành viên đông đảo, các chiến dịch này sẽ thêm hiệu quả.

– Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng: số lượng thành viên đông đảo giúp doanh nghiệp mở rộng cánh cửa để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng mới.

– Kéo traffic về Website: việc đăng bài thông tin sản phẩm, chia sẻ kiến thức, và tổ chức các sự kiện như minigame cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng click và kéo traffic về website.

– Quảng bá thương hiệu: sự đa dạng của các hội nhóm từ lớn đến nhỏ tạo ra một cơ hội lớn cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng và xây dựng mối quan hệ. Từ đó xây dựng một hình ảnh thương hiệu gần gũi, khách hàng dễ tiếp cận.

II. Kéo mem group facebook cần chuẩn bị gì?

Trước khi học cách tạo group trên facebook, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của việc xây group lên nhanh đầu tiên là phải có tài nguyên sẵn để kéo mem group, với phần này thì Thăng Bùi MKT có những checklist sau:
Cách kéo mem group facebook
  • Có đội ngũ nhân lực: đợt vừa rồi build group thì Thăng may mắn có sự góp sức của 10 bạn thực tập sinh và 5 người team Thăng nữa tổng cộng là 15 người
  • Có lượng nick Facebook lớn: riêng team Thăng 5 người thì đã có hơn 40 nick Facebook (người 3-4 nick, người 10 nick), các bạn thực tập sinh cũng nắm 1 người 1-2 nick và có lượng bạn bè khá ổn (2000-3000)
  • Có công cụ để xây group: này là của nhà trồng, Minh dùng MKT Care để chạy cùng lúc 10 nick mời member vào nhóm

III. Cách kéo mem group facebook chuẩn nhất năm 2024

Xây dựng nhóm facebook hiện tại cần phải tối ưu chuẩn ngay từ bước tạo group. Hãy cùng Thăng Bùi MKT tìm hiểu các cách kéo mem group facebook ngay sau đây:

1. Tối ưu cài đặt và xây dựng group

Tối ưu SEO cho group: Các bạn cần phải tìm từ khóa mà khách hàng, hay đối tượng mà mọi người muốn hướng đến để đặt tên nhóm và tạo mô tả cho nhóm. Đây là bước quan trọng nhất để tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm của Facebook, giúp nhóm chúng ta có thể ontop và tăng khả năng hiển thị với người dùng về sau.

Tối ưu SEO Group Facebook

Đăng bài vào nhóm: Bản chất group là cộng đồng tập hợp những người có cùng ít nhất 1 mục đích, vậy nên chúng ta sẽ có các hướng để đăng bài xây dựng nhóm như sau

+ Xây dựng content chuyên gia: Nếu group cộng đồng bạn xây dựng lên để chia sẻ kiến thức, xây dựng thương hiệu, xây phễu khách hàng về lâu dài, thì đây là dạng content bắt buộc phải có. Quan điểm chuyên gia luôn có 2 mặt, hãy tạo các dạng nội dung thật thu hút người dùng, cũng như là có sự tranh cãi để hút tương tác cho bài viết tốt nhất

+ Xây dựng content bán hàng: Nếu bạn xây nhóm để bán hàng, thì việc đăng bài bán hàng trong nhóm là điều bắt buộc. Tránh spam việc quảng cáo sản phẩm, đăng bài theo nội dung chia sẻ tính năng, giải pháp, sẽ giúp việc thu hút khách hàng tốt hơn

+ Content dịch vụ: Đây là dạng bài viết các dịch vụ liên quan đến sản phẩm, chúng ta thêm vào để tạo tương tác cho nhóm tốt hơn

Seeding nhóm: tạo tương tác cho các bài viết trong nhóm.

Với những bước trên, khi tối ưu nhóm và triển khai content, đăng bài và seeding, nhóm của chúng ta sẽ có thể lên được đề xuất tìm kiếm sau 1 khoảng thời gian và thu về member là người dùng thật, tiếp cận qua từ khóa tìm kiếm.

2. Cách kéo mem group facebook bằng phần mềm

Xây nhóm sẽ cần đầu tư chất xám, thời gian, nhân lực, và điều đó sẽ làm chi phí xây dựng trở nên đắt đó. Với phần mềm kéo mem và hỗ trợ xây dựng nhóm tự động, công việc xây dựng nhóm sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều.

a. Quét data khách hàng tiềm năng từ các nhóm

Với phần mềm MKT Data, chúng ta có thể quét ra hàng loạt các nhóm tiềm năng chất lượng:

– Quét thành viên nhóm

– Quét tương tác bài viết có nhiều khách hàng tiềm năng

– Lọc data số điện thoại khách hàng tự động hàng loạt

– Thu về data uid khách hàng chất lượng

cách kéo mem group facebook
Quét data khách hàng tiềm năng Facebook

b. Cách kéo mem group facebook bằng phần mềm MKT Care

Nhóm Facebook không còn cơ chế kéo mem trực tiếp, chúng ta sẽ chỉ có thể kéo mem thông qua việc mời bạn bè tham gia nhóm tự động. Sau đây là các bước triển khai kéo mem group facebook bằng phần mềm MKT Care:

– Xây dựng dàn via khỏe, thay đổi thông tin nick uy tín để tăng tỉ lệ kết bạn khách hàng. Cho các nick tham gia vào nhóm cộng đồng của mình. Hãy tìm hiểu thật kĩ cách thức xây dựng hệ thống nick uy tín để có bộ tài nguyên tương tác uy tín.

– Cho các nick kết bạn với tệp UID khách hàng đã quét

– Mời bạn bè tham gia nhóm tự động hàng loạt

Kéo mem tự động bằng MKT Care

IV. Video hướng dẫn cách kéo mem group facebook

Để hiểu rõ hơn về các cách kéo mem group facebook, mọi người hãy theo dõi thật kĩ video bên dưới để nắm được các bước triển khai thật hiệu quả nhé.

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn cách kéo mem group facebook từ Thăng Bùi MKT. Chúc mọi người áp dụng thành công và sớm xây được nhóm bán hàng, kinh doanh hiệu quả nhất!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956