Cách sử dụng tool kết bạn Zalo tự động, hàng loạt

Kết bạn 1000 bạn bè trên Zalo mất quá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với tool kết bạn Zalo, bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng, nhanh chóng. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tool kết bạn Zalo là gì?

Tool kết bạn Zalo là công cụ tự động hoá quá trình kết bạn hàng loạt trên ứng dụng Zalo. Phần mềm này hỗ trợ nhà bán hàng online mở rộng mối quan hệ với khách hàng trên Zalo. Thêm vào đó, công cụ này còn tăng hiệu quả của các hoạt động tiếp thị nhờ vào các tính năng tương tác tự động với người dùng.

tool kết bạn Zalo
Cách sử dụng tool kết bạn Zalo tự động, hàng loạt

>>> Đọc thêm: Cách check live UID Facebook uy tín, tự động <<<

2. Tại sao nên sử dụng tool kết bạn Zalo?

Có thể nói, Zalo hiện là một nền tảng được nhiều người sử dụng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Vì thế, bất cứ nhà bán hàng ở lĩnh vực nào cùng có thể kinh doanh trên ứng dụng này. Theo các chuyên gia, việc sử dụng tool kết bạn Zalo là điều cần thiết bởi những lợi ích to lớn sau:

  • Mở rộng mạng lưới quan hệ với khách hàng: Kết bạn trên Zalo giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân và kinh doanh. Bằng cách kết bạn với người mới tự động, bạn có thể mở rộng vòng quen biết và tạo ra cơ hội mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Tương tác nhanh chóng: Tool kết bạn Zalo giúp bạn dễ dàng liên lạc và trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tự động hoá quá trình tương tác hàng loạt thay vì thực hiện thủ công với từng người.
  • Tối ưu hóa quảng cáo và tiếp thị: Đối với các doanh nghiệp, kết bạn trên Zalo cũng có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình. Do đó, công cụ hỗ trợ tương tác và chia sẻ thông tin qua Zalo dễ dàng, doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng cơ hội bán hàng.
  • Theo dõi hoạt động: Hiện nay, nhiều phần mềm kết bạn Zalo được thiết kế với tính năng theo dõi hoạt động trên ứng dụng Zalo. Điều này cho phép bạn nắm bắt thông tin và xu hướng liên quan đến lĩnh vực của bạn. Từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho chiến lược kinh doanh và marketing của doanh nghiệp.
  • Quản lý nội dung hiệu quả: Tool kết bạn Zalo hỗ trợ người dùng xây dựng nội dung thu hút và tăng tương tác bằng cách gửi tin nhắn chào hỏi hoặc thông báo tự động đến bạn bè trên Zalo.
tool kết bạn Zalo
Tại sao nên sử dụng tool kết bạn Zalo?

>>> Đọc thêm: Top phần mềm auto seeding comment tốt nhất 2024 <<<

3. Hướng dẫn cách kết bạn Zalo hàng loạt, tự động trên MKT Zalo

Những lý do kể trên đã khiến nhiều độc giả muốn sở hữu ngay một tool kết bạn Zalo rồi đúng không nào? Được nhiều chủ shop online lựa chọn, MKT Zalo được xem là một trợ thủ siêu việt nhất hiện nay. Công cụ này được thiết kế với tính năng kết bạn Zalo hàng loạt, nhanh chóng. 

Mời bạn tham khảo các bước thực hiện kết bạn tự động trên MKT Zalo ở phần dưới đây!

Bước 1: Truy cập vào phần mềm MKT Zalo. Sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu được cấp bởi Thăng MKT. 

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn cần chọn mục Kết bạn theo số điện thoại.

tool kết bạn Zalo
Chọn mục Kết bạn theo số điện thoại

Bước 3: Hãy nhập danh sách số điện thoại mà bạn muốn gửi lời mời kết bạn lên hệ thống và cài đặt các thông số. 

tool kết bạn Zalo
Cài đặt các thông số

Bước 4: Bạn chọn Bắt đầu để hoàn thành.

tool kết bạn Zalo
Chọn Bắt đầu

4. Những lưu ý khi sử dụng tool kết bạn Zalo

Mặc dù tool kết bạn Zalo mang đến nhiều lợi ích to lớn cho nhà bán hàng online nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Zalo có chính sách xử phạt rõ ràng về việc tương tác và kết bạn. Vì thế bạn cần đảm bảo tuân thủ chính sách của nền tảng này.
  • Cũng giống như tool nuôi nick Facebook, bạn nên tìm hiểu cẩn thận về nguồn gốc của phần mềm kết bạn Zalo để đảm bảo tính an toàn cho hoạt động thêm bạn bè.
  • Hành vi spam có thể khiến tài khoản bị khoá.
  • Các tính năng tự động có thể tăng tốc độ cho các hoạt động tương tác của tài khoản. Điều này có thể dẫn tới việc vi phạm chính sách của Zalo. Vì thế, bạn cần thiết lập tốc độ chạy thấp hơn.
  • Bạn nên giám sát các hoạt động thường xuyên nhằm đảm bảo tài khoản không có bất kỳ hành vi nào bất thường.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về tool kết bạn Zalo tự động, tốt nhất hiện nay. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với công việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956