Zalo kết bạn được bao nhiêu người? Cách kết bạn Zalo hàng loạt

Zalo kết bạn được bao nhiêu người?” đang là câu hỏi được nhiều người dùng hiện nay đang đặt ra. Để tìm ra câu trả lời phù hợp, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. Ngoài ra, Thăng MKT sẽ chia sẻ thêm về cách kết bạn hàng loạt trên Zalo dễ dàng, nhanh chóng. Hãy theo dõi nhé!

Zalo kết bạn được bao nhiêu người
Zalo kết bạn được bao nhiêu người? Cách kết bạn Zalo hàng loạt

I. Zalo kết bạn được bao nhiêu người?

Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Zalo thu hút hơn 75 triệu người dùng tương đương gần 75% dân số Việt Nam. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng này tại Việt Nam. Ngày càng nhiều người sử dụng Zalo nhằm mục đích trò chuyện, gọi điện, thậm chí kinh doanh. 

Tuy nhiên, mỗi tài khoản của người dùng chỉ được phép kết bạn tối đa 2000 bạn bè. Thêm vào đó, người dùng chỉ có thể gửi 50 lời mời kết bạn cho người dùng khác mỗi ngày. Ngoài ra, tài khoản sẽ không bị giới hạn chấp nhận lời mời kết bạn trong ngày.

Zalo kết bạn được bao nhiêu người
Zalo kết bạn được bao nhiêu người?

II. Tại sao nên có nhiều bạn bè trên Zalo?

Việc sở hữu tài khoản có nhiều bạn bè trên Zalo mang đến nhiều lợi ích to lớn mà bạn có thể không nhận ra. Hãy cùng Thăng MKT điểm qua một số lợi ích ngay sau đây:

 • Mở rộng mạng lưới kết nối: Số lượng bạn bè lớn giúp bạn mở rộng mạng lưới cá nhân, dễ dàng tiếp cận thông tin và cơ hội mới, từ việc tìm kiếm đối tác kinh doanh đến việc kết nối với những người có cùng sở thích.Thêm vào đó, bạn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Hãy tham khảo kéo mem Zalo để tăng hiệu quả kết nối nhé!
 • Truyền tải thông tin nhanh chóng: Khi có nhiều bạn bè, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin, tin tức và những cập nhật mới nhất với một phạm vi rộng lớn hơn. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc lan tỏa các thông điệp quan trọng hoặc quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó, khách hàng mục tiêu có thể sớm nắm thông tin về sản phẩm mới trong thời gian ngắn.
 • Hỗ trợ kinh doanh và quảng bá: Nếu bạn kinh doanh online hoặc có nhu cầu quảng bá sản phẩm, việc có nhiều bạn bè trên Zalo sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó gia tăng doanh số bán hàng và mở rộng thị trường.
 • Nâng cao dịch vụ khách hàng: Hiện nay, khách hàng có nhu cầu sống cao, vì thế họ có xu hướng lựa chọn những doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng.  Do đó, doanh nghiệp nên tận dụng Zalo để thu thập phản hồi từ người dùng và cung cấp hỗ trợ nhanh chóng. 
 • Tiết kiệm chi phí Marketing: Tài khoản Zalo có lượng lớn bạn bè sẽ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể. Thay vì đổ tiền vào chạy quảng cáo, bạn có thể tiếp thị sản phẩm thông qua nhóm chat hoặc chia sẻ nội dung trên profile. Bạn nên tham khảo thêm cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo để hiểu rõ hơn.

III. Cách kết bạn Zalo hàng loạt 

Tính năng kết bạn Zalo cho phép bạn xây dựng và phát triển mối quan hệ với người thân, bạn bè và khách hàng. Hiện nay, bạn có thể kết bạn theo 2 hình thức: thủ công và tự động. Hãy cùng Thăng MKT tìm hiểu chi tiết về từng cách thực hiện dưới đây nhé!

1. Kết bạn Zalo thủ công

Nền tảng Zalo cho phép người dùng kết bạn theo “gợi ý kết bạn” và những bạn bè trong cùng nhóm chat. Để kết bạn theo hình thức thủ công, bạn cần hoàn thành các bước sau:

Với danh sách gợi ý, bạn cần thực hiện cách kết bạn như sau:

Bước 1: Bạn chọn mục Danh bạ. Sau đó chọn Danh sách kết bạn.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần gửi lời kết bạn đến những liên lạc trong danh sách gợi ý.

Zalo kết bạn được bao nhiêu người
Kết bạn Zalo với danh sách gợi ý

Đối với thành viên trong hội nhóm, bạn cần kết bạn như sau::

Bước 1: Bạn cần chọn vào mục Danh bạ. Sau đó chọn mở Danh sách nhóm.

Bước 2: Tiếp tục vào Nhóm có thành viên cần kết bạn, sau đó chọn mục Thành viên của nhóm.

Bước 3: Cuối cùng bạn cần gửi lời mời kết bạn đến những liên lạc của các thành viên của nhóm.

Zalo kết bạn được bao nhiêu người
Kết bạn với thành viên trong nhóm

Bên cạnh đó, Zalo còn cung cấp một số cách kết bạn như sau:

 • Kết bạn Zalo từ số điện thoại
 • Kết bạn Zalo bằng tính năng tìm kiếm gần đây.
 • Kết bạn Zalo bằng mã QR

2. Kết bạn Zalo hàng loạt, tự động

Dù cách thực hiện thủ công khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần dành rất nhiều thời gian nếu kết bạn với số lượng lớn. Vì thế, tool kết bạn Zalo hàng loạt MKT Zalo là một sự lựa chọn thông minh. Công cụ này giúp người dùng có thể kết bạn hàng trăm tài khoản một cách tự động, nhanh chóng. Cách kết bạn hàng loạt trên phần mềm này được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm MKT Zalo và đăng nhập tài khoản được cung cấp bởi Thăng MKT.

Bước 2: Tại giao diện phần mềm, bạn cần chọn Chức năng kết bạn. Lúc này, bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức kết bạn sau: Kết bạn theo SĐT, Kết bạn theo nhóm, Kết bạn theo gợi ý

LƯU Ý KHI KẾT BẠN ZALO TỰ ĐỘNG: 

 • Chuyển tài khoản nếu lỗi liên tiếp: Khi đạt đến mức lỗi kết bạn, phần mềm sẽ hỗ trợ chuyển đổi tài khoản để tránh bị khoá.
 • Mỗi tài khoản kết bạn tối đa: Cài đặt số lượng gửi kết bạn tối đa cho một tài khoản nhất định.
 • Khoảng cách giữa lần thực hiện: Sau mỗi lần thực hiện kết bạn thành công, phần mềm sẽ tạm dừng 1 khoảng thời gian trước khi thực hiện hành động tiếp theo.
Zalo kết bạn được bao nhiêu người
Kết bạn Zalo tự động

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Zalo kết bạn được bao nhiêu người?”. Ngoài ra, Thăng MKT đã hướng dẫn chi tiết về 2 cách kết bạn Zalo hàng loạt. Đừng quên áp dụng ngay để tăng hiệu quả kinh doanh và marketing nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0968.68.9373 | 0387.252.956 (Mr. Thăng)

Group: https://www.facebook.com/groups/phanmemmkt.marketing

Fanpage: Phần mềm MKT

Youtube: Thăng Bùi Media

Facebook Profile: https://www.facebook.com/thangbuimarketing/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0387.252.956