Cách spam tin nhắn Zalo tự động tiếp cận Triệu khách hàng

Một kênh bán hàng Online tiềm năng mà bạn không thể bỏ qua là Zalo. Với cách spam tin nhắn Zalo tự động, hàng loạt đã giúp nhiều chủ shop “hốt vàng” từ nền tảng này. Vậy đâu là phương pháp spam tin nhắn Zalo hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ được Thăng Bùi MKT chia sẻ chi tiết về chủ đề này nhé! Mời bạn tham khảo.

Cách spam tin nhắn Zalo
Cách spam tin nhắn Zalo tự động tiếp cận Triệu khách hàng

I. Cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt có cần thiết?

Spam tin nhắn Zalo là một cách tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả thông qua việc gửi tin nhắn hàng loạt đến họ. Theo nhiều chuyên gia, cách spam tin nhắn Zalo mang đến nhiều lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh và marketing của chủ doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí: Gửi 1 tin nhắn đến khách hàng thì rất đơn giản và chỉ cần vài phút là hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn cần gửi tin nhắn đến 100 khách hàng thì đó là câu chuyện khác. Doanh nghiệp sẽ cần thuê nhân lực đến gửi tin nhắn Zalo cho từng khách hàng trong thời gian dài. Trong khi đó, cách spam tin nhắn Zalo có thể thực hiện điều đó hoàn toàn tự động trong thời gian ngắn. 
 • Tăng độ phủ thương hiệu: Hình ảnh thương hiệu đóng vai trò quan trọng trên thị trường. Vì thế, spam tin nhắn trên Zalo sẽ tối ưu hiệu quả độ nhận diện thương hiệu đồng thời truyền tải thông tin của sản phẩm/ dịch vụ đến với người tiêu dùng online dễ dàng. 
 • Kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng: Các chiến dịch khuyến mãi, giảm giá,… về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhờ spam tin nhắn trên Zalo. Nhờ đó thúc đẩy nhu cầu mua sắm của họ và tăng doanh số bán hàng hiệu quả.
Cách spam tin nhắn Zalo
Cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt có cần thiết?

II. Lưu ý khi sử dụng cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt

Mặc dù spam tin nhắn Zalo tự động, hàng loạt mang đến nhiều lợi ích như đã kể trên, nhưng nếu không xem xét các lưu ý sau đây có thể khiến người dùng gặp phiền toái. Cụ thể:

 • Nội dung tin nhắn cần đảm bảo chất lượng: Để tránh làm phiền khách hàng, nội dung tin nhắn cần được chuẩn bị chu đáo, ngắn gọn, dễ tiếp nhận và có chứa thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.
 • Chọn thời gian phù hợp để gửi tin nhắn: Thời điểm để gửi tin nhắn rất quan trọng bởi nếu chọn đúng thì tỷ lệ khách hàng đọc và phản hồi sẽ rất cao.
 • Chọn lọc list khách hàng mục tiêu: Khách hàng tiềm năng khi nhận được tin nhắn từ doanh nghiệp có tỷ lệ mua hàng rất cao. Vì thế hãy xem xét điều này để tăng doanh số nhé!
 • Không gửi quá nhiều tin nhắn: Khách hàng phần lớn cảm thấy phiền vì nhận quá nhiều tin nhắn từ nhãn hàng.
Cách spam tin nhắn Zalo
Lưu ý khi sử dụng cách spam tin nhắn Zalo hàng loạt

Để giúp bạn tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng, Thăng Bùi MKT sẽ giới thiệu đến bạn cách spam tin nhắn Zalo tự động trên MKT Zalo. Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

III. Phần mềm spam tin nhắn Zalo hàng loạt MKT Zalo

Phần mềm MKT Zalo được xem là công cụ tối ưu cách spam tin nhắn Zalo hiệu quả nhất thị trường. Điều này bắt nguồn từ những tính năng siêu việt mà phần mềm này sở hữu như:

 • Auto kết bạn Zalo số lượng lớn theo gợi ý, số điện thoại.
 • Tự động kết bạn và gửi tin nhắn riêng cho các thành viên trong nhóm, theo danh sách bạn bè và số điện thoại.
 • Tự động tham gia group Zalo.
 • Auto kéo mem Zalo, thêm bạn bè vào nhóm hoặc mời tham gia nhóm qua số điện thoại.
 • Tự động gửi hàng loạt tin nhắn vào các nhóm đã tham gia.
 • Quản lý tài khoản Zalo KHÔNG GIỚI HẠN số lượng theo hệ thống thông minh từng danh mục.
 • Auto cập nhập, thêm và xoá nick dễ dàng.
Cách spam tin nhắn Zalo
Phần mềm spam tin nhắn Zalo hàng loạt MKT Zalo

IV. Cách spam tin nhắn Zalo tự động, hàng loạt trên MKT Zalo

MKT Zalo là phần mềm hỗ trợ spam tin nhắn tự động, hàng loạt với 3 hình thức khác nhau. Trong đó bao gồm gửi tin nhắn cho bạn bè, từng thành viên trong group hoặc theo số điện thoại. Các bước thực hiện 3 cách này đều tương tự nhau, cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tool kết bạn Zalo – MKT Zalo theo tài khoản và mật khẩu được cấp bản quyền.
 • Bước 2: Tại giao diện phần mềm, chọn mục Chức năng nhắn tin. Sau đó chọn mục Gửi theo SĐT.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn cần nhập danh sách SĐT vào phần mềm.
 • Bước 4: Nhập nội dung tin nhắn cần gửi vào khung Nội dung tin nhắn.
 • Bước 5: Cài đặt các thông số cơ bản như: số điện thoại mỗi tài khoản gửi tối đa, khoảng cách giữa 2 lần nhắn tin, lọc trùng số điện thoại,…
 • Bước 6: Chọn danh sách tài khoản muốn spam tin nhắn, chọn Bắt đầu để thực hiện.
Cách spam tin nhắn Zalo
cách spam tin nhắn Zalo tự động, hàng loạt trên MKT Zalo

>>> Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về tool kéo mem, gửi tin nhắn Zalo hàng loạt, tự động – MKT Zalo tại video sau:

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách spam tin nhắn Zalo tự động trên phần mềm MKT Zalo. Hãy áp dụng ngay công cụ hỗ trợ để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956