5 Cách spam comment Facebook hiệu quả, không bị chặn

Spam comment Facebook” là chủ đề đang được nhiều người quan tâm với hơn 380.000.000 kết quả tìm kiếm trên Google. Vậy hình thức spam bình luận trên Facebook là gì? Đâu là những cách spam comment hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo nhé!

I. Spam comment Facebook là gì?

Spam comment Facebook là thuật ngữ mô tả hành động liên tục bình luận với số lượng lớn trên các bài đăng trong thời gian ngắn. Hầu hết người dùng spam bình luận nhằm tăng tỷ lệ hiển thị cho bài đăng trên Facebook. Thêm vào đó, phương pháp này còn được sử dụng nhằm tăng hiệu quả truyền thông như nâng cao nhận diện thương hiệu, tăng độ phủ của sản phẩm đến khách hàng. Từ đó tỷ lệ chốt đơn có thể được cải thiện đáng kể.

Spam comment Facebook là gì?

II. Tại sao spam comment Facebook bị chặn?

Spam comment Facebook là một phương pháp mang đến hiệu quả kinh doanh và marketing cho nhiều chủ shop online. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã không tìm hiểu kỹ và áp dụng đúng cách thực hiện khiến tài khoản Facebook bị khóa. Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến nick Facebook bị khóa. Cụ thể:

  • Bảo vệ trải nghiệm người dùng: Nhà phát hành Facebook muốn duy trì một môi trường truy cập an toàn và tích cực cho người dùng. Vì thế, việc chặn spam comment là một phần của nỗ lực này. Điều này giúp bảo vệ người dùng khỏi việc tiếp xúc với nội dung không an toàn hoặc không đáng tin cậy. Từ đó tăng trải nghiệm tương tác tích cực giữa các người dùng trên nền tảng.
  • Bảo vệ quảng cáo trả phí: Spam comment thường cạnh tranh với quảng cáo trả phí trên Facebook bằng cách chèn liên kết hoặc nội dung quảng cáo vào các bình luận. Bằng việc chặn spam comment, Facebook giúp bảo vệ lợi ích của những người quảng cáo trả phí và giữ cho môi trường quảng cáo trên Facebook là công bằng và hiệu quả.
  • Bị Report tài khoản Facebook: Phần lớn người dùng Facebook không ủng hộ hành vi spam comment trên các bài đăng. Vì thế, họ thường report những tài khoản có dấu hiệu spam để tránh bị làm phiền, lừa đảo,…
Tại sao spam comment Facebook bị chặn?

>>> Xem thêm: Phần mềm tăng like Facebook tốt nhất hiện nay <<<

III. 5 Cách spam comment Facebook giúp tài khoản không bị chặn

Tài khoản Facebook bị khóa vì lý do spam khiến nhiều nhà bán hàng online gặp không ít khó khăn trong hoạt động tiếp thị, quảng bá sản phẩm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. Vì thế, Phần mềm MKT sẽ bật mí 5 cách spam comment Facebook hiệu quả mà không lo khóa nick ở phần dưới đây. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Chỉnh sửa nội dung comment

Khi bạn liên tục thực hiện việc comment hàng loạt với cùng một nội dung, nền tảng Facebook có thể phát hiện ra hành vi không bình thường và đánh dấu là spam. Thay vì sử dụng những comment giống nhau liên tục, điều này thu hút sự chú ý của Facebook, bạn nên thể hiện sự sáng tạo và thay đổi nội dung để tạo sự đa dạng. Khi nội dung comment được đa dạng hóa, hiệu quả của việc seeding sẽ tăng lên.

Một cách để tránh bị đánh dấu là spam là thêm các dấu chấm, phẩy hoặc thay đổi vị trí của các câu trong comment. Điều này giúp tài khoản của bạn tránh được việc bị đánh dấu là spam. Tương tự, việc đăng bài viết có cùng nội dung liên tục cũng sẽ bị xem là spam. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp để đăng bài trên Facebook mà không vi phạm các quy định. Điều này giúp đa dạng hóa nội dung bán hàng mà không gây sự chú ý từ phía Facebook.

2. Không thực hiện nhiều comment cùng lúc

Thay vì thực hiện các hoạt động tương tác hàng loạt một cách liên tục, hãy giảm bớt tần suất và tăng cường sự tự nhiên. Điều này giúp tránh được việc nhận diện là spam bởi hệ thống của Facebook và tạo ra sự tương tác tự nhiên hơn với người dùng khác.

Không thực hiện nhiều comment Facebook cùng lúc

3. Spam comment Facebook bằng nhiều tài khoản khác nhau

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để thực hiện spam bình luận trên các bài đăng. Cách làm này tuy tốn khá nhiều thời gian thực hiện, nhưng hiệu quả mang lại là rất cao. Thêm vào đó, bạn cần đảm bảo các tài khoản cần được nuôi với độ trust cao. Điều này sẽ khiến Facebook đánh giá tốt về nick của bạn. Từ đó hạn chế tình trạng chặn spam comment trên Facebook.

4. Tag bạn bè vào spam comment Facebook

Một phương pháp dễ dàng và hiệu quả để spam bình luận trên Facebook mà ít người biết đến. Thực tế cho thấy, hầu hết các comment bị chặn trên Facebook đều không tag tên người khác. Vì thế, việc tag người dùng vào comment không chỉ thể hiện sự tương tác giữa bạn và cộng đồng mà còn giúp tránh việc bị Facebook chú ý và chặn comment.

Bằng cách này, bạn không chỉ tăng cơ hội thu hút sự chú ý của nhiều người đọc mà còn đảm bảo rằng các hoạt động comment của bạn không bị chặn trên Facebook.

5. Spam comment Facebook tự động bằng phần mềm MKT Care

Tất cả những phương pháp kể trên đã giúp nhiều chủ shop online hạn chế tình trạng bị khóa nick Facebook bán hàng. Tuy nhiên, bạn cần dành nhiều thời gian và công sức để thực hiện các cách làm thủ công đó. Hiện nay, nhiều đơn vị đã cung cấp công cụ hỗ trợ spam comment Facebook tự động. Nổi bật nhất phải kể đến phần mềm MKT Care với nhiều tính năng ưu việt và cơ chế nuôi HÀNG NGHÌN nick giả lập như người dùng thật. 

Cách spam comment Facebook không bị chặn bằng MKT Care

Dưới đây là một số tính năng thông minh của MKT Care mà bạn có thể tham khảo:

  • Tự động nuôi nick với số lượng lớn trên 1 thiết bị duy nhất
  • Thực hiện tương tác tự động cho các bài viết bằng cách thực hiện các hành động như like, share, và comment.
  • Tự động sử dụng công nghệ spin để biến đổi nội dung bài viết một cách tự nhiên và tránh việc bị nhận diện là spam.
  • Auto seeding comment, spam comment theo tác kịch bản được thiết lập sẵn để tăng tương tác.
  • Tự động kết bạn trên Facebook dựa trên danh sách UID được cung cấp.
  • Tự động chia sẻ livestream và bài viết lên các trang cá nhân, Fanpage, và nhóm.
  • Tự động mở khóa tài khoản.

Qua bài viết trên, các độc giả đã nắm được chi tiết về 5 cách spam comment Facebook hiệu quả mà không lo tài khoản bị khóa. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy thử sử dụng phần mềm MKT Care để tối ưu thời gian, công sức và hiệu quả thực hiện spam bình luận nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956