Phần mềm tăng like Facebook tốt nhất hiện nay

Đối với các nhà kinh doanh online, mức độ uy tín của thương hiệu với khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thế, phần mềm tăng like Facebook tự động đang được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Điều này là bởi khả năng xây dựng niềm tin người dùng hiệu quả mà công cụ này mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Phần mềm tăng like Facebook là gì?

Hiện nay, người dùng Facebook có thể thực hiện nhiều cách buff like bao gồm hình thức thủ công và tự động. Tuy nhiên, một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều nhà bán hàng áp dụng là sử dụng phần mềm tăng like Facebook. Công cụ này được phát triển nhằm giúp tăng số lượng lớn like cho bài đăng, hình ảnh và video chỉ với 1 cú click chuột. Nhờ đó, các bài bán hàng và bài đăng quảng cáo sản phẩm có lượng tương tác khủng. Điều này đã giúp nhà kinh doanh online dễ dàng xây dựng hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Phần mềm tăng like Facebook tốt nhất hiện nay

II. Lợi ích của phần mềm tăng like Facebook

Từ những nghiên cứu gần đây, các chuyên gia đã chỉ ra một số lợi ích to lớn mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng phần mềm tăng like Facebook vào các hoạt động kinh doanh và marketing. Cụ thể:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Profile hoặc trang page của một thương hiệu có lượng tương tác càng lớn càng dễ xây dựng niềm tin. Điều này là bởi hiệu ứng đám đông mà lượng like mang lại. Cụ thể, bài đăng bán hàng có 1000 like dễ dàng thu hút khách hàng hơn những bài viết chỉ có 10 lượt yêu thích. 
 • Tăng khả năng hiển thị nội dung: Thuật toán Facebook luôn ưu tiên những bài đăng có lượt tương tác như like, comment, share. Vì thế, bài viết có lượng like càng cao càng có nhiều cơ hội hiển thị trên newfeed của người dùng. Phần mềm Marketing Facebook giúp nhà bán hàng thực hiện điều đó một cách dễ dàng.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Fanpage sở hữu nhiều lượt like và follow có thể được nhiều khách hàng tin tưởng. Từ đó, mức độ nhận diện thương hiệu cũng sẽ được tăng lên đáng kể.
Lợi ích của phần mềm tăng like Facebook

III. Phần mềm tăng like Facebook tự động, chuyên nghiệp – MKT Care

Sau 1 thời gian thử nghiệm, các chuyên gia đã tìm ra phần mềm tăng like Facebook mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhà bán hàng online. Cụ thể, hầu hết các chuyên gia đều đánh giá cao về công cụ auto like Facebook MKT Care. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm ở bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về phần mềm tăng like Facebook MKT Care

Với cơ chế hoạt động đa luồng, phần mềm có khả năng chăm sóc HÀNG NGHÌN tài khoản bán hàng chuyên nghiệp. Vì thế, bạn có thể tận dụng kho nick này để thực hiện các hành động auto like Facebook dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của của phần mềm MKT Care mà bạn có thể tham khảo:

 

Không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ tăng like trên Facebook, phần mềm quản lý fanpage MKT Care còn đặc biệt với những tính năng nổi bật dưới đây:

 • Quản lý Tài Khoản: Quản lý một lượng lớn tài khoản Facebook theo từng danh mục và ngành hàng, giúp việc quản trị trở nên thuận tiện hơn.
 • Chăm Sóc và Tương Tác Tự Động: Hỗ trợ chăm sóc và tương tác với các tài khoản Facebook qua trình duyệt, mô phỏng hành vi của người dùng thật thông qua trí tuệ nhân tạo.
 • Đăng Bài Tự Động và Chống Spam: Tự động đăng bài lên trang cá nhân, fanpage, và nhóm, kết hợp với cơ chế spin nội dung để tránh bị vi phạm spam.
 • Lên Lịch Đăng Bài Theo Khung Giờ Vàng: Tính năng lên lịch đăng bài tự động theo khung giờ vàng trên nền tảng Facebook.
 • Báo Cáo Lịch Sử Đăng Bài: Cung cấp báo cáo chi tiết về lịch sử đăng bài và lịch đăng bài, giúp người dùng theo dõi và đánh giá hiệu suất.
 • Tăng Like Fanpage Tự Nhiên: Hỗ trợ tăng lượng like cho fanpage một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Seeding Tự Động và Tăng Mắt Livestream: Tự động seeding và tăng lượt xem cho buổi trực tiếp theo kịch bản đã được thiết lập trước.
 • Kết Bạn Theo Target: Kết bạn trên Facebook với một số lượng lớn theo target, giúp bạn sở hữu các tài khoản với đầy đủ 5000 bạn bè, tạo ra cơ hội tiềm năng với khách hàng.
 • Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt và Hỗ Trợ Viral: Gửi tin nhắn hàng loạt cho danh sách bạn bè hoặc danh sách UID có sẵn, hỗ trợ trong quá trình lan truyền sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • An Toàn Với Hình Thức Fake IP và Tránh Checkpoint: Hỗ trợ nhiều hình thức giả mạo địa chỉ IP và trình duyệt, giúp tránh bị kiểm tra bảo mật hoặc khóa tài khoản.

2. Cách tăng like Facebook bằng phần mềm MKT Care

Để có thể thực hiện auto like tự động trên phần mềm tăng like Facebook MKT Care, bạn cần hoàn thành các thao tác sau:

 • Bước 1: Download và cài đặt công cụ MKT Care về máy tính tại đây.
 • Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp quyền.
Đăng nhập tài khoản phần mềm MKT Care
 • Bước 3: Thiết lập cấu hình tăng like cho bài viết.

Tại giao diện chính của phần mềm, để tạo kịch bản tăng like Facebook thì bạn cần chọn mục VIRAL MARKETING => SEEDING BÀI VIẾT. 

Chọn mục VIRAL MARKETING => SEEDING BÀI VIẾT.

Lưu ý, tương tác tăng like cho bài đăng Facebook bao gồm: tự động thả cảm xúc (like, tim, ngạc nhiên, tức giận,…), tự động seeding bình luận theo mẫu nếu cần thiết.

Đầu tiên, bạn nhập ID BÀI VIẾT cần tăng like trên phần mềm. Tiếp đến, bạn cần cài đặt một số thông số cơ bản gồm: Số luồng chạy đồng thời, khoảng cách thời gian giữa 2 lần tương tác sao cho phù hợp với cấu hình máy và tài khoản. Cuối cùng, bạn cần chọn CÁC TÀI KHOẢN DÙNG ĐỂ TĂNG LIKE. 

Thiết lập cấu hình auto like trên phần mềm tăng like Facebook MKT Care
 • Bước 4: Tiến hành chạy tăng like Facebook bằng việc chọn START trên giao diện phần mềm.
Chọn START để chạy tăng like Facebook

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về phần mềm tăng like Facebook MKT Care được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hãy áp dụng ngay vào công việc kinh doanh và marketing của bạn để tăng hiệu quả nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956