Cách tăng tương tác Instagram cực dễ ai cũng làm được

Tăng tương tác Instagram là bước quan trọng đầu tiên hỗ trợ thúc đẩy tối ưu hóa kinh doanh cũng như marketing online trên nền tảng. Nhưng làm thế nào để có thể thực hiện hoạt động này hiệu quả? Bài viết này, Thăng Bùi MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng tương tác Instagram cực dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

I. Tầm quan trọng của tương tác trong marketing trên Instagram

Theo nhiều thông kê trên internet, số lượng người hoạt động trong lĩnh vực marketing sử dụng Instagram đã tăng từ vị trí thứ 2 lên vị trí thứ 2 trong năm 2018. Sau quãng thời gian này, TikTok vượt lên trên Instagram nhờ tốc độ tăng trưởng của xu hướng video ngắn tuy nhiên mới đây vào năm 2023 nền tảng này đã lập tức lấy lại vị trí khi có tốc độ tăng trưởng về người dùng nhanh chóng và lớn hơn nhiều so với TikTok.

cách tăng tương tác Instagram
Tương tác giúp đưa bài viết lên xu hướng

Thực tế chúng ta vẫn thấy điều này nhiều trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết các KOL, KOC người nổi tiếng đều sử dụng mạng xã hội Instagram. Thậm chí, nhiều người chuyển hướng dùng mạng xã hội này nhiều hơn so với Facebook nhờ vào khả năng bảo mật tốt hơn. Nói như vậy là để thấy mức độ phủ sóng của Instagram vẫn đang ngày càng lan rộng. Đây đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh được mở ra cho các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh online, đặc biệt là những nhà bán hàng có tệp khách hàng hướng đến giới trẻ.

Trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào, tương tác vẫn luôn là chỉ số cơ bản để giúp bài đăng hay tài khoản tiếp cận đến nhiều người dùng hơn và Instagram cũng không ngoại lệ. Tăng tương tác trên Instagram được hiểu là hoạt động làm tăng lượt thích, bình luận cho bài viết (post) trên tài khoản. Điểm đặc biệt của nền tảng này chính là khi một bài viết nhận được nhiều tương tác và lên đề xuất sẽ được đẩy vào một mục riêng là khám phá. Ở mục này người dùng có thể tiếp cận với bài viết của bạn ngay cả khi không follow.

Song song với đó, trong quá trình lướt newfeed những bài đăng có lượt tương tác cao vẫn hoàn toàn có để được đề xuất nếu phù hợp với sở thích của các đối tượng người dùng khác. Bên cạnh việc được tiếp cận nhiều người dùng hơn thì bài viết tương tác cao cũng hỗ trợ cho việc tăng follow giúp tài khoản của bạn uy tín hơn trong mắt người dùng trên nền tảng, tạo hiệu ứng đám đông, thúc đẩy doanh số,… Nhìn chung, một bài đăng có tương tác cao trên Instagram sẽ đem lại khá nhiều lợi ích cho marketing online.

II. Cách tương tác Instagram tự động cực dễ dàng

Như đã nói ở trên, bảo mật trên nền tảng Instagram khá tốt điều này cũng phần nào làm ảnh hưởng tới việc tương tác trên nền tảng. Khi bài viết không lên đề xuất, lúc này với cơ chế cá nhân hóa theo danh sách follow bài viết của bạn sẽ bị giới hạn hiển thị. Do đó, tương tác trên Instagram hạn chế hơn rất nhiều so với các nền tảng khác. Đối với những ai thích chế độ riêng tư tính năng này có vẻ có lợi, thế nhưng với người bán hàng thì đây lại là hạn chế lớn.

cách tăng tương tác Instagram
Cách tăng tương tác Instagram tự động bằng MKT Insta

Cũng vì lẽ đó mà cách tăng tương tác Instagram là chủ đề rất được quan tâm bởi các nhà bán hàng. Khi tìm kiếm trên internet bạn có thể bắt gặp các hướng dẫn tăng tương tác Instagram thủ công phổ biến như:

 • Sử dụng các thẻ hashtag cùng chủ đề với bài viết, tài khoản
 • Đăng tải story và gắn thẻ hoặc tag các tài khoản nổi tiếng khác
 • Theo dõi follow của đối thủ để tăng nhận diện của thương hiệu với tệp tiềm năng

Nhìn chung đây là những phương pháp khá đơn giản mà ai cũng thực hiện được, nhưng hiệu quả đem lại không thực sự nổi bật. Trong thời đại 4.0 hiện tại, thay thế cho những phương pháp truyền thống thì việc sử dụng các phần mềm mới là cách tăng tương tác Instagram hiệu quả và được tận dụng hơn.

1. Phần mềm tăng tương tác Instagram – MKT Instagram

MKT Instagram là phần mềm tăng tương tác Instagram tự động được phát triển bởi Phần mềm MKT – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm marketing online. Cơ chế hoạt động của phần mềm được mô tả như sau:

Công cụ sẽ thực hiện nuôi tài khoản số lượng lớn, sau đó những tài khoản này sẽ được sử dụng phục vụ cho các hoạt động marketing. Với cơ chế thao tác như người dùng thật bạn có thể thiết lập cho những nick Instagram này chạy tương tác như like, bình luận hoàn toàn tự động sau 1 lần thiết lập, tương tác chéo với nhau hoặc cách tương tác Instagram với bài viết được chỉ định.

Tính năng của phần mềm MKT Instagram được phát triển như sau:

Tính năng phần mềm MKT Insta
Tính năng phần mềm MKT Insta
 • Auto tương tác trên newfeed, tăng tương tác cho các bài viết mới trên dòng thời gian để tăng nhận diện với tài khoản khác.
 • Tăng like Instargram, tự động comment vào bài viết của người khác
 • Tương tác với follower của tài khoản xây dựng mối quan hệ với tệp người dùng này để hỗ trợ cho xây dựng thương hiệu trên nền tảng
 • Gửi tin nhắn Instagram hàng loạt tự động cho người dùng mới hoặc đối tượng khách hàng theo nhu cầu.
 • Tương tác tự động với tài khoản người dùng khác theo chỉ định để mở rộng kết nối cũng như tệp khách hàng của bạn
 • Follow tài khoản Instagram tự động theo từ khóa chỉ định dựa trên lĩnh vực hoặc ngành hàng mà bạn mong muốn.
 • Auto đăng bài Instagram để duy trì hoạt động cho tài khoản cũng như xây dựng nội dung mới trên kênh
 • Lướt story và đăng reels Instagram để đa dạng hóa dạng nội dung trên kênh
 • Quản lý tài khoản Instagram số lượng lớn, nuôi tài khoản Instagram đồng thời chỉnh sửa thông tin hàng loạt, xây dựng hệ thống tài khoản đồng bộ hỗ trợ tối đa cho xây dựng thương hiệu.

2. Hướng dẫn chạy tăng tương tác Instagram tự động

Để tiến hành cách tăng tương tác Instagram tự động, bạn có thể thực hiện thao tác theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải phần mềm và đăng nhập theo tài khoản được Thăng Bùi MKT cung cấp.
 • Bước 2: Trên giao diện chọn chọn vào KỊCH BẢN NUÔI TÀI KHOẢN
cách tăng like Instagram
Chọn vào kịch bản nuôi tài khoản
 • Bước 3: Cài đặt các thông số sau đó nhấn START để bắt đầu.
tăng like Instagram
Chọn Start để bắt đầu cách tăng tương tác Instagram

Trên đây là cách tăng tương tác Instagram tự động nhanh chóng, đơn giản nhất mà Thăng Bùi MKT muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đem đến hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956