TOP 6 Cách buff comment Facebook tự động, miễn phí

Nếu bạn đang kinh doanh online mà không biết đến cách buff comment Facebook tự động thì thực sự là một thiếu sót lớn. Hãy dành chút thời gian cùng Thăng Bùi MKT để tìm hiểu về 6 cách tăng lượt comment trên Facebook hiệu quả, miễn phí ở bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo!

Top 6 cách buff comment Facebook tự động, miễn phí

I. Buff comment Facebook là gì?

Buff comment Facebook là một thủ thuật được nhiều người sử dụng nhằm tăng tương tác cho các bài viết trên Facebook nhanh chóng. Theo các chuyên gia, việc buff bình luận sẽ mang đến nhiều lợi ích to lớn cho người dùng, đặc biệt là nhà bán hàng online. Sau đây là một số lợi ích từ thủ thuật này, cụ thể:

 • Tăng cường uy tín và độ tin cậy: Đối với doanh nghiệp, những comment tích cực sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu. Từ đó tăng độ uy tín đối với đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Trong khi đó, đối với cá nhân, lượng lớn bình luận tích cực sẽ tạo nên hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ rất hữu ích cho công việc của các influencer, KOL, KOC,… khi xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook.
 • Tăng tương tác tự nhiên: Người dùng Facebook thường có thói quen tò mò đến những bài đăng có lượt bình luận lớn. Điều này có thể giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng share Facebook nhanh chóng.
 • Tăng phạm vi tiếp cận: Thuật toán của Facebook ưu tiên hiển thị những bài đăng có lượt bình luận lớn. Do đó, khi buff comment Facebook sẽ giúp bài viết của bạn hiển thị trên newfeed của nhiều người dùng hơn.
 • Thúc đẩy quảng bá sản phẩm/ dịch vụ: Bài đăng bán hàng có nhiều bình luận sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Hãy nhớ bình luận tích cực giúp khách hàng tin tưởng hơn và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.
Buff comment Facebook là gì?

II. 6 cách buff comment Facebook hiệu quả, miễn phí

Bất kể doanh nghiệp hay cá nhân cũng đều cần đến buff comment Facebook miễn phí. Bởi ai cũng cần người dùng quan tâm đến bài đăng trên Facebook của mình. Vì thế, hãy cùng Thăng Bùi MKT tìm hiểu 5 cách buff bình luận trên Facebook dưới đây:

1. Tạo nội dung hấp dẫn và gây tranh cãi

Có hàng triệu bài đăng trên Facebook mỗi ngày, vì thế để bài viết của bạn thu hút nhiều comment thì chất lượng về nội dung cần ưu tiên. Hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn thú vị, có giá trị và gây được sự chú ý. Nội dung lôi cuốn, hấp dẫn sẽ tự động thu hút bình luận từ người dùng.

Đặt câu hỏi, tạo khảo sát hoặc thảo luận về các chủ đề nóng bỏng để khuyến khích mọi người tham gia bình luận. Đây là gợi ý về nội dung dễ thu hút comment mà bạn nên tham khảo nhé!

Tạo nội dung hấp dẫn và gây tranh cãi

2. Tương tác và phản hồi nhanh chóng

Luôn trả lời bình luận của người khác một cách nhanh chóng và thân thiện. Điều này không chỉ khuyến khích người khác tiếp tục bình luận mà còn tạo ra sự tương tác liên tục. Thuật toán của Facebook sẽ tạo mối liên kết giữa tài khoản của bạn với những tài khoản tương tác thường xuyên. Từ đó, các bài đăng bán hàng được đề xuất liên tục trên newfeed của họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên khuyến khích người dùng gắn thẻ bạn bè trong bình luận của họ để tạo ra sự lan tỏa và tăng lượng bình luận.

Tương tác và phản hồi nhanh chóng

3. Tham gia các nhóm và tương tác chéo

Nhiều người dùng Facebook sử dụng phương pháp tương tác chéo với các thành viên trong group để tăng lượt comment cho bài viết. Các thành viên trong group được phép đăng tải các đường link mà họ muốn trao đổi tương tác. Cách thực hiện này khá hiệu quả và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần dành nhiều thời gian để thực hiện. Vì thể, bạn có thể xem xét sử dụng cách spam comment Facebook để tăng hiệu quả nhanh chóng nhé!

4. Đăng bài vào khung giờ vàng

Theo thống kê mới nhất, có hơn 2 tỷ lượt truy cập vào Facebook mỗi ngày trên toàn thế giới. Vì thế, chia sẻ bài viết của bạn với các chủ đề hấp dẫn vào các khung giờ vàng mỗi ngày có thể quan tâm của người dùng. Sau đây là một số khung giờ vàng mà người dùng thường dành nhiều thời gian để lướt Facebook:

 • Buổi sáng 6h – 8h30.
 • Buổi trưa 11h30 – 13h30.
 • Buổi tối 6h30 – 20h.
 • Buổi đêm 22h – 0h.

Nếu bạn là nhà kinh doanh online thì nên tận dụng tốt những khung giờ này để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng hiệu quả chốt đơn nhé!

Đăng bài vào khung giờ vàng

5. Kết hợp với Influencers và KOLs

Để buff comment Facebook nhanh chóng, dễ dàng thì hợp tác với các Influencer hoặc Key Opinion Leaders (KOLs) là một phương án tốt. Bạn nên nhờ họ bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn. Sự tham gia của các Influencers có thể khuyến khích nhiều người dùng khác tham gia bình luận.

6. Sử dụng phần mềm buff comment Facebook miễn phí, tự động

Nhiều nhà kinh doanh online và marketers lựa chọn sử dụng phần mềm MKT Care nhằm buff comment Facebook dễ dàng, nhanh chóng. Với công cụ này, mọi hành động tương tác sẽ được thực hiện toàn tự động theo thông số đã được thiết lập sẵn. Hãy cùng tham khảo cách chạy comment Facebook trên MKT Care chi tiết ở phần sau đây:

Phần mềm buff comment Facebook miễn phí, tự động – MKT Care
 • Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Care trên máy tính. Sau đó, mở và đăng nhập phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền bởi Thăng Bùi MKT.
Đăng nhập vào MKT Care
 • Bước 2: Cài đặt cấu hình chạy buff comment bài viết trên Facebook

Tại giao diện, vào mục VIRAL MARKETING, sau đó chọn SEEDING BÀI VIẾT để sử dụng tính năng seeding.

Tương tác seeding bài đăng bao gồm các hành động:

 • Thả cảm xúc tự động: Thích, yêu thích, haha, thả cảm xúc ngẫu nhiên,…
 • Tự động thả bình luận seeding theo mẫu có sẵn.

Đầu tiên, điền ID Bài viết và nội dung bình luận vào phần mềm. Nên nhập nhiều nội dung comment, mỗi nội dung 1 dòng.

Tiếp theo, thiết lập các thông số cơ bản như:

 • Số luồng chạy đồng thời.
 • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
Thiết lập cấu hình buff comment bài viết

MKT Care sẽ hỗ trợ bạn buff bình luận bài đăng trên trang profile, page và group.

 • Bước 3: Chạy tương tác seeding bài viết Facebook: Sau khi thiết lập xong các thông số, bạn chọn danh mục tài khoản để buff comment bài viết. Chọn START để tiến hành buff comment Facebook.
Chạy kịch bản buff comment Facebook

Qua đó, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về 6 cách buff comment Facebook giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hãy áp dụng ngay để tăng hiệu quả cho công việc kinh doanh nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956